Xem nhiều mẫu biệt thự mini 3 tầng chữ l đẹp hay các thiết kế biệt thự mini khác chắc các bạn cũng tự hỏi biệt thự mini là gì? và tại sao lại gọi là biệt thự mini. Không có một khái niệm quá cụ thể nhưng các bạn có thể hiểu đơn giản biệt thự mini là những mẫu nhà đẹp xây dựng trên các lô đất vừa phải không quá lớn, thiết kế kích thước trung bình khoảng từ dưới 150m2 mặt sàn, mang vẻ đẹp hoàn thiện về cả sân vườn bao quanh và một lợi thế được chú trọng là kinh phí đầu tư nhỏ đa phần trong khoảng trên dưới 1 tỷ đồng một chút hoặc dưới 2 tỷ đồng là cao nhất.

biet thu mini 3 tang chu l dep 7771
Biệt thự mini 3 tầng chữ l đẹp

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng chữ l đẹp kiểu châu âu

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 1 tum rộng 8m hiện nay có 2 xu hướng phổ biến nhất được các chủ đầu tư lựa chọn là các thiết kế tân cổ điển châu âu cách tân tối giản đi làm hiện đại hơn hoặc các thiết kế theo phong cách hiện đại hoàn toàn, 2 phong cách này rất dễ dàng trong việc áp dụng có vẻ đẹp hoàn thiện nhưng giá thành đầu tư không quá cao phù hợp với tiêu chí của một thiết kế biệt thự mini 2 tầng 1 tum 8m sân vườn. Anh Thiện chủ đầu tư dự án thiết kế biệt thự mini mặt phố lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển được tối giản kết hợp hiện đại, với phong cách này KTS sẽ tối giản đi các hoa văn cầu kỳ của phong cách tân cổ điển, làm tối giản, thêm vào trong các đường nét hoa văn hiện đại mà không làm mất đi bản chất của thiết kế tân cổ điển châu âu.

biet thu mini 3 tang chu l dep 7772
Nhà đẹp 3 tầng phong cách châu âu

Để hoàn thiện một mẫu biệt thự mini 4 phòng ngủ 1 phòng thờ ngoài phần thiết kế xây dựng 8×14,5 thì còn cần có một khoảng không gian sân vườn đẹp kết hợp cùng hàng rao bao quanh. Sân vườn ở đây có thể thiết kế theo kiểu nhà vườn châu âu hay lang quê Việt Nam có thể là tiểu cảnh hồ nước, tùy theo sở thích của mỗi người mà khu vường lại có thiết kế khác nhau nhưng nó phải hỗ trỡ làm tăng vẻ đẹp cho thiết kế chính, làm khu vực vui chơi ngắm cảnh cho các thành viên.

biet thu mini 3 tang chu l dep 7773
Sân vườn cây xanh lớn lâu năm

Như mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng rộng 8m lô đất rộng 22m và sâu 20m tuy không quá lớn so với các thiết kế biệt thự thông thường nhưng đủ tạo ra khoảng sân vườn bao quanh ở 2 bên tương đối rộng, các thiết kế khác khu vực xây dựng sẽ nằm sang 1 bên tạo vườn rộng 1 bên, nhưng do lô đất cũng lớn nên để sân vườn 2 bên rộng lấy sáng và trồng cây xanh che nắng hợp lý và đẹp hơn rất nhiều, nhất là khi ánh Thiện không có ý định chia nhỏ lô đất hay sử dụng vào múc đích khác. KTS cho kết hợp giữa vật liệu kính diện tích lớn với mái thái ở trên biến đổi đi thiết kế châu âu, cũng rất phù hợp với mái thái diện tích nhỏ, thiết kế chữ L với phương án chính phụ, 1 bên thiết kế 2 tầng 1 bên 3 tầng lắp ghép vào nhau.

Thông tin biệt thự mini 3 tầng chữ l đẹp 8m

Thiết kế nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp mặt tiền 8m kích thước xây dựng 8×14,5 để sân trước 3m sân sau 2,5m đặt thiết kế vào giữa để 2 bên sân thoáng mát. Công năng sử dụng tất cả 4 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ master lớn, 2 phòng ngủ thường trung bình, và 1 phòng ngủ nhỏ dự phòng hoặc cho người ở, phòng khách, bếp và bàn ăn, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt và sân phơi, gara để xe sẽ được thiết kế để ngoài trời một thiết kế rất cơ bản của các mẫu nhà đẹp chữ L khi đặt gara để xe ở góc chữ L. Bố trí không gian các tầng trong biệt thự mini 3 tầng chữ l đẹp:

biet thu mini 3 tang chu l dep 7774
bản vẽ mặt bằng tầng trệt
biet thu mini 3 tang chu l dep 7775
Biệt thự mini 3 tầng chữ l đẹp tầng 2
  • Tầng 1: Đặt phòng khách 20m2, cầu thang lên tầng thiết kế rộng có giếng trời ở trong, và dưới chân làm tiểu cảnh nhỏ, không gian bếp và bàn ăn thiết kế mở, 1 wc phòng tắm dùng chung và 1 phòng ngủ thường.
  • Tầng 2: Bố trí phòng ngủ master lớn cho vợ chồng anh Thiện chủ đầu tư diện tích 50m2, phòng sinh hoạt chung mở ở giữa, 1 wc dùng chung và 1 phòng ngủ thường thứ 2.
  • Tầng 3: Nhỏ như một tum 54m2, đặt phòng thờ, phòng ngủ nhỏ dự phòng chỉ để ngủ, phòng giặt và sân phơi.
biet thu mini 3 tang chu l dep 7776
Biệt thự mini 3 tầng chữ l đẹp tầng 3

Mẫu biệt thự vườn 3 tầng mái thái phương án thiết kế mini mái thái lợp ngói 2 lớp có đổ trần bê tông kinh phí đầu tư là 1,6 tỷ đồng cả sân vườn bao quanh hoàn thiện đồ nội thất cơ bản, thời gian xây dựng tối thiểu là 4 tháng nếu thuận lợi về thời tiết nguyên vật liệu, còn để đạt được vườn cây xanh như demo cần phải từ 1 đến vài năm mới có được vẻ đẹp hoàn thiện vườn cây xanh mà chiếm nhiều là các cây lớn.

Mọi nhu cầu tư vấn xây dựng biệt thự mini 3 tầng chữ l đẹp hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!