Bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 9×12 một trong những thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái mới được hoàn thiện để chuẩn bị xây dựng vào đầu năm tới, trong khoảng thời gian này, các mẫu kiến trúc nhà đẹp tiến hành xây dựng sẽ được gấp rút hoàn thiện thường là các mẫu đã xây xong phần thô để bàn giao cho các chủ đầu tư dọn vào ở trước tết, và các mẫu thiết kế phương án xây dựng hoàn thành xong để chủ đầu tư lên phương án chuẩn bị xây dựng sau tết nguyên đán.

ban-ve-nha-chu-l-2-tang-9x12-5633
Không gian sân vườn nhà chữ L 2 tầng 9×12

Thông tin bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 9×12 ở nông thôn

Bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 9×12, nhưng là một chữ l ngắn phần thiết kế chữ L được thể hiện ở không gian mặt tiền. Phong cách mẫu nhà đẹp 9×12 1 trệt 1 lầu châu âu hiện đại trẻ trung tươi sáng phù hợp với những gia đình trẻ thành đạt, có công năng sử dụng 4 phòng ngủ 1 phòng ngủ master dành cho vợ chồng, phòng khách bếp bàn ăn đầy đủ, mỗi tầng thiết kế một phòng vệ sinh tắm dùng chung, có phòng thờ và phòng sinh hoạt chung, sân thượng nhỏ gọn bồn hoa cây xanh trang trí dọc theo chân tường phía ngoài. Phong cách mẫu nhà 2 tầng đẹp rộng 9m có hệ mái 3 tầng trải từ trước mặt tiền vào sau nâng lên dần mái chữ A được lợp tôn hoặc ngói, tùy theo lựa chọn của các bạn, mái tôn thì có nhiều màu sắc, giá thành tốt hơn dễ dàng thi công tiết kiệm chi phí, mái ngói thì dĩ nhiên là chất lượng hơn vẻ đẹp thẩm mỹ cũng khác biệt nhưng giá thành sẽ cao hơn.

ban-ve-nha-chu-l-2-tang-9x12-5636
Nội thất phòng ngủ đơn giản

Ngoại thất sơn màu trắng ở các viền cootjt rụ tường sơn màu xanh nhạt mái xám, làn can sắt, thiết kế ban công sân thượng hẹp không vươn ra ngoài quá nhiều nên không cần cột trụ chống đỡ. Toàn bộ cửa kính khung nhôm lớn lấy sáng mặt trong có rèm che nắng và che kín 2 loại khác nhau dùng vào mục đích khi cần thiết. Có phần sân trước tương đối rộng nên được thiết kế để làm sân vui chơi, phơi quần áo để xe ngoài trời.

Bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 9×12 mặt bằng các tầng

Thiết kế bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 9×12 2 tầng lầu tổng diện tích sử dụng lên tới 200m2, ở mặt bằng trệt có tiền sảnh cửa ra vào chính thiết kế quay về mặt bên, có cửa phụ. 4 phòng ngủ chia đều cho mỗi tầng 2 phòng ngủ, sau tiền sảnh đi vào là phòng khách. Thiết kế nhà mái thái 2 tầng ở quê một lối đi lớn từ cửa phụ vào đến cửa wc phòng tắm dùng chung chia không gian 2 tầng làm 2, giống nhau, phòng khách thuộc phần phía trong sau là cầu thang lên tầng, và phòng ngủ master cho 2 vợ chồng bên trong có wc phòng tắm riêng, phần bên kia có một phòng ngủ ngủ nhỏ phía sau là phòng bếp bàn ăn cho gia đình có thêm cửa phụ sau ra khoảng vườn nhỏ.

ban-ve-nha-chu-l-2-tang-9x12-5634
Mặt bằng trệt nhà 2 tầng chữ L mái thái
ban-ve-nha-chu-l-2-tang-9x12-5635
mặt bằng tầng 2 thoáng đãng ban công rộng

Tầng 2 của mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái ở nông thôn cũng được chia 2 tương tự phía trước là sân thượng ban công chữ L, sát cầu thang về phía trước là phòng tờ, sau là một phòng ngủ, phần bên có phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ còn lại, 2 phòng ngủ trên lầu 2 được thiết kế cắt đi 0,8m thiết kế ban công lấy sáng từ sau vào trong. Thiết kế lối đi giữa bám vào các phòng mở làm cho diện tích các phòng này được tăng lên mà vẫn có lối đi riêng không ảnh hưởng hay chật hẹp. Nội thất mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp nông thôn hiện đại, sử dụng các vật liệu thiết kế mới của năm 2016 đầu 2017, màu sắc tươi sáng thiết kế đơn giản. Phía trong các phòng nhờ hệ thống cửa kính lớn ngoài nên có lượng ánh sáng thiên nhiên ban ngày đủ mạnh chiếu sáng, ngay cả khi trời dâm mát, sàn lát hoàn toàn là sàn gỗ, hoặc gạch men để tiết kiệm chi phí, hiện này các đồ dùng nội thất vân gỗ đang rất được yêu thích thêm vào đó tường hay trần cũng được trang trí các phần vân gỗ kết hợp màu sơn tự nhiên nổi bật  màu trắng sáng bao bọc lấy phần vân gỗ tương phản nhau.

ban-ve-nha-chu-l-2-tang-9x12-5637
Nội thất phòng khách sáng, kết hợp vân gỗ và màu trắng
ban-ve-nha-chu-l-2-tang-9x12-5638
Phòng ngủ master kính trong suốt
ban-ve-nha-chu-l-2-tang-9x12-5639
Khu vực giải trí tủ âm tường

Mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng có các phòng ngủ sắp xếp gọn gàng, đặc biệt phòng ngủ master có wc phòng tắm sử dụng kính, lãng mạn hưng phấn cho 2 vợ chồng sinh hoạt bên trong, sử dụng bên trong có thể nhìn ra bên ngoài hoặc ngược lại, phòng ngủ cơ bản gồm giường ngủ, hệ thống giải trí, các kệ tủ quần áo, bàn trang điểm, nếu thích hay có nhu cầu sử dụng có thể bố trí thêm các ghế tựa thư giãn vào trong.

Bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 9×12 đang gây được sự chú ý rất nhiều từ các vị khách hàng của chúng tôi, vì nhu cầu thiết kế nhà 2 tầng khá lớn diện tích công năng phù hợp với đa phần gia đình việt thường có từ 4 đến 6 thành viên cùng nhau sinh sống, thông tin chi tiết về mẫu thiết kế xin quý khách liên hệ số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!