Thiết kế kết hợp giữa phong cách thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu mà cụ thể là kiểu Pháp với thiết kế nhà cấp 4 truyền thống quan biến đổi phù hợp với khí hậu nước ta nhất là thiết kế được xây dựng tại miền Bắc có hiện tượng nồm ẩm mạnh vào mùa đông đầu xuân. Giới thiệu tới quý khách thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp 3 phòng ngủ cho gia đình 2 thế hệ bố mẹ và 2 con cùng sinh sống, mỗi con có một phòng ngủ riêng.

biet-thu-1-tang-kieu-phap-dep-7652
Biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp

 

Thông tin biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp

Mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp là một thiết kế mới của công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới, hoàn thiện thiết kế cách đây không lâu cuối tháng 12 – 2016, phương án thiết kế trên mảnh đất rộng 27m sâu 17m khu vực nông thôn có nền móng yếu cần được xử lý qua. Biệt thự 1 tầng kiểu pháp có kích thước xây dựng 11×18 đã bao phần tiền sảnh  bậc thềm dẫn lên, chú trọng phần không gian sân vườn thiết kế tổng thể trên toàn bộ diện tích lô đất thành một mẫu biệt thự vườn thực thụ. Bao quanh thiết kế chân tường có bồn hoa cây xanh lớn, ngoài sân trước mặt tiền là một bồn cây khác chạy ngang kéo dài hết phần diện tích không thiết kế cổng ra vào sơn màu trắng mặt ốp đá màu đen trang trí. Gara để xe thiết kế riêng bên ngoài đơn giản 4 cột trụ chống đỡ phần mái che phía trên, nếu như thành một gara kín sẽ làm sâu đi thiết kế tổng thể, gara mở là tốt nhất.

biet-thu-1-tang-kieu-phap-dep-7651
thiết kế sân vườn thoáng rộng nhiều cây xanh

Đến với thiết kế chính biệt thự vườn 1 tầng đẹp 200m2 2 mặt tiền phô diễn một hàng dài cột trụ nối 2 mặt tiền 2 sảnh ra vào, tổng cộng có 11 cột trụ dạng tròn đơn giản quét sơn giả cẩm thạch. Mái thái rộng thoáng mát kiểu 2 cấp che phần tiền sảnh cấp thấp hơn và mái chính diện tích lớn cao hơn một chút ít, mái được dán ngói lên phần mái đổ bê tông, mái thái thiết kế dạng chữ L ôm giữa một phần thiết kế mái bằng cùng hành lang bao quanh. Dùng toàn bộ là cửa gỗ lim bền đẹp nhưng có thêm phần kính nhỏ lấy sáng vào trong trên cả 4 hướng, mái ngói cao nên thiết kế rất mát vào mùa đông ấm vào mùa hè cách nhiệt cách âm tốt. Do phần đất nền tương đối yếu nên cần được xử lý kỹ hơn, thiết kế nền móng chính nâng cao 75cm so với mặt sân thiết kế tránh nồm ẩm và mưa lũ gây ngập lụt. Bám theo 2 bên bậc thềm dẫn lên mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng nông thôn 2 bên lan can tay vịn đúc bê tông có cột trụ chống đỡ bằng sứ nung sẵn.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp

Ở thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp này các kiến trúc sư thiết kế sắp xếp các phòng theo một phương pháp khác phòng mở dùng chung ôm lấy các phòng ngủ riêng tương đối khó để diễn tả cho các bạn hiểu rõ, chỉ khi nhìn vào bản vẽ mới thấy rõ nhất, hiệu quả của phương án thiết kế các phòng đem lại hiệu quả tuyệt vời cho nhà trệt cấp 4 đưa không khí luồn lách qua các không gian không bị chặn hay ngắt mạch. Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có 3 phòng ngủ bản vẽ chúng tôi cung cấp đã bao gồm mặt bằng tổng thể diện tích đất thể hiện kích thước vị trí mẫu nhà đẹp trên lô đất, sân vườn tiểu cảnh bồn hoa bao quanh. Bản vẽ nhà đẹp cấp 4 3 phòng ngủ thể hiện rõ hơn đặc biệt là hành lang ngoài trên hình ảnh không để ý kỹ sẽ khó nhận ra thiết kế mặt tiền chính lại có tiền sảnh nhỏ, hành lang kết nối với phòng khách thay vì với tiền sảnh.

biet-thu-1-tang-kieu-phap-dep-7653
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tổng thể toàn bộ mảnh đất

Mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng 170m2 thiết kế mang nét truyền thống được hiện hữu trong thiết kế nội thất đặc biệt ở không gian phòng khách rộng rãi, ngoài bàn ghế tiếp khách có đặt thêm sập gỗ truyền thống. Để ngăn các bớt tuy không rõ ràng chiếm toàn bộ nhưng vẫn có một vách ngăn nhỏ dạng phù điêu, cả 3 phòng khách phòng thờ, phòng bếp bàn ăn bao lấy 3 phòng ngủ bên trong thiết kế sát nhau, thiết kế chỉ có một wc phòng tắm duy nhất, đủ dùng cho gia đình 4 thành viên vợ chồng và 2 con. Kích thước của 2 phòng ngủ cho các con là 14 và 15m2, phòng ngủ cho bố mẹ 17m2 có view đẹp nhìn ra tiểu cảnh vườn trước.

Thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp vị trí máy giặt không được thể hiện trên bản vẽ nhưng có nhiều phương án khác nhau, đặt trong không gian bếp hoặc phía ngoài hành lang, phơi quần áo nên sử dụng thiết kế giá treo di động tiện lợi hơn có thể ở sân hoặc hành lang khi trời mưa là phù hợp nhất. Thông tin thêm về bản vẽ xây dựng giá thành xin quý khách liên hệ 0975 945 433 theo giờ hành chính, KTS sẽ tư vấn cụ thể nhất cho các bạn.