Thiết kế biệt thự kiểu lâu đài phong cách tân cổ điển châu âu đang được yêu thích rất là nhiều. Diện tích sử dụng rộng và cực thoáng đi kèm với những họa tiết trang trí cách điệu thiên nhiên sáng trong, tạo nên vẻ đẹp mà ít có thiết kế nào sánh bằng. Sang trọng từ nét trang trí thiết kế bên ngoài tới không gian nội thất bên trong lôi cuốn chủ đầu tư và các vị khách khi được thăm quan.

biet thu kieu lau dai 6671
Biệt thự kiểu lâu đài châu âu

Thiết kế biệt thự kiểu lâu đài châu âu

Thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu pháp kiểu lâu đài cần có kinh phí xây dựng lớn hơn đó là điều đầu tiên, như thiết kế mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn hôm nay của gia đình ông Lâm kinh phí hoàn thiện chưa có đồ dùng nội thất là 6 tỷ đồng, nếu có thiết kế hệ thống nội thất sang trọng và cực kỳ đẹp thiết kế gỗ thì kinh phí sẽ  thêm ít nhất là vài tỷ đồng nữa. Đặc trưng của các lâu đài là đồ sộ nằm trên vị trí đất đẹp ở thành phố, hay đất rộng rãi nông thôn, bao quanh thoáng mát, phong cách thiết kế tân cổ điển kiểu pháp, với mái bassard dán ngói đen. Mẫu biệt thự pháp đẹp của gia đình ông Lân xây dựng trên lô đất 18x19m 2 mặt tiền thành phố Hồ Chí Minh, diện tích xây dựng 10.5×12.5 130m2, bảo đảm cho 4 mặt tiếp xúc với ánh sáng, 2 mặt tiền trang trí thiết kế sang trọng, phô diễn vẻ đẹp, có hồ bơi phục vụ nhu cầu gia đình.

biet thu kieu lau dai 6672
Phong cách thiết kế tân cổ điển hoa văn cầu kỳ

Kiến trúc mẫu biệt thự tân cổ điển 130m2 có tất cả là 6 tầng, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, với khả năng để xe lớn 4 ô tô và nhiều xe máy. Sân vườn bao quanh tuy không quá lớn nhưng được trang trí nhiều cây xanh, các bồn hoa và lối đi đảm bảo cho thiết kế được thông suốt. 2 mặt tiền đều có thiết kế tiền sảnh lớn và sang trọng nhưng vẫn lấy tiền sảnh 18m làm tiền sảnh chính nhờ vào cửa ra vào cổng đón khách và trang trí kính thông gió lấy sáng tượng trưng cho mặt trời, phía tiền sảnh bên trước sảnh lại là khu vực hồ bơi, sảnh này có lối đi từ cổng tiền sảnh chính vào trong và cửa gara để xe đi lên. Chắc các bạn cũng đã biết một thiết kế biệt thự 6 tầng kiểu châu âu luôn có cho mình những hoa văn trang trí rất cầu kỳ, thể hiện lại cách điệu thiên nhiên, hoa lá, mây trời tất cả đều có trong thiết kế này, thứ 2 đó là hệ thống cửa kính màu và khắc hoa văn rất cầu kỳ, của thời trung cổ đã xuất hiện ở các nước phương Tây, các cửa ra vào đều có mái vòm, riêng 2 cửa ra vào nổi bật hơn chọn lựa cửa gỗ tự nhiên, diện tích lớn, chọn lựa các loại gỗ tốt nhất sơn bóng đế lấy chính các vân gỗ làm hoa văn trang trí. Kéo dài hết từ tầng 1 đến tầng 2 là hệ thống cửa sổ lấy sáng, thông suốt 2 tầng, như một bức tường kính, nhìn xa xa với đầu vòm các bạn có thể liên tưởng đến những ngọn nến đang cháy trong đêm khi biệt thự lên đèn. Hàng rao ba quanh khung thép thoáng, đặc biệt là 2 cổng ra vào trước sau, đúc thép kích thước lớn, 2 công này cũng làm cho thiết kế nổi bất hơn rất nhiều, với chi phi hoàn thiên cao, có thể làm bằng chất liệu đồng hoặc thép sơn mạ giả.

Bản vẽ biệt thự kiểu lâu đài 130m2

Có tất cả là 6 tầng cộng dồn lại diện tích sử dụng cho thiết kế nhà kiểu pháp hiện đại 920m2 mặt sàn, công năng, 6 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ thường, phòng khách cực rộng, đặc trưng của thiết kế lâu đầu châu âu, phòng ăn phòng bếp thoáng rộng, có phòng tập GYM riêng biệt, thư viện, phòng thờ, phòng xông hơi, phòng hát Karaoke, phòng giặt, sân phơi, sân thượng, kho chứa đồ, gara để xe, công năng đầy đủ, các bạn sinh sống hưởng thụ tất cả mọi nhu cầu cao cấp nhất hiện nay ngay trong căn biệt thự của gia đình mình.

biet thu kieu lau dai 6673
Biệt thự kiểu lâu đài tầng hầm
biet thu kieu lau dai 6674
Biệt thự kiểu lâu đài tầng 1
biet thu kieu lau dai 6675
Biệt thự kiểu lâu đài tầng 2
biet thu kieu lau dai 6676
Biệt thự kiểu lâu đài tầng 3
biet thu kieu lau dai 6677
Biệt thự kiểu lâu đài tầng 4
biet thu kieu lau dai 6678
Biệt thự kiểu lâu đài tầng 5

Tầng hầm biệt thự 2 mặt tiền đẹp 10.5×12.5 KTS thiết kế đặt vào đó gara để xe lớn kho chứa đồ và vị trí đặt các bể nước, bắt đầu từ tầng hầm là hệ  thống cầu thang bao gồm thang máy và thang bộ bao quanh. Tầng 1 đặt vào trong phòng khách rộng 62m2, lấy sử dụng không gian cửa ra vào 2 tiền sảnh, phía sau đặt phòng ăn, phòng bếp, bar mini và 1 wc phòng tắm dùng chung tách riêng ở ngoài. Tầng 2 đặt 2 phòng ngủ master lớn và 1 phòng thư viện, tầng 3 đặt 3 phòng ngủ master, các phòng ngủ master đều có hệ thống vệ sinh phòng thay đồ riêng nằm bên trong. Tầng 4, 1 phòng ngủ master, phòng tầm GYM và 2 phòng xông hơi khô ướt và wc dùng chung, tầng 5, đặt 1 phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc, phòng thờ, phòng giặt, sân phơi, sân thượng và phòng hát Karaoke, các tầng trong biệt thự kiểu lầu đài 130m2 đêu rất rộng và thoáng, luôn lấy sảnh tầng cầu thang kết nối các phòng lại với nhau.