Văn phòng chi nhánh trải đều trên cả 3 miền của tổ quốc khắp Bắc Trung Nam, mỗi chi nhánh đều có đầy đủ các khối nhân sự như kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư và thực hiện các công việc thiết kế riêng của mình cho từng vùng. Ở miền bắc ngoài thiết kế bản vẽ xây dựng chúng tôi còn chuyên thiết kế nội thất nhà đẹp ở Hà nội cùng các tỉnh lân cận, nhất là trên địa bàn thủ đô đặt 2 chi nhánh của công ty. Phổ biến như những mẫu nội thất nhà ống hay nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất nhà ống hay nhà lô phố vẫn cao hơn cả khi nhiều mẫu nhà ống hiện đại đẹp xây dựng trước đây tới hiện nay cần được nâng cấp sửa sang lại cho đẹp nhất.

chuyen thiet ke noi that nha dep o ha noi 0552
Chuyên thiết kế nội thất nhà đẹp ở Hà nội

Thiết kế không gian phòng khách và bếp một mẫu nhà ống

Thiết kế nội thất của những mẫu nhà ống đẹp để tạo ra không gian tốt dễ dàng đi lại, đưa ánh sáng di chuyển hợp lý không chắc các đường đi của gió và ánh sáng. Chuyên thiết kế nội thất nhà đẹp ở Hà nội nên chúng tôi cũng hiểu được phần nào nhu cầu thiết kế và nhất là không gian nội thất nhà đẹp mà các chủ đầu tư tại đây nuốm có hợp với tâm lý và phong cách người  Hà nội. Hiện đại là phong cách được yêu thích nhiều  và phổ biến với giá thành đầu tư hợp lý, đầy đủ các công năng tiện nghi sẵn có hiện nay và phù hợp nhiều cho căn nhà ống chiều rộng chỉ khoảng 4m tới 5m.

chuyen thiet ke noi that nha dep o ha noi 0789
Thiết kế có tầng trệt làm mặt bằng kinh doanh gara để xe sau
chuyen thiet ke noi that nha dep o ha noi 0899
Bản vẽ thiết kế lầu 1
chuyen thiet ke noi that nha dep o ha noi 0999
Bản vẽ thiết kế lầu 2

Mẫu nội thất phòng khách rộng từ 20m2 đến 25m2 ở nhà ống hiện đại có thể nói là rộng rãi có thể nói là lớn, khi sắp đặt nội thất cũng dễ dàng hơn, giúp phòng thoáng mát nhà ống thường được lựa chọn sofa hiện đại hoặc bàn ghế gỗ phẳng không nhiều hoa văn trang trí, sắp xếp sao cho thoáng mát 3 phần lối đi ở giữa, kệ giải trí nằm ốp vào mặt tường đối diện.

chuyen thiet ke noi that nha dep o ha noi 0551
nội thất phòng khách nhà ống 100m2
chuyen thiet ke noi that nha dep o ha noi 0553
nội thất bếp và bàn ăn
chuyen thiet ke noi that nha dep o ha noi 0554
Đưa sáng từ phía ngoài vào trong phòng bếp

Phòng khách nhà lô phố đẹp rộng 4,5m nằm ngay cạnh cầu thang và thiết kế cầu thang tích hợp giếng trời lấy sáng thiết kế những khung lấy gió đưa sáng từ vị trí cầu thang vào trong phòng khách rất tốt vừa tách riêng không gian mà lấy thêm được sáng hỗ trợ, làm phòng khách như tăng cường diện tích lên rộng hơn. Thiết bị giải trí hiện đại diện tích nhỏ hay mỏng các tv màn hình phẳng led mỏng hay hệ thống loa giải trí cho phòng khách thiết kế riêng không hề tốn diện tích phòng. Không gian, tùy thuộc vào vị trí và hướng lấy sáng tự nhiên mà bố trí đặt phòng bếp đối diện thiết kế dón sáng, như ở nội thất phòng bếp mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn lấy sáng từ sân vườn sau nên bếp sẽ quay ngược ra sau thay cho quay ra mặt tiền phòng khách như ở mẫu nhà không có sân sau lấy sáng, nội thất gỗ đơn giản nhưng kinh phí đầu tư sẽ lơn hơn một chút, 2 dãy tủ bếp trên dưới chưa được nhiều đồ đạc bàn ăn dài 6 ghế có thể tăng cường thêm cho đủ số lượng phục vụ khách. Phòng bếp là nợi thể hiện rõ nét nhất 2 gàm màu trắng và vân gỗ bóng sáng đây là các loại gỗ đã được xử lý qua chống cháy giá thành đầu tư không quá đắt.

Chuyên thiết kế nội thất nhà đẹp ở Hà nội thiết kế phòng ngủ

Các công năng cơ bản cho một phòng ngủ giường ngủ bàn ghế học tập làm việc, bàn trang điểm hệ thống giải trí sẽ được sắp đặt đầy đủ nhất có thể. Không phải là những hoa văn trang trí cầu kỳ nội thất gỗ phẳng sơn bóng để lại những vân gỗ tự nhiên. Có 2  gam màu chính đều xuất phát từ gỗ, màu xám và màu nâu gỗ tương tự như thiết kế nội thất phòng bếp. Tận dụng tối đa lợi thế về lô đất như mặt tiền sân sau làm những hệ thống cửa kính cường lực lớn đưa sáng vào trong, cùng hệ thống rèm 2 lớp.

chuyen thiet ke noi that nha dep o ha noi 0555
Phòng ngủ với thiết kế tối màu
chuyen thiet ke noi that nha dep o ha noi 0557
Chuyên thiết kế nội thất nhà đẹp ở Hà nội nội thất đơn giản
chuyen thiet ke noi that nha dep o ha noi 0558
Sử dụng nội thất gỗ sang trọng và đẳng cấp
chuyen thiet ke noi that nha dep o ha noi 0559
Gam màu tươi trẻ phù hợp người ít tuổi

Mẫu thiết kế trang trí nội thất nhà đẹp ở Hà nội có đèn bàn nâng cao hơn tránh khi các bạn nằm ngang bị chói mắt dễ dàng đưa sáng cho toàn bộ không gian phòng, trang trí thêm cho phòng ngủ bằng tranh cheo tường tránh cho các bức tường quá đơn điệu. Tù gỗ đó là một điều tất nhiên với chất lượng tốt nhất có thể theo giá thành đầu tư dự án thiết kế nội thất giá rẻ, diện tích phòng ngủ cũng không quá lớn việc bố trí đơn giản là hợp lý nhất mà thôi. Đèn trần phòng ngủ được bỏ qua mà chỉ sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng mà thôi, đây cũng là phần khá khó khăn nếu như thiết kế đã có sãn từ trước còn không sẽ phải bố trí lại, không can thiệp vào phần kết cấu chịu lực của mẫu thiết kế.

Công ty chuyên thiết kế nội thất nhà đẹp ở Hà nội giới thiệu mẫu nội thất nhà ống anh Quang để các bạn tham khảo, có nhu cầu thiêt kế hay tư vấn nội thất hãy liên hệ với chúng tôi, thiết kế xây dựng trọn gói giá thành hợp lý.