Khẳng định đẳng cấp vẻ đẹp là điều mà thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m phong cách tân cổ điển của anh Hiệp mang lại. Công năng sử dụng thông thường nhưng cách sắp xếp bố trí mặt bằng, hình dáng thiết kế ảnh hưởng rất nhiều, giúp cải thiện tăng độ thoáng mát trên chiều rộng mặt tiền chỉ 8m, mà vẻ đẹp châu âu không bị ảnh hưởng hay sai lệch nhiều.

biet thu dep 2 tang mat tien 8m 3391
Biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m

Thông tin thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m của anh Hiệp

Nhu cầu thiết kế xây dựng một biệt thự 1 trệt 1 lầu cho gia đình 5 thành viên sinh sống, với đầy đủ công năng sử dụng, phong cách thiết kế tân cổ điển anh Hiệp đã tìm đến công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi tìm kiếm một phương án thiết kế phù hợp. Diện tích lô đất dự định xây dựng chiều rộng 8m chiều dài 30m vuông vắn đường giao thông đi lại thuận tiện anh và vợ đã mua được một thời gian trước đây vài năm. Phương án thiết kế xây dựng nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m được thiết kế theo hình dáng chữ L, chiều rộng 8m chiều dài 18m áp dụng phương án tạo hành lang lấy sáng phía bên phải, trong chiều rộng 8m đã bao gồm một hành lang lối đi phía bên kết nối trước sau cũng là tiểu cảnh hồ nước nhỏ.

biet thu dep 2 tang mat tien 8m 3392
Gam màu trắng tổng thể đơn giản

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu 8m sâu 30m có 2 tầng nối được kết hợp cùng một tầng hầm diện tích khá lớn giúp thiết kế có đầy đủ công năng 3 phòng ngủ, gara để xe, kho chứa đồ, phòng khách, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, và các phòng vệ sinh phòng giặt, cùng với đó là sân vườn cây xanh trồng rau trên diện tích tổng thể 240m2 của lô đất. Một thiết kế nhà 2 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng ngay từ phía ngoài đi vào, thiết kế các cột trụ hoa văn cầu kỳ, mũ trụ mền mại và rất tỉ mỉ cách điệu thiên nhiên, cảnh cổng được làm bằng đồng theo đặt hàng riêng với hoa văn họa tiết cầu kỳ đem lại chất lượng và vẻ đẹp tốt nhất. Đi vào trong sân trước rộng thoáng mát cho các bạn có không gian ngắm nhìn mặt tiền các họa tiết tân cổ điển, giảm bớt một phần họa tiết không cần thiết tiết kiệm kinh phí đầu tư. Hình dáng chữ l nên mẫu nhà ngang 7m 2 tầng không chỉ có một tiền sảnh trước mà thiết kế có thêm sảnh phụ mặt tiền và sảnh sau, đón nhận ánh sáng làm vị trí cho các thành viên ngắm cảnh thiên nhiên bên ngoài.

biet thu dep 2 tang mat tien 8m 3393
Hình dáng xây dựng có độ tùy biến cao

Mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp 8m có một mái thái đặc biệt dán ngói đen, hình dáng độc đáo kéo dài, phân chia thành 3 phần, trước và sau là mái thái xoay dọc, còn giữa là phần mái thái xoay ngang phù hợp với chiều rộng lớn. Thiết kế mái thái che tiền sảnh ban công mặt tiền dài tương ứng kích thước tiền sảnh, giúp sức mái đua bằng 2 cột trụ tròn đăng đối, thân cột phẳng mịn, hoạt tiết hoa văn đặt trên đỉnh và chân cột trụ. Những con tiện lớn trang trí đặt nằm sâu vào trong sau khóa đầu vòm mặt tiền và tại vị trí ban công tầng 2 trên sảnh phụ. Tất cả đều có một màu trắng thanh mát, không chỉ phù hợp cho mệnh Kim anh Hiệp mà với mọi người trong gia đình đều phù hợp, cho cuộc sống ạnh phúc gia đình, hòa thuận.

Mặt bằng biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m

Kích thước xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp eong65 8m là 8×18 KTS để lại sân sau 3m sân trước 9m rộng thoáng, không chỉ có 2 sân trước sau mà còn có thêm các sân phía bên từ hình dáng thiết kế xây dựng chữ l cả trước và sau. Tầng bán hầm cao 1.8m nâng chiều cao mặt bằng tầng trệt lên rất nhiều, thiết kế cầu thang lên tầng vị trí thông tầng bắt đầu từ dưới tầng hầm. Lên trên trệt đặt phòng khách phía trước, tương ứng với diện tích gara để xe, ở giữa trệt là nơi có diện tích lớn nhất thiết kế làm phòng bếp + bàn ăn không gian mở nằm so le nhau đối góc tách biệt 2 công năng này, cạnh sát với hành lang ngoài là phòng vệ sinh chung diện tích lớn đặt máy giặt, như được thiết kế tách riêng khỏi biệt thự mini 2 tầng kiểu pháp 8×18 là phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng. Tầng 2 có chung hình dáng, tương ứng trên các sảnh là ban công diện tích lớn.

biet thu dep 2 tang mat tien 8m 3394
Mặt bằng thiết kế xây dựng tầng trệt
biet thu dep 2 tang mat tien 8m 3395
Mặt bằng thiết kế xây dựng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu 8×18 phong cách kiểu pháp mini tầng 2 có thêm các ban công giúp hình khối được rõ ràng và đầy đủ hơn, khu vực cầu thang lên tầng là phòng sinh hoạt chung, phía trước là phòng thờ lớn thiết kế mở đặt thêm một bàn ăn trên phòng thờ này cho nhu cầu đặt mâm cỗ. Cạnh cầu thang là phòng ngủ thường, phòng ngủ còn lại được thiết kế giữ nguyên dưới trệt vệ sinh riêng, phòng vệ sinh tầng 2 đã thu nhỏ hơn và xoay cửa vào trong không gian tầng.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m có các thiết kế giúp tối ưu hóa diện tích sàn xây dựng, thoáng mát nhất có thể cho các phòng phía trong, ưu điểm của thiết kế hiện đại là một trong những kiến trúc nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu rất thu hút đầu tư xây nhà cu hướng mới Đông Tây kết hợp hiện nay. Thông tin thêm về mẫu biệt thự mini 2 tầng chữ L 8×18 vui lòng liên hệ 0975 945 433 để biết thêm chi tiết