Khi mua chung cư từ các chủ đầu tư nội thất sẽ là một mẫu thiết kế chung và không có nhiều lựa chọn do chủ đầu tư thiết kế để có lợi nhất hoặc là một thiết kế thô chưa hoàn thiện nội thất. Muốn cải tiến không gian đẹp hơn sang trọng và thoáng mát thì các bạn cần thiết kế lại cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, không gian diện tích mà căn chung cư có được. Xin giới thiệu tới các bạn một cách trang trí nhà chung cư 56m2 rất tiêu biểu hiện nay, do công ty chúng tôi vừa hoàn thiện hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đơn giản
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đơn giản

Thông tin thiết kế trang trí nội thất nhà chung cư diện tích nhỏ 56m2 anh Cường quận 9

Diện tích 56m2 là diện tích sàn phổ biến nhất hiện nay mà các chủ đầu tư phân chia để bán cho những bạn mua nhà chung cư, diện tích này đủ để một gia đình 4 thành viên 2 thế hệ sinh sống với 2 phòng ngủ, có thiết kế phòng khách và khu bếp đầy đủ hoàn thiện, có lô gia ngắm cảnh, phòng vệ.

Không gian trang trí bàn ăn nhà chung cư 56m2
Không gian trang trí bàn ăn nhà chung cư 56m2

Phương án thiết kế nội thất chung cư nhỏ 56m2 mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn tham khảo là của anh Cường chung cư Sen Hồng quận 9 thành phố Hồ Chí Minh mới được công ty chúng tôi hoàn thiện phương án thiết kế thực hiện thi công trong tháng 7 này. Kinh phí và nhu cầu của gia đình vừa phải nên anh Cường đã chọn lựa mẫu nhà chung cư 56m2 tại chung cư Sen Hồng, nhưng do thiết kế nội thất của chủ đầu tư đưa ra chưa được ưng ý với mình, anh đã nhờ KTS công ty chúng tôi thiết kế lại không gian nội thất trên mặt bằng xây dựng thô sẵn có khi chủ đầu tư giao nhà.

nội thất phòng ngủ vợ chồng chung cư 56m2
nội thất phòng ngủ vợ chồng chung cư 56m2

Sau khi tham khảo qua mặt bằng bản vẽ do anh Cường cung cấp và thực tế tại dự án vị trí gia đình anh Cường chọn lựa có lợi thế phòng khách có được lô gia ngắm cảnh lấy sáng cực kỳ mát mẻ nhiều ánh sáng sẽ tận dụng lấy gió và lấy sáng từ đây, mặt sàn chia thành 2 phòng ngủ đơn giản một phòng có cửa sổ, bếp và bàn ăn được đặt liên thông ngay sau phòng khách mặt bằng bên chủ đầu tư chia đã rất thuận lợi nhiệm vụ của chúng tôi sẽ tận dụng lợi thế đó tạo thành một không gian thoáng mát, hiện đại 56m2.

Cách trang trí nhà chung cư diện tích nhỏ 56m2 nhiều ánh sáng

Cách trang trí nội thất đẹp cho căn hộ chung cư 56m2 không phải là khó khi diện tích không quá lớn, thiết kế lấy tông màu chung là màu trắng làm nên đây là gam màu đơn giản nhưng cho khả năng phản chiếu ánh sáng đến khắp không gian bên trong, điểm nhấn là các đường viền màu đen bóng, sử dụng thêm màu xanh da trời và vàng nhạt trẻ trung, 2 gam màu này tạo ra hiệu ứng ánh sáng rất tốt cho không gian phòng có màu sắc tương ứng. Như đã chia sẻ với các bạn phòng khách đặt ngay sau lô gia cho khả năng lấy sáng cực tốt, phương án thiết kế nội thất chung cư nhỏ 56m2 tận dụng bằng cửa ra vào kính cường lực toàn phần, khung đen mang màu sắc chung cho khả năng lấy sáng cao nhất.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đơn giản
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đơn giản

Ngoài ra mẹo hay cách trang trí nhà chung cư 56m2 anh Cường còn có không gian phía trong phòng khách bố trí nội thất phương án đón sáng với sofa và kệ TV giải trí đặt 2 bên sát tường bao, ở giữa là bàn tiếp khách hình nhỏ xinh xắn, diện tích phòng khách không có nhiều nên chỉ đưa vào sofa chữ l ngắn 4 chỗ ngồi tông màu xám, kệ TV sử dụng tông màu đen nổi bật trên nền tường trắng, các khung tranh đều sử dụng tông màu đen bóng phương án thiết kế tạo ra sự tương phản màu sắc những đường kẻ màu đen phân chia mảng màu tạo điểm nhấn thiết kế. KTS đưa vào nội thất phòng khách chung cư nhỏ trần giả với hệ thống chiếu sáng và đèn trang trí vẫn sử dụng tông màu trắng chung.

Cách thiết kế các phòng nhà chung cư diện tích 56m2 đẹp vật tư rẻ

Cách trang trí nội thất phòng khách gọn gàng sử dụng rộng rãi tiếp nối để ánh sáng có thể đi vào phía trong sâu là phòng bếp ăn liên thông, giữa bàn ăn và khu bếp đặt một kệ giá sách nhỏ chiều cao thấp không che khuất tầm nhìn và sáng tạo ra sự ngăn cách phân biệt diện tích 2 khu vực,  thiết kế nằm liên thông với phòng khách nên bàn ăn cũng có tông màu trắng.

khu vực phòng bếp
khu vực phòng bếp

Để tránh cho các mảng tường màu trắng quá đơn điệu nên cách thiết kế nội thất chung cư đẹp nên đặt thêm một vài bức tranh nhỏ  không quá lớn, và kệ trang trí đặt đồ vật lưu niệm treo trên tường góp phần tiết kiệm diện tích không ảnh hưởng đến việc di chuyển chung  tốt nhất nên đặt tại vị trí dựa lưng của bàn ăn, sofa hay kệ giải trí là phù hợp nhất. Thiết kế bếp được đưa vào mảng xanh da trời tạo sự khác biệt song song với tông màu trắng chung các đường viền đen tạo ra sự tách biệt giữa tủ bếp và tường trắng, bếp gọn gàng nằm âm tường trên khoảng chiều dài 3m.

Thiết kế phòng vệ sinh
Thiết kế phòng vệ sinh

Mặt tủ bếp bằng vật liệu mới sáng bóng dễ dàng vệ sinh, tay nắm kim loại inox mang đến vẻ đẹp sang trọng điểm nhấn chung. Thiết kế tủ âm tường cho cả 2 phòng ngủ tạo ra cảm giác rộng rãi và thoáng hơn trên diện tích nhỏ, gọn gàng, nội thất chung sẽ mang 2 tông màu là màu trắng chung và một tông màu thứ 2 vị trí đầu giường có thể là màu vàng nhạt từ thiết kế ốp gỗ, hay màu xanh nhạt hoặc màu hồng rất phù hợp với các con nhỏ màu sắc tươi trẻ mang đến cá tính riêng, khi thiết kế riêng các bạn có thể tùy chọn được tông màu yêu thích phù hợp phong thủy.

phòng ngủ chung cư diện tích 10m2
phòng ngủ chung cư diện tích 10m2
Cách thiết kế phòng ngủ đơn giản thoáng mà đẹp chung cư 56m2
Cách thiết kế phòng ngủ đơn giản thoáng mà đẹp chung cư 56m2

Đặc biệt KTS sẽ cân nhắc đến việc thành viên nào sử dụng phòng ngủ, vợ chồng anh Cường phòng ngủ sẽ có gam màu ấm lãng mạn hơn, phòng ngủ của con sinh động trẻ trung với màu xanh là hoặc hồng. Trần giả là sự lựa chọn phù hợp nhất kết hợp đèn trang trí tạo ra hiệu ứng ánh sáng, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ cho anh Cường phòng ngủ được trang trí bằng các bức tranh cách điệu tạo ra không gian hiện đại hoàn toàn, tối giản lấy những đường nét nhấn mạnh.

Tổng kết lại cách trang trí nhà chung cư 56m2 hiệu quả nhất chính từ sự đơn giản, diện tích nhỏ nên tối giản những tông màu cơ bản rất hiệu quả, sự rõ ràng trong đường nét thiết kế không lòe loẹt. Tối ưu được diện tích và được biệt tận dụng được các cửa sổ lô gia lấy sáng tự nhiên. Các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất nhà chung cư hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!