Thiết kế biệt thự phố 1 trệt 2 lầu rộng 6m hiện đại khung hình đơn giản, dành cho các gia đình có đông thành viên 3 thế hệ cùng sinh sống, 4 phòng ngủ công năng đầy đủ cơ bản nhất, đặc biệt có thêm thiết kế cơ bản rất cần thiết ở nước ta là khu vực để xe máy riêng không phải mẫu nhà phố nào cũng có. Giúp không gian chật hẹp lô đất phố rộng 6m thoáng mát nhiều ánh sáng hơn có thêm không gian sân vườn.

biet thu pho 1 tret 2 lau rong 6m 7761
Biệt thự phố 1 trệt 2 lầu rộng 6m

Thông tin biệt thự phố 1 trệt 2 lầu rộng 6m hiện đại

Những lô đất phố chiều rộng mặt tiền 6m chắc hẳn nhiều bạn sẽ lựa chọn xây dựng một mẫu nhà ống thông thường, diện tích xây dựng hết chiều rộng để làm không gian phòng rộng thoáng hơn. Điều đó cũng khá đúng nhưng với KTS công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi một mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp cho lô đất rộng 6m dài hơn 20 như của gia đình anh Cường thì còn có phương án tốt hơn đó là thiết kế hình dáng chữ l vào mẫu thiết kế xây dựng kết hợp phong cách thiết kế hiện đại tạo ra không gian sống có được lượng ánh sáng lớn nhất lấy sáng vào trong các phòng. Thiết kế có hình dáng kết cấu hiện đại nhưng không phải đơn giản, kiến trúc sư tạo và sử dụng khung dầm chịu lực làm nổi bật lên hình dáng đây được coi như những phần khung sườn của mẫu thiết kế sơn màu trắng sáng , phần tường xây dựng còn lại được sơn màu xám thông dụng.

biet thu pho 1 tret 2 lau rong 6m 7762
Thiết kế hình dáng chữ l cây xanh tô điểm

Diện tích thiết kế xây dựng 6×15  3 tầng lầu, để sân trước hơn 5m, một sân nhỏ chữ l dẫn vào cửa phụ phía trong,  mỗi mặt bằng sàn 90m2 cho công năng sử dụng toàn bộ thiết kế 4 phòng ngủ gồm 1 phòng master, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, khu vực để xe máy, phòng giặt sân phơi, sân thượng rất đầy đủ, phần sân còn trống ở trước có thể để được ô tô. Kiến trúc biệt thự 3 tầng để khoảng sân sau nhỏ lấy sáng kết hợp cùng cầu thang vuông kích thước lớn tích hợp giếng trời thông tầng vào giữa. Dưới trệt cho ốp đá trang trí màu đen trái ngược màu trắng đây là 2 màu phù hợp phong thủy mệnh Thủy phù hợp xây dựng nhà đẹp 3 tầng 2017, lan can ban công phía ngoài thiết kế lan can dạng khung thép hộp màu đen tương đồng, rất đơn giản. Cửa kính cường lực khung thép trăng sáng cho cả cửa ra vào và cửa sổ, thiết kế chữ L giúp có thêm 1 cửa sổ lấy sáng từ phía bên đi vào phòng, cùng với 1 cửa ra vào như vậy có tất cả 3 cửa lấy sáng hướng tới mặt tiền.

Bản vẽ biệt thự phố 1 trệt 2 lầu rộng 6m anh Cường

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 90m2 thiết kế trước vị trí cắt diện tích làm lối đi vào sảnh phụ nhỏ phòng khách, cầu thang làm rộng 3.5m để có thể đặt giếng trời vào trong, không gian sảnh cầu thang là sảnh kết nối các phòng trong mẫu thiết kế, cửa phụ đi vào là nơi để xe máy trong nhà rất an toàn, thiết kế vị trí riêng không ảnh hưởng gây bụi bẩn cho phần còn lại sàn riêng biệt. Toàn bộ không gian sau đặt phòng bếp cùng phòng bàn ăn, vệ sinh tầng trệt đặt nằm ngoài thiết kế chính ra cửa sân sau. Trên tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 6,5m không gian sảnh tầng đặt phòng sinh hoạt chung thiết kế mở tận dụng không gian sảnh tầng, toàn bộ diện tích phía trước mặt tiền làm diện tích 25m2, thiết kế ban công nhỏ có một phần diện tích đua ra trước tăng diện tích sử dụng, trong phòng ngủ master có thiết kế bàn ghế sofa riêng.

biet thu pho 1 tret 2 lau rong 6m 7763
Mặt bằng kiến trúc tầng trệt
biet thu pho 1 tret 2 lau rong 6m 7764
Mặt bằng kiến trúc lầu 1
biet thu pho 1 tret 2 lau rong 6m 7765
Mặt bằng kiến trúc lầu 2 sân thượng

Diện tích 32m2 phía sau của mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m được KTS thiết kế chia ra đặt 2 phòng ngủ nằm lệch nhau, cùng một phòng vệ sinh dùng chung cho tầng 2 này, thiết kế 1 phòng ngủ có ban công sân sau, thiết kế phòng ngủ còn lại đua ra diện tích còn thưa trên vệ sinh tầng trệt. Tầng 3 mẫu biệt thự phố đẹp 6×15 dạng tum để 2 sân ở trước và sau, sân trước làm sân thượng trồng cây xanh, sân sau làm sân phơi quần áo, thiết kế 2 phòng trước và sau cầu thang, phòng trước làm phòng thờ, phòng sau làm phòng ngủ thứ 4 đi kèm phòng giặt và vệ sinh trên tầng 3. Trong phương án thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 90m2 chúng tôi chuyển sân vườn từ dưới lên trên tập trung vào thiết kế sân thượng làm cây xanh trên cao, nhưng một phương án chống nóng bằng tán cây tự nhiên, không chỉ mát cho mặt bằng dưới sân thượng mà ngay cả không gian bên cạnh đồng cấp.

Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng biệt thự phố 1 trệt 2 lầu rộng 6m hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline, KTS tư vấn và đưa ra mức giá thành phù hợp nhất.