Lựa chọn hàng đầu hiện nay là và cũng là xu hướng thiết kế các mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại rộng 7m hay bất cứ thiết kế nhà đẹp nào, đều có thiết kế không gian thoáng mát cộng thêm các tiểu cảnh cây xanh trang trí bên trong và ngoài, thiết kế gần gũi với thiên nhiên, thành viên sống trong gia đình tận hưởng được luồng không khí trong lành sẽ giúp sức khỏe được đảm bảo tinh thần sảng để bắt đầu những buổi làm việc mỗi ngày.

biet thu mini 2 tang hien dai rong 7m 9991
Biệt thự mini 2 tầng hiện đại rộng 7m

Thông tin biệt thự mini 2 tầng hiện đại rộng 7m

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại rộng 7m mới được chi nhánh công ty tại thành phố Hồ Chí Minh hoàn thành bàn giao thiết kế cho anh Quân là chủ đầu tư sinh sống tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin sơ bộ về mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m:
– Chủ đầu tư: Đinh Mạnh Quân quận 12 TP HCM
– Kinh phí: 1,3 tỷ.
– Kiến trúc biệt thự mini hiện đại trên dưới 100m2.
– Công năng sử dụng: Phòng khách, phòng bếp ăn. 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và 1 nhà kho.
– Hướng thiết kế hợp tuổi Mùi 1979 Tây Nam.
– Diện tích khu đất: 10x18m.
– Diện tích thiết kế và thi công: 7x14m tức 98m2.

biet thu mini 2 tang hien dai rong 7m 9992
Phương án thiết kế hành lang lối đi nằm bên trái

Kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch phía trên, sơn tường màu trắng sáng làm nền, phần ở giữa 2 tầng được sơn màu xám nhạt, vì khi chọn mua lô đất mặt phố đẹp để xây dựng anh Quân cũng đã chọn lựa lô đất có hướng Tây Nam phù hợp với tuổi Mùi 1979 của anh nên chúng tôi khi xây dựng cũng chỉ cần thiết kế mặt tiền theo hướng đất là được không cần phải xoay hay biến đổi thiết kế. Là một mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền ngang 7m diện tích xây dựng 7×14 tương đương 98m2 gần 100m2 khá là rộng tổng diện tích 2 mặt sàn là 200m vì đây là thiết kế xây dựng không bao gồm tiền sảnh và hình dáng xây dựng cũng là chữ nhất không thêm bớt. Phong cách mẫu nhà 2 tầng đơn giản 7m có tiền sảnh sáng sang trọng ốp lát đá trang trí tương tự phần mặt tiền tầng trệt cũng như thế, 2 cột trụ vuông đặt đối đơn giản chống đỡ phần ban công và một phần mái lệch phía bên trên, cột trụ cũng được sơn màu trắng tổng thể. Đặt sân trước và sân sau có kích thước tương đồng 2m, 2 bên có một hành lang lớn 2,5m và một hành lang nhỏ 0,5m bên hành lang lớn kết nối 2 phần sân với nhau đặt một sảnh phụ nhỏ và ban công phía trên.

biet thu mini 2 tang hien dai rong 7m 9993
Toàn cảnh thiết kế nhìn từ trên cao

Sân sau mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại 7m quận 12 được KTS thiết kế sử dụng để thiết kế một phòng giặt xây dựng ở sân nhỏ và mặt bằng sân làm vị trí phơi quần áo. Ở đây chúng tôi đưa ra cho các bạn tham khảo 2, khác biệt ở giữa 2 phương án thiết kế này là việc chúng tôi đặt hành lang lối đi  vào trong rộng 2,5m nằm bên tay trái hoặc tay phải mà thôi, còn trên thiết kế theo gia đình anh Quân lựa chọn thì thiết kế hành lang lối đi nằm bên tay phải.

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại rộng 7m quận 12

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đơn giản mà đẹp phong cách hiện đại rộng 7m có tất cả 3 phòng ngủ một phòng ngủ master cho gia đình anh Quân gồm vợ chồng anh và 2 con, 2 wc phòng tắm cho mỗi tầng, 1 sảnh trong đi kèm tiểu cảnh cây xanh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung và có thêm thiết kế một kho nhỏ chứa đồ. Thiết kế tầng trệt nội thất nhà đẹp 2 tầng phong cách hiện đại 100m2 đặt phòng khách và sảnh tầng tiểu cảnh trước kết nối với nhau tạo thành một không gian thoáng rộng, vì sân hẹp và để an toàn hơn sảnh trong có thể để xe máy di chuyển vào khi trời tối. tiếp sau là phòng bếp và phòng ăn thiết  kế riêng, phòng ăn có cửa ra vào sảnh bên, phòng bếp có cửa nhỏ ra sân sau phòng giặt, thiết kế cầu thang lên tầng nằm sau phòng khách bao gồm cả 1 kho chứa đồ và wc phòng tắm dùng chung bên cạnh, phần còn lại thiết kế một phòng ngủ cho con.

biet thu mini 2 tang hien dai rong 7m 9994
Tầng trệt mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản
biet thu mini 2 tang hien dai rong 7m 9995
Tầng lầu mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại 7m

Tầng 2 biệt thự 2 tầng phong cách châu âu 7×14 có 2 ban công tương ứng với 2 sảnh phía dưới, trên này đặt phòng thờ và phòng sinh hoạt chung lần lượt sau ban công trước, bên cạnh là một phòng ngủ cho con thứ 2 và cầu thang lên tầng wc dùng chung giữ nguyên, ở sau cuối tầng 2 thiết kế phòng ngủ master cho vợ chồng anh Quân bên trong có phòng thay đồ wc phòng tắm thành một khu riêng rất tiện nghi.

Trên đây là một số thông tin về mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại rộng 7m mà công ty chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Quân với kinh phí đầu tư xây dựng chỉ 1,3 tỷ đồng, thoáng mát nhiều công năng, mọi yêu cầu thiết kế xây dựng tư vấn hãy liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!