Thiết kế mái ngói chữ L hiện đại đỏ tươi màu ngói truyền thống của các mẫu nhà đẹp Việt Nam mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 8×12 mang đến một thiết kế tươi mới hiện đại xen lẫn các nét truyền thống của dân tộc. Có thể được coi là một mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp 120m2 mái thái khi kết hợp với sân vườn tiểu cảnh bao quanh trên mảnh đất rộng, phù hợp với không gian làng quê nông thôn.

biet-thu-pho-2-tang-dep-nhat-100m2-4354
Biệt thự phố 2 tầng đẹp nhất 100m2

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp 100m2 mái ngói

Do được xây dựng trên diện tích đất khá rộng 340m2 nên các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà mới đẹp chúng tôi có thể dễ dàng thiết kế bố trí các hạng mục sao cho đẹp nhất hợp lý nhất. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 8×12 gara oto để xe máy được thiết kế ngay sát mẫu thiết kế ngay phía bên cửa ra vào tận dụng phần mái gara để làm khu vực sân thượng cho tầng 2. Thiết kế theo hình dáng chữ L không gian mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 100m2 được chia không gian thành 2 phần với một hành lang chạy dọc từ khu vực mặt tiền vào trong làm lối đi không gian giữa các phòng. Tầng 1 mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng hiện đại từ cửa chính đi vào phòng khách rộng với không gian hành lang được ẩn giấu vào không gian phòng khách thành khu vực bàn ghế sofa và khu vực kệ tủ các thiết bị giải trí. Phần 1 của tầng một là phòng khách phía sau cầu thang lên tầng 2, một tiểu cảnh nhỏ phía trong, nhà vệ sinh phòng tắm dưới chân cầu thang, một phòng ngủ phía trong cùng. Ở phần cuối hành lang là một cửa sau đi ra khu vực sân vườn phía sau, hành lang được thiết kế lệch tâm tránh việc thông thẳng từ cửa chính ra cửa sau với phong thủy đó là điều rất cấm kỵ. Khoảng không gian thứ 2 là khu vực bếp bàn ăn và cửa thông ra gara để xe.

tang-1-mau-thiet-ke-nha-pho-2-tang-8x12-dep-6574
Tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 8×12 đẹp
mat-bang-tang-2-mau-biet-thu-2-tang-hien-dai-100m2-4363
Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2

Tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng chữ L 100m2 hành lang ở giữa được thay đổi chút ít phía trước hành lang là cửa thông ra ban công và được lấy vào không gian phòng ngủ rộng, phía sau là khu vực nhà vệ sinh phòng tắm cho tầng 2. Ở phần thứ nhất phía cầu thang chúng ta có một phòng ngủ khá rộng với nhà vệ sinh phòng tắm riêng, đầu còn lại là một phòng ngủ khác, phần không gian thứ 2 chúng ta có phòng ngủ cuối cùng và không gian phòng thờ. Phía ngoài khu vực mái gara là một ban công sân thượng rộng phía trên có cột trụ gian để treo các loại cây cảnh hay cây leo.

Cùng ngắm mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái 8×12 hiện đại

Các bức ảnh thể hiện bối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 8×12 dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về mẫu thiết kế. Thiết kế phong cách hình chữ L được thể hiện rõ ở đây khi phần gara để xe chỉ là phụ giúp mẫu thiết kế đầy đủ công năng phần chữ L mái ngói vẫn là phần chính. Có thể thấy được có thiết kế một phần ống khói tượng trưng tô điểm thêm cho mẫu thiết kế giống với các mẫu nhà châu âu. Không gian phía ngoài được phủ một lớp sơn màu trắng, kết hợp với các mảng tường sơn màu nâu xám xen kẽ cây cảnh tô điểm ở khu vực ban công cửa sổ các phòng.

biet-thu-2-tang-mai-thai-100m2-5777
Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2
khong-gian-phia-sau-mau-biet-thu-2599
Không gian phía sau mẫu biệt thự
mat-ben-mau-biet-thu-2-tang-dep-8x12-4355
Mặt bên mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 8×12
phia-ben-trai-mau-biet-thu-1-tret-1-lau-100m2-4343
Phía bên trái mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu 100m2
mat-tien-mau-biet-thu-dep-4363
Mặt tiền mẫu biệt thự đẹp
toan-canh-mau-biet-thu-2 tang-4364
Toàn cảnh mẫu biệt thự 2 tầng

Chúng ta có một thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 rất nhiều cửa sổ nhỏ bao quanh trên khu vực tất cả các tầng các phòng lấy ánh sáng một số cửa có thể mở ra lấy không khí vào phía trong giúp ánh sáng tự nhiên có thể dễ dàng đi vào tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Tất các các cửa của mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng mái ngói bao gồm cả cửa chính cũng như cửa phụ cửa sổ phía ngoài mẫu thiết kế sử dụng là cửa kính cường lực với các khung gỗ mộc chắc chắn màu nâu. Phần sân phía ngoài bao quanh được lát gạch đỏ giống với tông màu của mẫu thiết kế khi, khu vực ban công bằng kính tạo không gian mở, phần sân thượng ban công lớn phía trên gara để xe có thể tùy chỉnh thành một khu vườn nhỏ, một khu vực tập ngoài trời bàn uống nước khá tiện lợi.

Tổng quát về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 100m2

Mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái với 1,3 tỷ đồng áp dụng cho nội thất cơ bản hoàn thiện. Kinh phí xây dựng cho mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 8×12 hiện đại này, tùy vào nội thất vật liệu mà chi phí có thể thay đổi theo. Chúng tôi cũng như một số khách hàng đánh giá đây là một mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 100m2 phù hợp với các gia đình có 3 thế hệ sinh sống hoặc có từ 5-7 thành viên trong gia đình có tận 4 phòng ngủ rất dễ dàng sắp xếp, phòng ngủ dưới tầng trệt thiết kế mục đích phục vụ các thành viên lớn tuổi người già khó khăn trong việc đi lại. Hệ thống cây xanh bao quanh tổ điểm, nhiều cửa sổ giúp lấy sáng điều hòa không khí phía bên trong dễ dàng tiết kiệm được rất nhiều điện.

biet-thu-2-tang-mai-thai-dep-8x12-3524
Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 8×12

Với việc thiết kế khoảng sân vườn rộng bao quanh có thể tạo một không gian bao quát các mặt, có không gian vui chơi phía ngoài cho các thành viên, nhất là sau 2 đến 3 năm các cây xanh được trồng sẽ lớn nhanh tạo được bóng mát tránh nắng tạo không gian trong lành tươi mát. Hy vọng với mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 8×12 diện tích 100m2 sẽ làm hài lòng các bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các mẫu thiết kế để các bạn có thể tham khảo nhiều lựa chọn, các bạn quan tâm hãy liên hệ ngay theo số điện thoại trên màn hình để được các kiến trúc sư tư vấn về mẫu thiết kế.

Leave a Reply