Biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp phong cách thiết kế hiện đại độc và lạ phần mái thái được cải tiến kết nối mái tầng 2 và tầng 1 thành 1, sân vườn bao quanh thoáng mát nâng tầm thiết kế, tính toán hợp lý nhất với tuổi và mệnh của chủ đầu tư phù hợp phong thủy, sẽ là lựa cho số một cho những bạn đang tìm kiếm một thiết kế biệt thự mini để xây dựng trong năm 2017 này.

biet thu mini 2 tang mai thai dep 8880
biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp

Thông tin mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp ở Thái Bình

Theo yêu cầu thiết kế của Ông Hưng Thái Bình các KTS Hai công ty tại chi nhánh miền Bắc lên phương án thực hiện biệt thự mini 2 tầng diện tích 100m2 mái thái đẹp bao gồm cả không gian sân vườn hàng rào trên toàn bộ lô đất có kích thước chiều rộng 22m chiều sâu 25m gần như là hình vuông rất đẹp mặt đường giao thông lớn thuận tiện cho việc di chuyển. Vẫn là lựa chọn kiểu nhà đẹp 2 tầng kiến trúc mái thái quen thuộc nhưng ở thiết kế biệt thự của ông Hưng chúng tôi đã phát triển thêm ra, cấu trúc 2 mái một mái phụ tầng trệt để che nắng cho tiền sảnh và mái chính ở trên hình chữ L nhưng điều đặc biệt ở thiết kế này KTS nối kéo dài mái chính từ trên xuống qua phần mặt sàn tầng 2, thành một ô ôm lấy sân thượng nhưng vẫn nằm trên tầng mái phụ tầng trệt. Mái thái mẫu nhà 2 tầng đẹp được lợp ngói nung đỏ tươi truyền thống với phần thiết kế mái kéo dài nên lựa chọn đúc sẵn khung bê tông và dán ngói lên trên đảm bảo chắc chắn và tính thẩm mỹ.

biet thu mini 2 tang mai thai dep 8881
Thiết kế nhìn từ trên cao toàn bộ khuôn viên

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại có kích thước xây dựng là 11×13 đã bao gồm các tiền sảnh trước, 2 bên trước sau đều thông thoáng, nhưng làm sân bên phải lớn hẳn tạo điều kiện làm vị trí để xe ô tô mà vẫn có thể di chuyển được, tiền sảnh cũng khá lớn nên bố trí mái thái che nắng mưa vườn ra ngoài chống đỡ bằng 2 cột trụ vuông đăng đối. Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phần móng nổi lên chúng tôi cho ốp gạch trang trí màu xám toàn bộ, bao quanh chân tường có chiều cao 1m ốp đá trang trí và một đường viền nổi chạy phân chia, các phần thiết kế cửa sổ được làm thấp hơn, phần ở giữa lên đến mái sơn màu trắng sáng, trên cùng mái ngói đỏ tươi. Sân vườn trước bố trí một bồn hoa cây xanh dài chạy ngang theo chân tường rào, trong sân sát mẫu thiết kế có thêm một số bồn hoa khác, đặt xích đu phục vụ cho các thành viên gia đình vui chơi giải trí ngắm cảnh, toàn bộ mặt bằng sân sẽ được lu nền chắc chắn sau đó ốp lát đá xanh, có thể gắn vữa hoặc tạo rãnh cỏ cho sân thêm xanh và độc lạ.

biet thu mini 2 tang mai thai dep 8882
Mẫu biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu mái ngói

Thiết kế hiện đại lan can ban công dạng khung kính cường lực, riêng phần ban công sân thượng trước sử dụng tường gạch, sân thượng trước như một khu vườn với khung mái kính lấy sáng kết hợp treo chậu hoa cây xanh. Để giúp thiết kế thoáng mát hơn, tầm nhìn được rộng hàng rào xây dựng 1/2 là tường gạch dưới, 1/2 chiều cao bên trên là khung sắt hàn chắc chắn, phần khung sắt và công có màu sắc tương đồng. Cửa sổ cùng các cửa ra vào ngoài mặt tiền lựa chọn cửa kính khung gỗ màu nâu, diện tích kính lớn lấy sáng vào trong, 2 bên cửa sổ có khung lấy gió thoáng vào trong.

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 4 phòng ngủ kiến trúc nhà mái thái đẹp kích thước xây dựng 11×13 đã bao gồm phần thiết kế tiền sảnh, diện tích sàn tầng trệt là 130m2, đặt phòng khách sau tiền sảnh nằm ở góc nên có 2 hướng lấy sáng vào trong, chọn lựa sofa bàn ghế hiện đại, sau phòng khách là phòng ăn thiết kế thoáng bằng một khung lấy gió lấy sáng 1/2 chiều rộng ở khu vực này, phòng ăn và phòng bếp dùng chung không gian với nhau không ngăn cách, để tăng diện tích sử dụng, bếp được làm rộng thêm ra 1 chút tạo cửa ra vào từ sân sau, cạnh bếp bên tay trái là wc phòng tắm dùng chung, thẳng từ bàn ăn sang bên trái là khu vực sảnh tầng và cầu thang lên tầng 2, 1 tiểu cảnh cây xanh nhỏ nằm giữa khu vực lối đi trong nhiều người qua lại.

biet thu mini 2 tang mai thai dep 8883
Mặt bằng nội thất tầng trệt 130m2
biet thu mini 2 tang mai thai dep 8884
Tầng 2 diện tích sàn 100m2
biet thu mini 2 tang mai thai dep 8885
Mặt bằng thiết kế mái thái
biet thu mini 2 tang mai thai dep 8886
bản vẽ mặt tiền biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp
biet thu mini 2 tang mai thai dep 8887
Mặt bên biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp
biet thu mini 2 tang mai thai dep 8888
Bản vẽ mặt cắt theo chiều dọc

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại ông Hưng Thái Bình có 2 đầu cầu thang mẫu nhà 2 tầng đơn giản đặt 2 phong ngủ, phòng ngủ trước mặt tiền diện tích lớn 19m2 có wc phòng tắm riêng, phòng ngủ sau nhỏ hơn 14m2. Tầng 2 khu vực cầu thang 2 phòng ngủ được giữ nguyên kích thước và thiết kế, nhưng phòng ngủ trước cắt một phần diện tích ở trước làm ban công, đưa wc dùng riêng thành wc dùng chung. Từ cầu thang lên tầng có sảnh nhỏ kết nối các phòng, tất cả các cửa ra vào đều nằm ở đây dễ cho di chuyển qua lại, đối diện cầu thang qua sảnh là phòng thờ 11m2, ở sau đặt sân phơi quần áo cây xanh nhỏ, phía trước thiết kế sân thượng mái che kính bên trên như một phòng sinh hoạt chung tiếp khách ngoài trời 20m2.

Theo tính toán chi phí đầu tư xây dựng của kiến trúc sư mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp có kinh phí rơi vào khoảng 1,5 tỷ đồng hoàn thiện và nội thất cơ bản, các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu tương tự, hay mong muốn có một thiết kế của riêng mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!