Thiết kế nhà đẹp mới xét trên nhiều phương diện khác nhau không phải cứ mới lạ nhiều màu sắc là thu hút được tất cả, như bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại 4m nhiều gia đình hay chủ đầu tư một phần vì kinh phí xây dựng thấp không muốn đầu tư quá nhiều vào thiết kế ngoại thất mà chú trọng vào nội thất, ngoại thất chỉ cần đơn giản như các thiết kế thông thường quen thuộc là được.

ban-ve-nha-ong-3-tang-hien-dai-4m-7691
Bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại 4m

Phương án thiết kế bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại 4m

Nói thiết kế bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại 4m không tập trung hay bỏ qua thiết kế ngoại thất là hoàn toàn không đúng, mà là mang trong mình dáng vẻ gần gũi hơn, đơn giản, khá quen thuộc là phong cách thiết kế nhà ống phổ biến nhất tại nước ta. Mẫu nhà ống rộng 4m xây dựng trên lô đất rộng 4m sâu 13,5m diện tích lô đất nhỏ chỉ còn phần mặt tiền trống 2 bên phía sau đã bị xây dựng kín, thiết kế ngoại thất đơn giản không có nhiều đường nét trang trí cầu kỳ, là khung bê tông đúc sẵn từ đó xây thêm gạch tường bao 3 bên, phần trước thiết kế chỉ xây dựng 1 phần lắp ghép cửa chính ra vào cùng các cửa sổ lớn cửa ra vào ban công. Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4×11 sử dụng nhiều khung thép khung nhôm ở mặt tiền cổng ra vào, phía trên sân trước, lan can ban công và lan can sân thượng, cũng như mái thang sắt sân thượng.

ban-ve-nha-ong-3-tang-hien-dai-4m-7690
Thiết kế nhà ống đẹp đơn giản 4×11

Thiết kế cũng sử dụng màu sơn trắng quen thuộc, đổ mái bằng, vì không có đủ diện tích thiết kế thêm sân sau, sân trước chỉ có 2,4m, KTS thiết kế ngoài cầu thang làm giếng trời lấy sáng còn có thêm một khoảng thông tầng phụ mái kính lấy sáng phía sau bù vào phần thiếu hụt không có sân. Diện tích xây dựng nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m là 11,1×4 tương đương 45m2, thiết kế theo phương án 2 tầng lầu 1 tum phía trên có sân thượng, 2 phòng ngủ, 1 phòng giải trí, bàn thờ treo tường phòng khách, có phòng giặt riêng, sân thượng thoáng mát.

ban-ve-nha-ong-3-tang-hien-dai-4m-7692
Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng
ban-ve-nha-ong-3-tang-hien-dai-4m-7693
Bối cảnh mái và mặt tiền tầng lầu 2 và 3

Công năng sử dụng như nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m 50m2 phù hợp nhất các gia đình trẻ 4 thành viên, có thêm thiết kế phòng giải trí là phòng tốn kinh phí đầu tư nhất trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp với màn chiếu lớn, ngoài hát karaoke ra còn phục vụ để xem phim hoàn toàn thoải mái không gian gia đình cùng nhau xem phim không khác gì ngoài rạp cả. Để cho gọn tránh bị mất thẩm mỹ mái thiết kế ngoài đặt bồn nước máy nước nóng năng lượng mặt trời còn thiết kế để máy điều hòa trên đây vừa thông thoáng giải nhiệt trao đổi khí tốt hơn mà tránh ảnh hưởng nếu như đặt ở dưới rất mất thẩm mỹ thêm nữa khoảng sân sau không có rất khó để có vị trí đặt ở các phòng sau.

Bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại 4m 50m2

Thiết kế bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại 4m các KTS thiết kế chia mỗi mặt bằng tầng thành 3 phần cơ bản nhà ống, đặt cầu thang lên tầng ở giữa có giếng trời mái lấy sáng xuống giúp phân bổ ánh sáng hợp lý đều tới từng tầng, giúp trao đổi không khí tốt hơn hút được khí mát từ ngoài vào đẩy lên các tầng trên.  Các phòng còn lại sắp xếp bám lấy một phần cầu thang trước hoặc là sau tùy vị trí. Tầng trệt  phía trước phòng khách rộng 17m2, cầu thang rộng 2,5 chiếm 10m2, thiết kế sau 18m2 bao gồm phòng phòng bếp và bàn ăn, trong đó thông tầng và wc dùng chung rộng 1,2m. Lầu 1 nhà đẹp 2 tầng 1 tum ngang 4m tương tự phía trước là phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, sau thiết kế phòng giải trí đặt màn chiếu 100 inch có wc và phần thông tầng lấy sáng như ở tầng trệt.

 

ban-ve-nha-ong-3-tang-hien-dai-4m-7694
mặt bằng thiết kế tầng trệt nhà đẹp 3 tầng
ban-ve-nha-ong-3-tang-hien-dai-4m-7695
mặt bằng lầu 1 nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m
ban-ve-nha-ong-3-tang-hien-dai-4m-7696
Thiết kế mái ngói vị trí thông tầng giếng trời và lấy sáng
ban-ve-nha-ong-3-tang-hien-dai-4m-7697
mặt cắt toàn bộ các phòng
ban-ve-nha-ong-3-tang-hien-dai-4m-7698
Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà đẹp 2 tầng 1 tum

Tầng 3 nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng trước là sân thượng, đặt phòng nhỏ cho máy giặt, sân thượng có thêm bàn ghế ngồi thư giãn, giúp sân thượng bớt nắng thiết kế thêm khung sắt phía trên và trồng một số cây xanh, sau cầu thang là phòng ngủ thứ 2 cũng có wc phòng tắm riêng thiết kế tương tự các tầng dưới. Bản vẽ mặt cắt phía bên cho các bạn hình ảnh 2D về không gian thiết kế bên trong các phòng lớn hơn là toàn bộ phần xây dựng của thiết kế với đồ dùng nội thất cơ bản.

Tạo điều kiện hỗ trợ cho khách hàng đầu dịp cuối năm tìm đến công ty để thiết kế xây dựng bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại 4m hay những thiết kế khác đều có khuyến mãi, thông tin chi tiết thêm các bạn liên hệ số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!