Giới thiệu tới các bạn phương án thiết kế nhà 40m2 có gara tại Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, mức kinh phí đầu tư hoàn thiện hợp lý. Được đánh giá cao nhất trong mẫu thiết kế này là sự hợp lý của công năng sử dụng diện tích sàn mỗi tầng 40m2 đáp ứng được nhu cầu 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có gara để xe và sân thượng lấy sáng, phương án rất tốt cho các bạn tham khảo xây dựng.

thiet ke nha 40m2 co gara 5531
Thiết kế nhà 40m2 có gara

Thiết kế nhà 40m2 có gara trên lô đất mặt phố liền kề

Sở hữu lô đất có diện tích vừa phải 50m2 5x10m tại Biên Hòa Đồng Nai chị Lý đang tìm kiếm một kiểu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m thông thoáng diện tích nhỏ 40m2 có mức kinh phí phù hợp đáp ứng được sinh hoạt gia đình 4 thành viên gồm vợ chồng chị và 2 con. Yêu cầu thiết kế mỗi con có phòng ngủ riêng, trong mẫu nhà phố hiện đại thông thoáng phải có gara để được xe ô tô 7 chổ và xe máy của các thành viên trong gia đình, công năng sử dụng có phòng khách, bếp và bàn ăn, phòng thờ và một sân thượng nhỏ để gia đình có khoảng không gian tiếp xúc ánh sáng thiên nhiên ngắm cảnh thành phố Biên Hòa. Diện tích lô đất vừa phải không thể thiết kế thêm được sân sau nên chị có yêu cầu tạo ra khoảng thông tầng giếng trời ở giữa lớn giúp không gian diện tích phía trong được thoáng mát gia đình có được bầu không khí trong lành sức khỏe tốt. Với phong cách thiết kế hiện đại giá thành nhà ống 3 tầng 40m2 có mức phù hợp theo yêu cầu của chị Lý. Phương án được KTS công ty chúng tôi đưa ra không trang trí thiết kế mặt tiền quá cầu kỳ sử dụng phương án tối giản, sẽ ốp mặt tiền bằng các vật liệu chất lượng cao tạo nên vẻ đẹp sang trọng hơn như đá và gạch ốp mặt tiền, còn lại là màu sơn trắng sáng cơ bản.

thiet ke nha 40m2 co gara 5532
Thiết kế nhà 40m2 có gara tầng trệt
thiet ke nha 40m2 co gara 5533
Mặt bằng thiết kế tầng 2

Tiền sảnh giống như các phương án thiết kế mặt tiền nhà phố liền kề khác dù là phương án tân cổ điển hay phong cách hiện đại đều sử dụng cách thức trang trí này ốp đá toàn bộ tiền sảnh, dùng tầng 2 đua ra trước mặt tiền để che chắn nắng và mưa xuống tiền sảnh đơn giản, dùng chính kết cấu không phải tạo thêm các phần thiết kế phụ, khác biệt duy nhất là ngoài cửa chính lớn giúp cho xe ô tô ra vào thì chúng tôi có thiết kế thêm một cửa phụ nhỏ dành cho lối đi bộ các bạn ra vào dễ dàng không phải mở cửa chính kích thước lớn. Ngoài cửa sổ lấy sáng mặt tiền, KTS có tạo thêm cửa lấy sáng cố định các cửa mặt tiền đều thiết kế kính để có thể đưa sáng vào trong không gian phòng phía sau một cách tốt nhất. Lan can ban công khung thép đơn giản, thanh thép đặt dọc cho ánh sáng gió mát đi qua dễ dàng mà trẻ nhỏ không bám nghịch trèo được lên ban công mặt tiền. Không có sân trước hay sân sau nên hạn chế về không gian vui chơi nhưng KTS đã bố trí giúp mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng có thêm một sân thượng như khu vườn trên cao thoáng mát cây xanh đón gió tiện lợi ngắm cảnh, có mái che đưa sáng xuống dưới nhưng không ảnh hưởng do trời mưa, các ô kính lấy sáng, rất độc đáo.

Mặt bằng thiết kế nhà 40m2 có gara để xe ô tô

Bố trí công năng mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đẹp 4 tầng có gara diện tích 40m2 của chị Lý dưới trệt chỉ đủ không gian đặt gara để xe và không gian còn lại phía sau đặt phòng bếp và bàn ăn, chân cầu thang kết hợp đặt vệ sinh dùng chung dưới tầng trệt, giữa gara để xe và phòng bếp không có sự phân tách nên gara để xe có thể biến đổi diện tích mặt sàn có thể sử dụng được hết 40m2 cùng một lúc. Mặt bằng tầng 2 phân chia 2 phòng trước và sau, phòng trước rộng 20m2 làm thiết kế phòng khách lấy sáng từ cửa sổ trước mặt tiền, không gian cây xanh phía trong, đối diện cầu thang lên tầng là phòng vệ sinh dùng chung cho tầng và một thông tầng phụ ở giữa, phòng ngủ sau dành cho vợ chồng chị Lý 15m2.

thiet ke nha 40m2 co gara 5534
Bản vẽ mặt bằng tầng 3
thiet ke nha 40m2 co gara 5535
Bản vẽ tum sân thượng

Tầng 3 là không gian riêng dành cho các con của chị Lý, phòng ngủ trước và sau có diện tích bằng nhau 15m2, đây cũng là lý do tại sao tầng 3 lại có thêm được một ban công trước mặt tiền, ở giữa vẫn là thiết kế vệ sinh chung. Trên sân thượng có thiết kế tum là phòng sau 15m2 làm phòng thờ gia tiên, phòng vệ sinh một phần đặt phòng giặt, sân thượng trước 20m2 có kết hợp làm sân phơi quần áo.

Bản vẽ hồ sơ dự án thiết kế nhà 40m2 có gara đã được chúng tôi bàn giao cho chủ đầu tư để thực hiện khởi công xây dựng, các bạn có nhu cầu xây dựng tham khảo thêm về bản vẽ thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!