Thiết kế biệt thự mini 2 tầng có tầng hầm mới được công ty chúng tôi hoàn thiện trong tháng 2 này theo yêu cầu thiết kế của anh Hiến tỉnh Thái Bình hiện đại đơn giản. Trên lô đất mặt đường giao thông rộng 12m sâu vào trong 28m có được không gian thoáng mát không khí trong lành quê lúa, sau đây xin cung cấp thông tin giới thiệu cụ thể về mẫu thiết kế cho các bạn được rõ ràng.

biet thu mini 2 tang co tang ham 5551
Biệt thự mini 2 tầng có tầng hầm

Thông tin biệt thự mini 2 tầng có tầng hầm diện tích 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc mini 2 tầng có sân thượng và tầng hầm cho gia đình anh Hiến là một trong những mẫu thiết kế đầu tiên của chi nhánh thứ 2 công ty chúng tôi tại miền bắc thành phố Hà Nội, mang tên công ty xây dựng kiến trúc Tư Bản có địa chỉ văn phòng tại đường Trần Bình phường Mai Dịch quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội nhằm đáp ứng thêm nhu cầu của các khách hàng miền bắc vì trước đây chỉ có một văn phòng duy nhất nên công việc nhiều lúc không thể đáp ứng hết nhu cầu của mọi khách hàng. Mẫu nhà 2 tầng có gara để xe ô tô kích thước xây dựng 8,5×14,5 diện tích mặt sàn 120m2, trên lô đất chiều dài 28m của gia đình anh Hiến do phần phía trước sát với đường giao thông phải để khoảng lưu không 4m, đây là phần đất không được xây dựng kiên cố có thể phục vụ cho nhu cầu mở rộng đường giao thông sau này, do đó chúng tôi đẩy mẫu biệt thự mini nằm sâu vào trong, ngoài 4m lưu không trước thêm 6m sân trước, sân sau chỉ để 3,5m lấy sáng. Để hành lang bên tay phải rộng lối đi di chuyển nối 2 sân với nhau và thiết kế thêm sảnh phụ, bên tay trái hẹp với mục đích lấy sáng. Phong cách thiết kế hiện đại kết hợp mái thái, phần mái thái được kéo dài xuống nối sát tới phần sàn của tầng 2 ở khu vực mặt tiền làm điểm nhấn trong thiết kế. Tuy không phải là một thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền nhưng ngoài tiền sảnh chính phía trước hướng tây nam thì phần phía bên tạo dựng thêm một sảnh phụ thuận tiện cho các thành viên di chuyển ra sân.

biet thu mini 2 tang co tang ham 5552
Mặt tiền đơn giản sân trước rộng và thoáng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng có gara rộng 8.5m có khu vực sảnh chính có mái thái nhỏ che nắng chống đỡ cho mái thái là 2 cột trụ đăng đối vuông đơn giản, thân cột sơn màu vàng, chân cột sơn giả đá trang trí, phía trên mái thái nhỏ sơn màu trắng tương tự mái lớn. Ngoài 2 cột trụ đăng đối sảnh chính KTS thiết kế thêm 2 cột trụ đăng đối khác chung hình dạng thiết kế đặt bên cạnh trên có mái bằng nhỏ cách điệu làm một cửa tượng trưng cho hầm gara để xe, đây là phần mà cho xe lên hoặc xuống hầm. Mặt tiền mẫu biệt thự chữ l 2 tầng đẹp  100m2 ngoài sảnh chính và cửa hầm để xe, có thêm khung lấy gió vào sân chơi tầng 2, trang trí hình tượng trưng cho mặt trời, phần tường trên tầng 2 có kết hợp ốp gạch trang trí ở chân tầng 2 và giữa 2 khung cửa sổ lấy sáng từ mặt tiền vào trong thành 3 hàng ốp gạch trang trí. Còn lại toàn bộ phần mặt tiền hay tường bao các mặt khác của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng chó bán hầm sơn màu trắng sữa, chân tường cao 1m ốp đá trang trí, cửa sổ kính khung gỗ theo dạng cạnh đơn lấy sáng chiều dài lớn ở 2 bên, ở trước mặt tiền vuông lớn, các cửa chính hay cửa phụ ra vào bằng gỗ có khung kính lấy sáng bao quanh. Vì thiết kế thêm tầng bán hầm nên chiều cao sàn tầng trệt có cao hơn mặt bằng sân 75cm, 2 bên hàng rào thoáng mát có thêm các bồn hoa cây xanh, bên trái không có lối đi làm bồn hoa lớn hơn trên toàn chiều rộng để thừa lấy sáng. Ở phần mái thái sẽ được thiết kế theo phương án kèo xà bằng gỗ sau đó lợp ngói lên trên khá quen thuộc với mức chi phí đầu tư thấp hơn thiết kế mái bằng.

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng có tầng hầm cho không gian

Mặt bằng 2 tầng biệt thự mini 2 tầng có tầng hầm đều giống nhau là 120m2 không sai lệch đúng kích thước, phần tầng hầm gara để xe KTS thiết kế có diện tích 26m2 chiều cao là 2,7 chiều dài vào trong 9m chiều  rộng 3,55m đủ để xe ô tô xe máy hoặc làm kho chứa đồ sử dụng thêm. Tầng trệt của mẫu nhà 2 tầng nông thôn có sân trước rộng này thiết kế trước là phòng khách kết hợp làm phòng thờ không gian mở diện tích tới 40m2 với việc kết hợp 2 phòng với nhau làm không gian sử dụng tăng thêm rất nhiều, sau phòng khách đặt phòng ăn và bếp cũng có diện tích tương tự 40m2 bàn ăn dài đáp ứng nhu cầu cho nhiều người, sảnh phụ cửa phía bên đi vào khu vực bàn ăn, phần trong đặt cầu thang lên tầng và wc phòng tắm dùng chung cùng một phòng ngủ diện tích 18m2.

biet thu mini 2 tang co tang ham 5553
mặt bằng thiết kế tầng trệt
biet thu mini 2 tang co tang ham 5554
tầng 2 biệt thự mini 2 tầng có tầng hầm
biet thu mini 2 tang co tang ham 5555
Bản vẽ thiết kế khu vực tầng hầm

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng mini đặt phòng karaoke phía trước trên không gian phòng khách, phía bên phòng thờ thiết kế làm sân thượng, đối diện cầu thang lên tầng là 1 wc phòng tắm dùng chung, phía sau chia đôi làm 2 phòng ngủ chung diện tích nhưng một phòng có wc phòng tắm riêng cho vợ chồng anh Hiến ngủ nghỉ. Theo tính toán của chúng tôi giá thành đầu tư xây dựng hoàn thiện mẫu biệt thự mini 2 tầng có tầng hầm với lựa chọn mái thái lợp ngói là 1,3 tỷ đồng, có thể tăng thêm vì một phần do chi phí nhân công tại khu vực xây dựng mẫu thiết kế chúng tôi chưa nắm bắt được, các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng liên hệ 0975 945 433, trân trọng.