Chú Huân sinh sống tại tỉnh Hà Nam có liên hệ tới chi nhánh Hà Nội của công ty Thiết Kế Nhà Đẹp mới nhà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế cho một mẫu biệt thự khoảng 2 tầng, có giá thành hợp lý, chú và gia đình cũng đã tìm hiểu thì thấy ưa thích thiết kế phong cách biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn châu âu. Thiết kế xây dựng trên lô đất vườn của gia đình thoáng rộng, và ở trên cao đất nền chắc chắn không lún sụt.

biet thu vuon 2 tang o nong thon 6781
Biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn

Thông tin mẫu biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn Hà Nam

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn chú Huân mới được chi nhánh Hà Nội của công ty chúng tôi hoàn thành khâu thiết kế và đưa ra phương án xây dựng cho gia đình chú Huân theo như các yêu cầu thiết kế trên cùng như thêm một số yêu cầu chi tiết khác. Mẫu nhà 2 tầng mái ngói có kích thước xây dựng 13×15 đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình chú Huân, hiện tại chú và sinh sống cùng một con trai đã lập gia đình và có cháu nhỏ, và một con gái đang độ tuổi đi học. Sau này thiết kế được để lại cho con trai khi gia đình chú già yêu nên cần có thiết kế 5 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho vợ chồng chú, 1 phòng ngủ cho vợ chồng con trai, phòng ngủ cho con gái, và 2 phòng ngủ khác cho các cháu hiện tại mới có 1 cháu dự phòng sau này con trai sinh thêm sẽ không phải lo phòng riêng cho cháu.

biet thu vuon 2 tang o nong thon 6782
mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp

Chú có chia sẻ, chú không am hiểu nhiều về thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại nhưng khi bàn bạc cùng các con tìm hiểu vào trang web thietkenhadepmoi.com của công ty thấy một số thiết kế biệt thự nông thôn phong cách châu âu với mái ngói đẹp có thêm ống khói rất hợp ý chú, nhưng nhiều thiết kế lại là trệt nhỏ chưa phù hợp với yêu cầu gia đình, nên theo yêu cầu thiết kế của chú KTS tạo một bản thiết kế riêng cho gia đình chú được hợp lý nhất kinh phí không quá lớn kết hợp sân vườn. Biệt thự 2 tầng mái thái có diện tích sử dụng mặt sàn tầng trệt vào khoảng 180m2 tầng 2 là 160m2 thiết kế tiền sảnh và sảnh phụ, mái thái phía trên lợp mái ngói màu xanh nhạt, tầng trệt kết hợp giữa sơn tường và ốp đá trang trí dưới sân, trên tầng 2 toàn bộ được ốp lát gạch trang trí bên đẹp giá thành không quá lớn. Đặc biệt thiết kế ống khói châu âu được chú Huân yêu thích chúng tôi ốp đá trang trí sạch đẹp, phía trên được xây dựng gạch thông gió 4 chiều, vì không chỉ sử dụng cho mục đích trang trí như thiết kế khác, ống khói trong thiết kế này vẫn sẽ có nhiệm vụ chính đưa khi khói từ máy hút khói trong bếp ra ngoài lên trên cao.

biet thu vuon 2 tang o nong thon 6783
biệt thự vườn 2 tầng mái thái

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn Hà Nam trên diện tích đất rộng gia đình chú Huân KTS đặt thiết kế nằm giữa sâu vào trong tạo sân rộng, bao quanh 2 bên và sau thiết kế vườn lối đi thảm có bồn hoa, trồng thêm cây xanh sau khi lớn tạo bóng mát che chắn bớt ánh nắng hắt vào trong. Tận dụng không gian lối đi thoáng bao quanh, đặt các cửa sổ kính lớn lấy sáng vào trong trên cửa có khe thông khí, lan can ban công kính cường lực hiện đại. Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mái ngói 200m2 cùng 5 phòng ngủ là phòng thờ, phòng khách, bếp bàn ăn, phòng giặt riêng, mỗi tầng 1 wc phòng tắm dùng chung. Tạm thời gia đình chú sẽ để xe ngay ngoài sân vườn, sau đó sẽ thiết kế gara để xe riêng, sân rộng nên có thể phơi quần áo ngay tại sân không cần phòng phơi riêng.

Bản vẽ biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn 180m2

Trong thiết kế bản vẽ mặt bằng vị trí các phòng bên trong biệt thự vườn 2 tầng mái thái ở nông thôn có sự khác biệt khi cầu thang được đặt ngay trong phòng khách tại vị trí cạnh cửa ra vào, và do thiết kế mái thái chạy dài xuyên suốt từ mái tầng 2 xuống tới tầng trên thành một mặt phẳng đồng nhất nên diện tích tầng 2 sẽ được thu hẹp lại vào khoảng 15m2. Mặt bằng nội thất nhà đẹp tầng trệt sau tiền sảnh phòng khách 22,4m2 bao gồm cả diện tích cầu thang lên tầng, thẳng vào trong phòng bếp và bàn ăn rộng 25m2 2 phòng này nối thông dạng mở với nhau bù trừ diện tích nên các bạn sẽ có cảm giác như các phòng rất lớn.

biet thu vuon 2 tang o nong thon 6784
tầng trệt mẫu nhà 2 tầng chữ l
biet thu vuon 2 tang o nong thon 6785
Lầu 1 mẫu nhà 2 tầng nông thôn
biet thu vuon 2 tang o nong thon 6786
mặt cắt 2-2 biệt thự vườn đẹp
biet thu vuon 2 tang o nong thon 6787
Bản vẽ mặt đứng trục A-D
biet thu vuon 2 tang o nong thon 6788
mặt bằng mái biệt thự 2 tầng mái thái

Mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ 200m2 có sảnh phụ dẫn đi vào phòng bếp từ phía bên, có một phòng giặt ngay cửa ra vào, thiết kế mỗi tầng chia làm 2 song song với nhau, phần thứ 2 của tầng trệt nằm bên trái có thiết kế giữa một phòng vệ sinh tắm dùng chung, trước là 1 phòng ngủ lớn 24m2, sau phòng ngủ nhỏ hơn 14m2. Lầu 2 mẫu nhà mái thái 2 tầng đẹp 13×15 như đã nói diện tích phần bên phải bị giảm bớt ở trước chỉ còn lại cầu thang lên tầng, thẳng cầu thang lên là phòng thờ gia tiên 11m2, cạnh là phòng ngủ 14m2 không tính wc riêng bên ngoài là ban công trên sảnh phụ. Phần bên tay trái thiết kế cũ như tầng trệt nhưng được cắt bớt một diện tích ở phòng ngủ trước thiết kế ban công lan can kính ngắm cảnh thoáng mát cho các thành viên.

Công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới STQ chúng tôi trên đây cung cấp thêm bản vẽ chi tiết mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn mái thái đẹp và một số bản vẽ mặt cắt, mặt tiền ở dạng làm mờ thông số chất lượng thấp do liên quan đến bản quyền thiết kế. Nếu các bạn có nhu cầu tham khảo bản vẽ hay có khu đất tương đương phù hợp với sở thích hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để có cho mình một thiết kế riêng như chú Huân.