Biệt thự mini 2 tầng mặt tiền 10m mang những nét đặc trưng nhất của phong cách pháp, loại bỏ đường nét trang trí cầu kỳ. Không gian thiết kế có tổng mặt sàn 220m2, đầy đủ công năng, kết hợp giữa vẻ đẹp châu âu với mái thái đỏ á đông chứ không phải một thiết kế châu âu toàn diện, gần gũi hơn với không gian thiết kế con người Việt Nam.

biet thu mini 2 tang mat tien 10m 7771
Biệt thự mini 2 tầng mặt tiền 10m

Thông tin biệt thự mini 2 tầng mặt tiền 10m kích thước rộng

Có diện tích xây dựng 7.6x15m tương đương mặt sàn 110m2, mẫu biệt thự pháp có diện tích gần bằng một thiết kế biệt thự trệt, diện tích sàn 2 tầng là tương đương nhau tổng mặt bằng 210m2. Khoảng sân vườn vừa đủ làm không gian lấy sáng thông khí 2 bên và trước sau, kích thước chiều rộng 10m, chiều dài 23m2, làm sân trước dài 6m chưa tính kích thước khu vực bậc thềm dẫn lên tiền sảnh, làm đặt lệch về bên trái nhưng vẫn đảm bảo khoảng thoáng lấy sáng, hàng lang bên phải rộng hơn như một khu vườn nhỏ kèo dài bằng đúng 23m. Đặc điểm của thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng là nó có cho mình một công năng sử dụng hoàn thiện, từ gara để xe, sân phơi, sân vườn bao quanh, 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và các phòng khu vực vệ sinh dùng chung hoặc riêng tại mỗi tầng, sau này khi thiết kế hoàn thiện chủ đầu tư chỉ cần bố trí thêm không gian nội thất hoàn thiện phù hợp nữa, hoặc có thế nhờ công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế thêm không gian mặt bằng và cách trang trí nội thất nhà đẹp 2 tầng không gian bên trong là được.

biet thu mini 2 tang mat tien 10m 7772
Thiết kế chiều cao lớn đặc biệt là mái thái chống nóng

Thiết kế nhà 2 tầng nông thôn được tạo ra với điểm nhấn là hệ thống mái đua dạng kiểu mái nói bao quanh trầng các tầng, thiết kế tầng trệt kích thước nhiều hơn, giảm kích thước ở tầng 2, phần mái đua này được lợp ngói tương tự như thiết kế mái thái chính phía trên. Mặt tiền như các thiết kế châu âu dạng tân cổ điển khác một đôi cột trụ đăng đối với nhau, ở dưới trệt tạo hình khối vuông trên tầng 2 tạo hình khối trụ tròng mái thái nhỏ phía trên có khóa đầu vòm kết hợp đưa không gian thiết kế cổ kính hơn châu âu hơn mà rất hiện đại đơn giản.

biet thu mini 2 tang mat tien 10m 7773
Toàn cảnh mẫu thiết kế và sân vườn

Trên thân tường ngoại thất nếu bỏ qua phần mái ngói đỏ thì chỉ xuất hiện 1 gam màu chính là màu trắng, kết hợp cung các khu vực được ốp gạch trang trí ngoại thất màu xám sạch đẹp. 2 bên tường rào và phía sau do vị trí lô đất và sát phần không gian xây dựng của hàng xóm chúng tôi cho xây dựng tường gạch kín và cao, phía trước mặt tiền sẽ sử dụng hoàn toàn là rào thép lấy sáng vào trong không gian sân trước, cổng được làm kết hợp giữa 2 màu sắc xám và trắng, màu trắng bao ngoài như thiết kế chính có mái thái nhỏ.

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng mặt tiền 10m

Thiết kế bản vẽ mẫu biệt thự phố hiện đại 110m2 chúng tôi cho tối ưu phù hợp với gia đình 3 thế hệ, gồm ông bà, bố mẹ và 1 đến 2 con nhỏ bố trí trong không gian 3 phòng ngủ, thiết kế phòng ngủ ông bà dưới trệt không phải di chuyển nhiều có vệ sinh riêng, phòng ngủ bố mẹ trên tầng 2 với thiết kế master, phòng ngủ cho con là một phòng ngủ thường nhưng diện tích vẫn rất rộng và thoáng mát. Trên kích thước xây dựng 7.6×15 mẫu nhà 2 tầng mái thái chia mặt bằng thành 3 phần chính và 2phần phụ, phân chia trước sau 1 phần phụ, mặt bằng tầng trệt, 1 phần phụ trước là tiền sảnh bậc thềm và dốc dẫn vào gara để xe, tiếp sau 1 phần chính đầu tiên là phòng khách và gara để xe, phần chính thứ 2 kích thước nhỏ hơn chỉ chiếm 3.5m chiều dài đặt cầu thang lên tầng và ban ăn, thiết kế bàn ăn tại vị trí đi vào sảnh phụ, phần chính thứ 3 là phòng ngủ cho ông bà và phòng bếp + bàn ăn, phần phụ thứ 2 đặt khu vực vệ sinh và phòng giặt sân phơi như một sân sau lấy sáng.

biet thu mini 2 tang mat tien 10m 7774
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt
biet thu mini 2 tang mat tien 10m 7775
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2

Thiết kế mặt bằng tầng 2 chỉ còn lại các phần chính, KTS đặt vào phần đầu tiên phòng thờ và phòng ngủ master cho bố mẹ, nhìn trên bản vẽ thiết kế các bạn có thể thấy rõ được vị trí của các phòng, ở giữa vẫn là cầu thang kết nối và sảnh tầng đặt phòng sinh hoạt chung, ở sau thiết kế một phòng ngủ cho con và khu vực vệ sinh tầng 2. Thiết kế biệt thự mini 2 tầng mặt tiền 10m khác biệt khi trên tầng 2 có được một khu vực vệ sinh dùng chung với nhiều chức năng và ngăn ra nhiều phòng thuận tiện rất nhiều cho việc sử dụng, rộng rãi gần như đây là một phòng vệ sinh tiêu chuẩn.