Phương án xây dựng khách sạn mini Đức Nam Hotel mới được công ty hoàn thành thiết kế cho chủ đầu tư là một gia đình thành công trong làm ăn không phải quá nổi bật nhưng hơn rất nhiều so với mặt bằng chung tại nước ta và giờ muốn chuyển đổi sang kinh doanh khách sạn trên lô đất ở khu du lịch phát triển nhiều khách hàng tiềm năng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cup cấp cho quý khách một số hình ảnh demo nội thất, và bản vẽ thiết kế khách sạn mini mặt bằng bố trí các phòng.

ban-ve-thiet-ke-khach-san-mini-1244
khách sạn 5 tầng cổ điển châu âu

Thông tin bản vẽ thiết kế khách sạn mini

Bản vẽ thiết kế khách sạn hiện đại 5 tầng 12×20 phong cách bán cổ điển mini là một phương án thiết kế 3 trong 1 vừa để ở gia đình sử dụng và kinh doanh khách sạn vừa có mặt bằng cho thuê phù hợp xây dựng ở thành phố hay các khu du lịch mới phát triển biển đảo. Trên lô đất mặt tiền 11m sâu vào trong 25m xéo mở rộng phía sau tay trái thêm 0.7m nên chiều rộng sau 11,7m thiết kế theo phong cách khách sạn châu âu cổ điển có 5 tầng và một tầng hầm để xe diện tích xây dựng mẫu khách sạn mini đẹp được tính toàn bộ bề ngang chiều rộng sâu vào trong 20m để khoảng sân trước 5m.

  • Dự án thiết kế khách sạn hiện đại mini 5 tầng phong cách bán cổ điển châu âu
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn chị My
  • Địa chỉ: Phù Đổng Thiên Vương – Đà Lạt
  • Năm thiết kế xây dựng: 2015
  • Đơn vị thiết kế thi công: Công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp Cuộc Sống Việt chi nhánh Đà Lạt
ban-ve-thiet-ke-khach-san-mini-1276
Thiết kế bên trong khách sạn mini đẹp

Thiết kế đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng về thiết kế xây dựng khách sạn, có đầy đủ trang thiết bị chữa cháy cứu hỏa, hệ thống an toàn cảnh báo và thoát hiểm, thiết kế thông thoáng cầu thang bộ và cầu thang máy có thêm các cầu thang phụ. Phong cách châu âu cổ điển mái bassard phía trên cao diện tích rộng chống nóng cũng là vị trí đặt thêm các trang thiết bị phụ trợ, không gian thiết kế 3 phần, ban công giữa, các trang trí họa tiết giả trụ tạo vẻ nguy nga cao lớn cho mẫu thiết kế, hoa văn họa tiết cổ điển châu âu không cầu kỳ kết hợp hệ thống cửa kính lớn lấy sáng vào trong. Mặt tiền là một bức tranh châu âu, từng phần từng tầng hỗ trợ cho nhau lắp ghép lại thành một bức tranh hoàn thiện.

Bản vẽ thiết kế khách sạn mini Đức Nam

Sau khi được sự cho phép chủ đầu tư xây dựng chúng tôi mới có thể giới thiệu tới các bạn bản vẽ thiết kế khách sạn mini 5 tầng lầu châu âu, chúng tôi sẽ giới thiệu từng mặt bằng từ tầng hầm tới lầu 4 mặt bằng khách sạn mini không gian thiết kế chung chia làm 3 phần với lối đi ở giữa các phòng khu vực khác thiết kế 2 bên. Mặt bằng tầng hầm có lối dốc dẫn xuống hầm dài 5m rộng 4,7m dễ dàng để đi xuống để tiện di chuyển khu vực để xe ô tô đặt ngay phần lối đi xuống, phía bên để xe máy, trước là một kho để đồ, sau có wc phòng tắm giặt. Tầng trệt khách sạn châu âu thiết kế phần không gian trước là sảnh đón tiếp khách quầy lễ tân và một khu vực cho thuê bán hàng, giữa có cầu thang bộ chính và thang máy, cùng 3 phòng ngủ wc riêng, sau là bếp bàn ăn cho gia đình chủ ở, các phòng ngủ sử dụng cho gia đình hoặc cho thuê khi cần.

ban-ve-thiet-ke-khach-san-mini-2411
Bản vẽ mặt bằng hầm để xe
ban-ve-thiet-ke-khach-san-mini-2417
Mặt bằng thiết kế các phòng tầng trệt
ban-ve-thiet-ke-khach-san-mini-2415
Lầu 1 có không gian kinh doanh nhà hàng ăn uống
ban-ve-thiet-ke-khach-san-mini-2413
Thiết kế lầu 2 và 3 các phòng cho thuê
ban-ve-thiet-ke-khach-san-mini-1487
Không gian sảnh trang trí đẹp

Có thêm 2 cầu thang phụ trước sau lên mặt bằng lầu 1. Lầu 1 phía trước là không gian kinh doanh ăn uống phục vụ nhu cầu của khách thuê phòng, không gian sau tương tự ở tầng trệt nhưng phòng ngủ không có wc riêng, phía sau là phòng khách và khu vực wc dùng chung. Lầu 2 và 3 có chung thiết kế mỗi tầng 10 phòng cho thuê chia làm 2 dãy mỗi bên 5 phòng thiết kế tương đồng phía trong có wc phòng tắm riêng tiện nghi đầy đủ giữa 2 dãy là lối đi sảnh đưa sáng từ mặt tiền vào trong, phía trên lầu 4 thiết kế các phòng cho thuê diện tích lớn cho nhiều người ở chung tạo ra nhiều lựa chọn phòng phù hợp với các đoàn khách khác nhau.

ban-ve-thiet-ke-khach-san-mini-1256
Quầy lễ tân đơn giản 4 đồng hồ chỉ các mũi giờ chính
ban-ve-thiet-ke-khach-san-mini-1356
Toàn bộ không gian sảnh đón khách
ban-ve-thiet-ke-khach-san-mini-1987
Nội thất bếp và phòng ăn

Ngoài bản vẽ thiết kế khách sạn mini đẹp chúng tôi cung cấp thêm một số hình ảnh demo không gian nội thất sảnh đón khách quầy tiếp tân và không gian phòng khách bếp ăn cho gia đình chủ sử dụng. Cũng sẽ là phong cách thiết kế nội thất chung  cho toàn bộ không gian các tầng khác, sử dụng phong cách thiết kế châu âu cổ kính đặc trưng nhiều đường kẻ dập chìm nổi. Ngay từ sảnh đón khách thiết kế sẽ tạo ra ấn tượng ban đầu tới khách thuê phòng, trang trí bằng các hình ảnh hình khối vuông chữ nhật nhiều lớp lồng vào nhau. Đồ dùng nội thất được chọn lựa kĩ càng, sắp xếp hợp lý gọn gàng, đồ dùng nội thất phía ngoài mang chút quý tộc sang trọng, đồ dùng nội thất cho riêng gia đình lại hiện đại đơn giản. Trên đây là các thông tin sơ bộ về mẫu khách sạn mặt phố đẹp dưới 10 tầng, để có thêm thông tin chi tiết, giá thành xây dựng xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!