Mẫu thiết kế nhà nghỉ 7 tầng kiểu tân cổ điển bình dân giá rẻ đẹp 2019

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mặt tiền 4.6m anh Pháp Hà Nội

Có một số vốn dư thừa anh Pháp ở Hà Nội quyết định đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh nhà nghỉ 7 tầng tân cổ điển kiểu khách sạn bình dân. Phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng khá tốt tại khu vực lô đất mà gia đình không sử dụng tới gần trung tâm thành phố. Sau cuộc hẹn với KTS Tư văn phòng Hà Nội anh cũng rất hài lòng. Với tư vấn lời khuyên của KTS và nhờ chúng tôi lên phương án thiết kế nhà nghỉ 7 tầng dành riêng cho nhu cầu nghỉ dưỡng mà thôi.

Yêu cầu thiết kế nhà nghỉ 7 tầng anh Pháp tại Hà Nội

Mong muốn yêu cầu của anh Pháp khi quyết định đầu tư dự án thiết kế nhà nghỉ hiện đại 7 tầng có được 8 phòng nghỉ rộng rãi. Mặt bằng có một số phòng phụ trợ khác đầy đủ để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hoạt động sau này. Bản vẽ có tầng hầm để xe có thể để được ô tô.

Mặt tiền nhà nghỉ 7 tầng tân cổ điển 4.6m

Thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng mặt tiền được thiết kế theo phong cách nhà nghỉ 7 tầng tân cổ điển tối giản. Vừa giúp tiết kiệm khoản kinh phí đầu tư xây dựng vừa mang đến một nét đẹp cổ kính sang trọng. Từ đó cũng thu hút thêm được khách hàng các vị khách thấy được vẻ đẹp. Cảm giác nghỉ ngơi tại một khách sạn có không gian đẹp cũng thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

thiet ke nha nghi 7 tang hien dai dep

Mẫu thiết kế nhà nghỉ đẹp 7 tầng mặt tiền 4.6m dài 12m

Kích thước thiết kế nhà nghỉ diện tich nhỏ đẹp 7 tầng 55m2

Diện tích xây dựng kích thước xây nhà nghỉ mặt tiền 4,6×12 tương đương 55m2 một mặt sàn. Chiều rộng nhỏ việc cân đối tỉ lệ mặt tiền là rất cần thiết. Gộp chung 2 tầng bán hầm và tầng trệt thành một cửa ra vào lớn thiết kế mang hình dáng như một cánh cổng cung điện. Phía trên là bức phù điêu cũng nhiều hoa văn trang trí khá mềm mại tông màu vàng nhạt thể hiện đẳng cấp sự sang trọng. Nhấn mạnh để đón chào các vị khách tới thuê phòng. Phía trong sẽ được phân ra tương ứng với cửa ra vào tầng hầm và bậc thềm cầu thang nhỏ. Dẫn lên mặt bằng tầng trệt đặt quầy lễ tân phòng khách và bếp ăn cửa kính cường lực kính thước lớn không gian mở. Toàn bộ chiều rộng mặt tiền tầng trệt thiết kế nhà nghỉ mini.

Mặt tiền nhà nghỉ tân cổ điển đẹp 7 tầng 4.5m

Phương án thiết kế mặt tiền nhà phố kiểu pháp 7 tầng ở Hà Nội . Do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thực hiện còn rất phù hợp. Tối ưu để áp dụng vào xây dựng các mẫu nhà ống mặt tiền 4,6m 7 tầng lầu. Cho gia đình lớn nhiều thành viên chỉ thay đổi. Về thiết kế bản vẽ mặt bằng bố trí công năng các tầng mà thôi.  Còn lại không gian nội thất nhà nghỉ bình dân 5 tầng phía trên mặt tiền có hình dáng hoa văn trang trí giống nhau. Nhưng với hoa văn cổ điển nhà nghỉ kiến trúc pháp cổ. Việc lặp lại cách thức thiết kế lại mang một hiệu quả rất tốt như một cách trang trí.

mau thiet ke nha nghi 7 tang kieu phap 4.6m

Mẫu thiết kế nhà nghỉ 7 tầng kiểu châu âu 1 hầm 1 lững 6 lầu đẹp rộng 4.6m

Những con tiện cột giả và Console mũ tường.. đặc trưng nhà phố kiểu pháp nhỏ làm lan can ban công. Các phào chỉ tối giản chủ yếu là đường thẳng gân guốc nổi bật. Tạo thành 2 cột trụ giả 2 bên theo mép tường bao xây dựng, ở giữa cũng là 2 cột trụ với kích thước lớn hơn một chút. Chống đỡ vị trí mái sân thượng trên cùng cũng là một bức phù điêu đắp vẽ hoa văn trang trí tương tự như dưới trệt. Kiến trúc có 4 cột trụ tạo ra thiết kế một cửa ra vào lớn ở giữa tương đương diện tích ban công. Được sử dụng 2 bên là 2 cửa sổ cho khả năng lấy sáng một cách tốt nhất. Các phòng nghỉ phía trước có thêm ban công cực lợi thế khách hàng ngắm cảnh phố phường Hà Nội.

Mặt bằng thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mặt tiền 4,6m tiêu chuẩn 3 sao

Tất nhiên với một thiết kế nhà nghỉ mini 1 trệt 6 lầu và chiều cao lên tới 7 tầng. Thì thiết kế được sử dụng thang máy kết hợp cầu thang bộ di chuyển song song. Từ dưới tầng hầm lên đến lầu 5. Phương án thiết kế nhà có thang máy lồng ghép bên trong cầu thang bộ. Giúp tiết kiệm diện tích sàn sử dụng cho mỗi mặt bằng tầng.

Mô tả cho mặt bằng nhà nghỉ 7 tầng mặt tiền 4.5m

Từ lầu 2 đến lầu 6 là 4 tầng lầu chính dùng để đặt các phòng nghỉ cho thuê. Mỗi tầng có 2 phòng rộng giường đôi và 1 phòng đơn. Có khoảng thông tầng lấy sáng thoáng mát phía sau, ngoài ra ở tầng hầm gara và tầng 7 trên cùng. Có thiết kế thêm một vài phòng nghỉ nữa. Vừa để sử dụng cho thuê hoặc cho nhân viên sử dụng, thiết kế có kho chứa đồ riêng và phòng giặt phơi đảm bảo được hoạt động hàng ngày độc lập.

ban ve thiet ke nha nghi 7 tang hamthiet ke nha nghi 7 tang mat bang 2thiet ke nha nghi 7 tang mat bang 3456

Bản vẽ tầng hầm , trệt và không gian phòng ngủ cho thuê tầng 2 3 4 5 6 anh Pháp

thiet ke nha nghi 7 tang mat bang 7

Bản vẽ tầng lầu các tầng nhà nghỉ 55m2 7 tầng

Tiêu chuẩn thiết kế nhà nghỉ tân cổ điển đẹp 7 tầng kiểu châu âu

So với các mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 2 tầng trước đây. Thì thiết kế nhà nghỉ này tiêu chuẩn 3 sao được tuân thủ theo yêu cầu. Bản vẽ điện nước, phòng chống cháy nổ của nhà nước đặt ra. KTS đưa vào hệ thống báo cháy và chữa cháy có cửa thoát hiểm đầy đủ đảm bảo an toàn cho khách nghỉ và nhân viên. Quá trình thực hiện thiết kế nhà nghỉ mini 7 tầng vẫn đang được hoàn thiện. Nên các bản vẽ mặt bằng xây dựng chúng tôi xin phép được giữ kín theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Xem các mẫu nhà nghỉ bình dân đẹp giá rẻ khác

Ngoài bản vẽ thiết kế xây dựng nội thất nhà nghỉ bình dân tại Hà Nội. Cũng được anh Pháp chú trọng và thiết kế riêng đầu tư đồng bộ. Công ty chúng tôi cũng đảm nhiệm và thực hiện song song với bản vẽ xây dựng. Để tiết kiệm thời gian hoàn thiện giao hồ sơ để kịp thời gian khởi công. Mặt tiền nhà nghỉ 7 tầng tân cổ điển tối giản phía trong không gian nội thất. Cũng sẽ mang phong cách thiết kế tương tự, từ hệ thống chiếu sáng các bức tranh treo tường. Phải chỉ tạo nên một không gian sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà phố kiểu pháp 1 trệt 6 lầu ở Hà Nội có phòng lớn quy mô. Nội thất nhà nghỉ tân cổ điển đầy đủ các trang thiết bị. Ngoài ra có phòng phụ trợ thiết kế nhà nghỉ 7 tầng cho anh Pháp có được vẻ đẹp Phục Hưng. Mặt kiến trúc và hoạt động sau này đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận. Tuy trong thời gian ngắn đáp ứng được nhu cầu ngày một gia tăng về việc thuê nhà nghỉ. Vùng trung tâm nội thành Hà Nội sang trọng mà giá rẻ bình dân.