Một thiết kế nổi bật mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 5×18 nằm trên mảnh đất phố liền kề thiết kế phục vụ cho nhu cầu của các hộ gia đình muốn tận dụng không gian mặt tiền đất phố để kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh. Kiến trúc thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại phong cách mới có không gian sân phía trước để xe rộng phù hợp mục đích kinh doanh không phải lo chỗ để xe cho khách hàng mà còn đảm bảo được an toàn tránh trộm cắp.

Thông tin ý tưởng thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 5×18 phong cách mới

Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 5×18 được thiết kế cho một khách hàng trung tuổi của chúng tôi, khu đất xây dựng có mặt tiền 5m và chiều dài 22m. Nhu cầu mặt tiền phía trước mở văn phòng phục vụ cho việc kinh doanh của gia đình, thiết kế phục vụ rộng rãi cho một gia đình 3 thế hệ 5 người gồm mẹ già, 2 vợ chồng và 2 con. Có tất cả 5 phòng ngủ phân bố sắp xếp chủ yếu ở lầu 1, 1 phòng ngủ ở tầng trệt cho mẹ già giúp bà không phải di chuyển nhiều do sức yếu, phòng ngủ của bố mẹ và 2 con được đặt ở không gian lầu 1, có một phòng ngủ dự phòng ở trên lầu 2.

mau-nha-ong-1-tret-2-lau-5x18-moi-hien-dai-2323
Mặt tiền mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 5×18 hiện đại
ban-ve-thiet-ke-nha-ong-1-tret-2-lau-nhin-tu-phia-ben-2352
Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu nhìn từ phía bên tay trái
toan-canh-mau-nha-ong-1-tret-2-lau-5x18m-6343
Khung cảnh mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5×18 nhìn từ bên tay phải

Kinh phí xây dựng dự kiến cho mẫu nhà ống 3 tầng 5×18 phong cách hiện đại vào khoảng 1,2 tỷ đồng, với lầu 1 có ban công phía trước mặt tiền, lầu 2 có sân thượng ngắm cảnh cũng như sử dụng vào mục đích khác, cũng như có sân phơi phòng giặt riêng ở lầu 2. Khoảng sân rộng phía trước mặt tiền nhà phố 5m đẹp được thiết kế trồng các loại cây xanh lớn tạo bóng mát, khoảng sân lớn dễ dàng để được oto, các cửa làm bằng cửa nhôm kính kinh sử dụng là kính cường lực trong suốt lấy ánh sáng thiên nhiên bên ngoài tốt hơn phía trong có rèm cửa che nắng. Thiết kế cầu thang rộng ở giữa đón gió trời tạo không gian mở giúp không khí phía trong được lưu thông. Phần mái phía trên được thiết kế so le có tấm chắn có thể đóng mở dễ dàng để lưu thông không khí phía trong. Không gian bên ngoài được chia thành các mảng tường hình vuông hoặc hình chữ nhật tạo thành các ô màu, phân biệt bằng các đường kẻ chỉ trắng chạy giữa.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 5×18 hiện đại

Mời các bạn cùng xem qua bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 5×18 đẹp hiện đại. Tầng trệt tận dụng phần đất thừa thiết kế thêm khoảng sân rộng phía trước tiện lợi để xe oto, phía sau có một khoảng sân nhỏ có thể để trồng rau hay cây xanh hoặc các loại hoa. Phía trước cửa chính được làm nhôm kính lớn phục hợp với mục đích kinh doanh, một phòng lớn ngay mặt tiền để làm văn phòng kinh doanh cho gia đình cũng chính là phòng tiếp khách luôn, các bạn không có nhu cầu kinh doanh có thể để cho thuê hoặc chuyển đổi thiết kế thành một phòng khách rộng rãi. Ngay phía trong không gian liền mạch là cầu thang đi lên lầu 1 và một khu vực vườn nho nhỏ ngay phía trong giúp lọc không khí tạo sự tươi mới gần gũi với thiên nhiên. Tiếp đến là khu vực bếp và bàn ăn, sau cùng là phòng ngủ cho bà lối đi ra vườn sau cùng với phòng tắm nhà vệ sinh dùng chung cho cả tầng trệt. Lầu 2 mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng là không gian của các phòng ngủ, phòng ngủ của bố mẹ được đặt phía ngoài ngay sau ban công rất lãng mạn ngắm nhìn không gian phía ngoài, có phòng tắm vệ sinh rất rộng rãi tích hợp phía trong dành riêng cho phòng ngủ của 2 vợ chồng. Phần cầu thang lên lầu 2 sân trong được thiết kế giống với tầng trệt, bên trong chúng ta có 2 phòng ngủ giống nhau cho 2 thành viên nhỏ nhất của gia đình cùng với 1 phòng tắm vệ sinh chung cho cả lầu 1.

mat-bang-tang-tret-mau-nha-ong-1-tret-2lau-5231
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 5×18
mat-bang-lau-1-mau-nha-ong-5x18m-1445
Lầu 2 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 90m2
mat-bang-lau-2-mau-nha-ong-3-tang-5x18m-3514
Lầu 2 mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 90m2 đẹp

Trên tầng tum mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu 5m là thiết kế của sân thượng ban công rộng rãi phía trước phù hợp cho việc ngắm cảnh của các thành viên khi ở tầng cao nhất của mẫu nhà ống 3 tầng 90m2, phía trong là phòng thờ và thiết kế cầu thang sân trong tương tự. Có một phòng trống phía trong thiết kế để thành phòng ngủ dự phòng nhưng nếu không cần thiết có thể chuyển đổi công năng thành một phòng tùy thích như nhà kho hay phòng tập gym, phòng đọc làm việc rất dễ dàng. Sau cùng là khu vực riêng biệt của phòng giặt sân phơi rất tiện lợi khi vừa giặt xong có thể phơi quần áo ngay tại chỗ, không duy chuyển đến khu vực khác để phơi. Tất cả các phòng đều có cửa nhôm kính cường lực trượt dễ dàng mở ra đóng vào lấy ánh sáng.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×18 đẹp hiện đại

Mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 5×18 thiết kế riêng biệt cho các hộ kinh doanh, tận dụng mặt đường đông người qua lại hay đặt các văn phòng đại diện rất phù hợp. Thiết kế mang tính tổng thể nên không làm đảo lộn công năng các phòng như việc chuyển đổi một mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 5m 2 lầu đẹp 90m2 bình thường để kinh doanh. Với chi phí xây dựng 1,2 tỷ đồng hợp lý cho một mẫu nhà ống 3 tầng 5×18 có nhiều công năng sử dụng phục vụ gia đình nhiều thành viên. Lớp sơn màu trắng kết hợp với cây xanh trang trí đều trên khu vực tiền xanh ban công sân thượng các tầng tô điểm thêm tạo nét hài hòa tươi mới.

mat-tien-mau-nha-ong-3-tang-5x18m-1435
Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m 90m2

Cửa nhôm kính lớn với kính cường lực tạo nên sự hiện đại dễ dàng lấy ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho mẫu nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại 5×18. Nhiều phòng ngủ tiện lợi phục vụ cho gia đình nhiều thành viên nhiều thế hệ hay có các vị khách lui tới nghỉ lại, phòng dự bị có thể dễ dàng chuyển đổi công năng thành phòng chức năng mong muốn. Chúng tôi hy vọng với kiểu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 5×18 này sẽ làm hài lòng các bạn, hoặc các thiết kế khác của chúng tôi, mỗi mẫu thiết kế do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi tạo ra đều đáp ứng các nhu cầu công năng điều kiện xây dựng riêng của các khách hàng hay không gian xung quanh, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế mẫu nhà lô phố đẹp 5m theo mơ ước riêng của các bạn chúng tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực.

Leave a Reply