Phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng có trang trí đơn giản không cầu kỳ mang hiệu quả cao giảm chi phí đầu tư xây dựng đang được yêu thích, hầu hết những thiết kế chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong đầu năm 2017 đều mang phong cách thiết kế, kết hợp các mảng màu có diện tích lớn là chính. Xem ảnh nhà đẹp 2 tầng các bạn có thể nắm rõ hơn vẻ đẹp của phong cách này mang lại.

xem anh nha dep 2 tang 7761
xem ảnh nhà đẹp 2 tầng Quảng Bình

Cùng xem ảnh nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn mái thái

Trước khi xem ảnh nhà đẹp 2 tầng cung cấp cho các bạn một số thông tin về mẫu thiết kế, được xây dựng trên lô đất rộng nên thường chỉ phù hợp ở khu vực nông thôn mà thôi để xây dựng ở thành phố thì rất khó do hạn chế về mặt kích thước lô đất cũng như không kinh tế, xây dựng ở ngoại thành và nông thôn là hợp lý nhất. Kích thước xây dựng 11x13m ảnh hưởng một chút kiến trúc nhà đẹp 2 tầng hình chữ l nên diện tích sàn tầng trệt chỉ khoảng 120m2 còn trên tầng 2 diện tích được thu hẹp lại khá nhiều còn khoảng 70m2 mà thôi. Chủ đầu tư của dự án là vợ chồng anh Hùng ở Quảng Bình để có được bài viết và một số hình ảnh để giới thiệu tới các bạn chúng tôi đã xin phép qua ý kiến của vợ chồng anh, để bảo đảm bí mật thiết kế thì cũng chỉ cung cấp cho các bạn được một số hình ảnh về demo sau khi xây dựng và bản vẽ không đầy đủ bị làm mờ. Xem hình demo các bạn có thể nhìn thấy ngay thiết kế đơn giản, trên mặt tường các cột trụ đều được làm phẳng góc cạnh, ngay đến các đường viền kẻ chỉ cũng khá hạn chế không có nhiều, sau đó đưa các cửa sổ lồng ghép vào trong. Tường sơn phối màu thành 4 phần, chân tường màu nâu, thân tầng trệt màu trắng, lên đến tầng 2 chân tường được sơn màu vàng nhạt sau phần còn lại sơn màu trắng tiếp, còn nữa đó nền móng nâng cao 40cm ốp đá trang trí giữa nền móng và chân tường màu nâu sơn màu trắng rất nổi bật.

xem anh nha dep 2 tang 7761
Thiết kế ngoại thất đơn giản, không gian thoáng mát sân vườn

Phương án thiết kế mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái có chiều cao không được lớn nên không gian tầng 2 tận dụng cả phần mái để tăng chiều cao, mái thái lựa chọn đổ khung bê tông và ốp trần dưới, ngói được dán lên trên đảm bảo về cả mặt thẩm mỹ và chống thấm. 2 bên đầu hồi có các khung lấy gió vào trong riêng phần đầu hổi bên tay phải tiếp xúc với vườn thoáng mát rộng rãi hơn có thêm các cửa sổ lấy sáng xếp tầng phù hợp với chiều cao mái hỗ trợ thêm cho cửa sổ chính giữa.

thiet ke nha dep 2 tang mai thai 2017

Xem ảnh nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn thoáng và hiện đại

Có thiết kế chữ l ngoài sảnh chính có thêm sảnh phụ ở bên để các thành viên di chuyển thuận tiện hơn, mà không tốn thêm quá nhiều chi phí đầu tư xây dựng, nhìn ngắm thiết kế cử sổ và cửa ra vào đơn giản hơn, diện tích kính lớn khung gỗ mảnh, thiết kế kính này phù hợp với tất cả các mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn hiện nay. Theo như hợp đồng mà công ty ký với gia đình anh Hùng không có thêm thiết kế phần sân và cổng ra vào nên chúng tôi không có hình ảnh cho các bạn tham khảo, phương án thiết kế 2 phần này cũng khá dễ nên sau khi các bạn lựa chọn chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế thêm cho đầy đủ.

Xem mặt bằng nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Các bản vẽ cad chúng tôi chụp ảnh lại, nhưng một phần để làm mờ không lộ diện thông số một phần do khi upload ảnh lên trang web chất lượng ảnh bị giảm đi mong các bạn khi xem ảnh nhà đẹp 2 tầng thông cảm. Các bản vẽ chúng tôi chụp lại gồm bản vẽ mặt bằng 2 tầng, mặt bằng mái, mặt cắt dọc trục 2-2, bản vẽ mặt tiền và bản vẽ 2 mặt bên cho các bạn tham khảo. Mặt bằng tầng trệt nhà đẹp 2 tầng 2017 có tất cả 3 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ master 21m2, 2 phòng ngủ thường, phòng khách rộng 30m2, phòng bếp bàn ăn 19m2, khu vực wc phòng tắm dùng chung và sân sau nhỏ, cùng khu vực tiền sảnh phụ bên trong, cầu thang lên tầng. Bên trong các phòng được sắp xếp tạo ra rất nhiều khoảng trống, như khu vực sảnh phòng khách và tiền sảnh phụ cầu thang, trên tầng 2 diện tích trống thoáng mát còn lớn hơn, sau này các bạn có thể ngăn thiết kế thêm một phòng ngủ hay làm phòng tập gym đều được.

xem anh nha dep 2 tang 7762
Hình ảnh bản vẽ mặt bằng trệt
xem anh nha dep 2 tang 7763
Bản vẽ thiết kế tầng 2 diện tích nhỏ
xem anh nha dep 2 tang 7765
Mặt bằng nội thất áp mái
xem anh nha dep 2 tang 7764
mặt tiền trên bản vẽ phẳng
xem anh nha dep 2 tang 7767
Bản vẽ mặt bên tay trái
xem anh nha dep 2 tang 7768
Bản vẽ mặt bên phải mẫu nhà 2 tầng gác lửng
xem anh nha dep 2 tang 7766
mặt cắt 2-2 biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn

Trên mặt bằng nội thất nhà đẹp tầng 2 70m2 chỉ thiết kế 1 phòng ngủ, hệ thống vệ sinh dùng chung và phòng thờ kết hợp thư viện đọc sách có diện tích lớn tới gần 50m2. Dưới mái thái có thêm một khoang trống đặt bồn nước và một số thiết bị phụ trợ được giấu kín không thể biết được nếu không có bản vẽ xây dựng. Bản vẽ 3 mặt đưa ra vị trí chính xác các cửa sổ trên một mặt phẳng xây dựng, kích thước từng phần chân ốp đá trang trí sơn màu nâu, nhất là chiều cao trên mặt phẳng sẽ không bị sai lệch.

Hi vọng các bản vẽ đầy đủ cũng như những kiểu 3D phối cảnh của gia đình giúp quý vị xem ảnh nhà đẹp 2 tầng có sân vườn mái thái xong nếu có ý kiến thắc mắc gì các bạn có thể góp ý ở phần bình luận dưới hoặc liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư theo số điện thoại 0975 945 433 nếu có nhu cầu xây dựng và tư vấn thiết kế nhà đẹp.