Thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp nông thôn kết hợp mái thái vuông đang lựa chọn phổ biến nhất hiện nay nhất là tại khu vực miền bắc các chủ đầu tư lựa chọn xây dựng nhiều nhờ vào giá thành kinh phí xây dựng phù hợp, thoáng mát đem tới không gian sống gần gũi thiên nhiên sân vườn, dành để thư giãn nghỉ ngơi tuổi già rất tốt.

biet thu mini 1 tang dep nong thon 5592
Biệt thự mini 1 tầng đẹp nông thôn

Phương án thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp nông thôn của anh Hà

Anh Hà sinh năm 1963 tại tỉnh Hòa Bình chọn lựa một mẫu biệt thự vườn 1 tầng nghỉ dưỡng tuổi già tại quê hương nơi anh sinh ra và lớn lên trên mảnh đất bố mẹ để lại, anh có một cậu con trai nhưng hiện tại đã lập gia đình và sinh sống ở thành phố Hà Nội chỉ cuối tuần hoặc các dịp nào đó về chơi cùng anh chị, thiết kế chỉ cần có 2 phòng ngủ 1 phòng cho anh chị và một phòng ngủ dự phòng cho các con cháu về ngủ lại quây quần bên nhau cuộc sống gia đình. Biệt thự vườn 1 tầng 2 phòng ngủ có kích thước xây dựng chiều rộng mặt tiền 14m chiều dài 9.6m cho diện tích sàn 130m2, ngoài công năng 2 phòng ngủ có thêm phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng thờ. Lô đất vườn của anh Hà cũng rộng nên bao quanh mẫu thiết kế có được một hệ thống sân vườn thoáng mát thiên nhiên trong lành KTS, được thiết kế sân gạch ốp bao quanh làm sân chơi cho con cháu và sân để xe phơi quần áo, ngoài phần sân lát gạch là vườn cây xanh thảm cỏ không gian thiên nhiên kết hợp vườn rau xanh.

biet thu mini 1 tang dep nong thon 5594
Phương án cổ mái ốp conwood

Chúng tôi giới thiệu cho các bạn 2 phương án phối cảnh thiết kế mẫu biệt thự trệt 2 phòng ngủ khác biệt nhau một chút về màu sắc bên ngoài, một phương án sử dụng cổ mái ốp gạch Conwood trang trí cùng sơn giả gỗ tại vị trí các tiền sảnh phương án trang trí ốp giả gỗ ngoại thất, kết hợp các cửa kính đen hiện đại cho ánh sáng đi vào trong nhiều nhưng không quá gắt, tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng, phía trên mái thái vuông lợp ngói đen, thân tường phẳng. Phương án thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái bánh Ú kiểu châu âu thứ 2 có mái ốp gạch đen, bỏ qua các phần sơn giả gỗ ở tiền sảnh mà có màu sơn chung thông thường, cửa sổ cửa ra vào dùng cửa kính khung gỗ sang trọng hơn, phía trên dán ngói màu xanh đen, thân tường có đường kẻ chạy chìm, chân tường sơn màu vàng nhạt.

biet thu mini 1 tang dep nong thon 5595
Phương án thiết kế đơn giản cổ mái đen

Về hình ảnh chung 2 phương án thiết kế đều có tương sơn trắng, tiền sảnh và sảnh phụ ốp đá đen, hình dáng kích thước thiết kế được giữ nguyên. Cả 2 phương án đều hướng tới sự phù hợp cho mệnh Thủy Bạch Kim sinh năm 1963 Quý Mão khi có 2 gam màu trắng đen hoặc xanh đen màu phong thủy của mệnh Thủy. Thiết kế cửa kính diện tích lớn hay phương án cửa kính hiện đại do ảnh hưởng rất lớn từ mức kinh phí đầu tư xây dựng 700 triệu đồng mà anh Hà giao cho chúng tôi, thực hiện mái thái dán ngói 80m2 khá lớn nên nếu thiết kế cửa gỗ sẽ tăng chi phí đầu tư xây dựng lên rất lớn lựa chọn cửa kính là hợp lý giữ mức giá thành theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp nông thôn

Cung cấp cho các bạn tham khảo mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu có mặt bằng kích thước thiết kế xây dựng mà chúng tôi thực hiện cho anh Hà. Chiều rộng mặt tiền rộng 14m gần giống với thiết kế nhà 3 gian truyền thống, với gian giữ lấy sáng vào trong những kích thước KTS để lại nhỏ 2.9m cũng là kích thước tiền sảnh đưa sáng vào trong thành một sảnh trong lấy sáng, kết thúc phía sau là phòng thờ diện tích nhỏ. Gian bên tay trái kích thước lớn chia thành 2 phần, phía trước rộng 5.1m đặt phòng khách diện tích 25m2, phía sau mẫu nhà vườn đẹp mở rộng thêm 1.4m thành đủ chiều rộng 14m đặt phòng bếp + bàn ăn cũng là khu vực cửa phụ ra vào.

biet thu mini 1 tang dep nong thon 5597
Bản vẽ thiết kế mặt bằng xây dựng

Thiết kế phòng bếp nằm ngang bàn ăn 6 chỗ ngồi đủ cho con cháu anh Hà về thăm cùng sử dụng, phòng bếp ăn được liên thông cùng phòng khách trước. Thiết kế nội thất nhà đẹp bên phải gian đặt 2 phòng ngủ trước sau ở giữa là phòng vệ sinh chung, phương án thiết kế đặt phòng ngủ cho vợ chồng anh Hà phía trước diện tích lớn 18m2, phòng ngủ sau chính là phòng ngủ dự phòng 16m2, phòng ngủ này cũng có tần suất sử dụng thường xuyên nên nội thất rất đầy đủ không thiếu thứ gì.

Các bạn muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về biệt thự mini 1 tầng đẹp nông thôn của anh Hà hãy liên hệ với KTS của công ty chúng tôi để có được thông tin cụ thể, hoặc bản vẽ xây dựng, những lời khuyên tư vấn tốt nhất chân thành nhất, từ những người trong nghề am hiểu về kiến trúc xây dựng.