Mẫu nhà cấp 4 mái thái 15×8 thiết kế đơn giản với các đường nét hình khối góc cạnh không cầu kỳ, kết cấu hình đa giác nhiều hướng. Thiết kế nhà cấp 4 kiểu nhật bản theo phong cách nhà vườn đẹp có diện tích sân vườn bao quanh nhiều đặc điểm khác lạ xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu nhà cấp 4 phong cách kiểu nhật nông thôn đẹp này.

mau-nha-cap-4-mai-thai-15x8-tret-dep-4455
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 15×8 trệt đẹp

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu Nhật Bản đẹp 15×8

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu nhật 15×8 được công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế cho một khách hàng có khu đất chiều ngang 30m chiều sâu 60m. Diện tích đất khá thấp so với mặt đường trước sau các bước tính toán kiểm tra để xử lý móng nền sân dâng lên sao cho mẫu thiết kế không bị trũng tích nước khi trời mưa các kiến trúc sư đã thiết kế phương án nâng nền sân trước được làm thành nhiều tầng khác nhau vừa độc đáo tăng tính thẩm mỹ vừa hiệu quả cho việc thoát nước tránh ngập úng.

toan-canh-mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-4400
Toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp
nha-cap-4-don-gian-3-phong-ngu-4411
Nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ

Phần móng nhà kiểu nhật đẹp được nâng cao 45cm các mặt sảnh hiên sân phía ngoài giảm dần từ từ, phía trên đổ mái bằng rồi sau đó dán ngói dạng mái xéo dốc tăng tính thẩm mỹ và chống nóng cho mẫu thiết kế. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng của mẫu thiết kế dự kiến vào khoảng 700 triệu do phải xử lý móng thiết kế lại sân nên chi phí bị tăng lên một chút ít so với các mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu nhật 15×8 khác. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp có tổng cộng 3 phòng ngủ các phòng chức năng cơ bản khác đầy đủ.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu Nhật Bản ở nông thôn đẹp 120m2

Mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật 15×8 thiết kế theo hình dạng bậc thang thành 2 phần phía trước nhỏ phía sau lớn rất hợp lý để đón các cơn gió mát vào mùa hè. Các bạn có thể nhìn thấy mẫu nhà trệt ở nông thôn trên đây được sắp đặt theo một cách khác đơn giản hơn là một không gian hình vuông ở giữa lớn là không gian chính mẫu thiết kế bố trí các phòng chức năng thiết kế mở, từ hai bên các kiến trúc sư thêm vào các phòng ngủ theo kích thước hình khối khác nhau sao cho hợp lý nhất. Khối lớn trung tâm phía trước là phòng khách và bàn ăn đặt song song với nhau liên thông sử dụng chung không gian, chúng ta có 2 cửa ra vào cửa chính đi vào khu vực bàn ăn, cửa phụ phía bên đi vào không gian phòng khách.

ban-ve-mau-nha-cap-4-dep-hien-dai-8899
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 15×8 phía sau thẳng theo không gian phòng khách vào là phòng thờ, phía bên theo không gian bàn ăn là khu vực bếp, tại không gian phòng thờ có thiết kế một cửa để đi ra vườn sau. Một phòng ngủ được thiết kế phía bên phải phòng thờ khá lớn thiết kế dạng master có nhà vệ sinh phòng tắm riêng. Phía bên kia sát với không gian khu vực bếp bàn ăn là 2 phong ngủ khác, và nhà vệ sinh cho cả mẫu thiết kế, giữa 2 phòng ngủ là một lối đi ra phía bên. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 120m thiết kế theo dạng moden này các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh được không gian các phòng ngủ hay không gian phía trong nới rộng thêm một chút rất dễ dàng khi các phòng ngủ dường như được tách riêng như một mẫu thiết kế con phía bên.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp 120m2

Thiết kế hiện đại đơn giản mà hiệu quả mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật lợp ngói 15×8 thực sự rất giống với các mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng và dễ dàng xây dựng phù hợp với nhiều khu vực khác nhau, các bạn dễ dàng tùy chỉnh thêm các thông số không gian của các phòng ngủ phía ngoài 1 cách hợp lý nhất. Là một mẫu nhà vườn đẹp khi kết hợp với không gian vườn cây xanh của những vùng nông thôn Việt Nam sẽ rất tuyệt vời, các cửa thiết kế hiện đại đặc biệt các cửa sổ có chiều ngang lớn chiều cao thấp chạy dài giúp ánh sáng hay không khí lấy vào được lan tỏa ra nhiều vùng bên trong phòng thay chỉ vì một chỗ duy nhất.

nha-cap-4-mai-thai-120m2-dep-5678
Nhà cấp 4 mái thái 120m2 đẹp

Do một số trục trặc trong quá trình thiết kế nên phần phối cảnh của mẫu mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật 15×8 các kiến trúc sư của chúng tôi làm chưa được chi tiết còn sơ sài, mới chỉ đưa ra được hình dáng cơ bản phối cảnh của mẫu nhà đẹp phong cách nhật bản mong các bạn thông cảm. Hy vọng với các điểm nổi bật mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp sẽ làm hài lòng các bạn và được chọn lựa trở thành mẫu nhà cấp 4 được xây dựng trong tương lai.

Leave a Reply