Diện tích xây dựng 70m2 cho gia đình 3 thế hệ, một mẹ già, 2 vợ chồng và 1 con trai nhỏ tuổi, công năng sử dụng đầy đủ và rất cơ bản như phòng thờ và phòng sinh hoạt chung, bếp bàn ăn, phòng khách, 3 phòng ngủ. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5×15 phong cách thiết kế hiện đại thoáng mát tiêu chí tiết kiệm kinh phí giá thành rẻ.

mau nha ong dep 3 tang 5x15 3331
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5×15

Thông tin mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5×15 giá rẻ

Hoàn toàn được dựa theo yêu cầu thiết kế nhà phố đẹp của anh Thùy Nghệ An mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5×15 hiện đại có tiêu chí xây dựng hàng đầu là giá thành rẻ, tối giản những phần trang trí không cần thiết vật liệu trung bình để có được giá thành hoàn thiện có nội thất cơ bản chỉ 900 triệu đồng cho tất cả gần 200m2 mặt sàn 3 tầng. Nhìn bề ngoài các bạn chỉ có thể nhận thấy một điều rằng thiết kế khá đơn giản nhưng lại cuốn hút với nhiều điểm khác lạ so với những mẫu nhà ống đẹp khác, hoàn toàn là những mặt phẳng bê tông tường gạch, nhất là các khung bê tông tạo nên hình dáng khác lạ, một ô trống vuông xuất hiện ở mặt tiền nhà ống đẹp gam màu trắng thanh thoát. Giữa phần tường gạch khung bê tông là các mảng màu đen của lan can ban công và cửa nhôm kính khung màu đen tạo ra 2 màu sắc đối lập nhau, các khung thép sơn không gỉ giúp giá thành xây dựng giảm đi rất nhiều so với việc sử dụng lan can khung kính cường lực, sơn ngoại thất màu trắng đồng màu cũng giúp tiết kiệm hơn là sơn phối màu hoặc ốp lát đá gạch trang trí.

mau nha ong dep 3 tang 5x15 3332
Thiết kế đơn giản 2 màu trắng đen

Mặt tiền tầng trệt sang trọng hơn nơi đón tiếp các vị khách và nằm gần với mặt sàn mặt đất nên lựa chọn ốp đá trang trí giúp thiết kế vừa sang trọng mà lại sạch đẹp dễ dàng vệ sinh, màu đá cũng là loại tối màu phù hợp với tông màu thiết kế chung mà trong quá trình thiết kế đã được đề ra. Không giống như các mẫu nhà ống đẹp kiến trúc lệch tầng khác, thiết kế mà chúng tôi thực hiện cho anh Thùy không có giếng trời hay khoảng thông tầng bên trong, nguyên do ở đây là từ lợi thế lô đất xây dựng mà có, khi phía bên theo chiều dài lô đất có một hẻm nhỏ rộng 2m dân vào trong thông thoáng tự nhiên. Mặt bên này kiến trúc sư đưa vào các cửa sổ lấy sáng thông khí mát vào trong, tương ứng với mỗi phòng sẽ có từ 1 đến 2 cửa sổ, để không ảnh hưởng đến lối đi lại chung cửa sổ thiết kế dạng kéo bên trong có khung sắt và rèm che đảm bảo an toàn và riêng tư. Thiết kế xây dựng chỉ lui để ra 1 hiên nhỏ ở mặt tiền nên không có cổng và tường bao trước mà thay vào đó cửa chính ra vào có dạng lớn 2 cửa, ở trong là cửa kính cường lực, phía ngoài là cửa khung thép chắc chắn. Không có sân hay trước hay phía bên nên phòng khách chúng tôi thiết kế rộng hơn có khoảng không gian cho vợ chồng anh Thùy để xe máy vào trong, với các bạn có nhu cầu chỗ để xe máy riêng hay gara ô tô thì có thể tham khảo thêm một số thiết kế nhà ống đẹp có gara để xe.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5×15

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5×15 sảnh hiên được làm theo dạng bậc thềm dẫn lên vì sàn thiết kế nâng cao 40 cm so với mặt bằng nền vỉa hè. Phòng khách kích thước 4×5 20m2 đặt bàn ghế sofa nằm sát bên trái, kệ hệ thống giải trí nhỏ bên phải sát tường để phần ở giữa diện tích trống lớn vừa làm lối đi vào trong  tăng diện tích phòng và có thể để được 2 đến 3 xe máy mà vẫn có thể di chuyển qua lại được. Sau phòng khách đặt bếp bàn ăn ngăn cách nhau bằng một khung bê tông thoáng mát, lần lượt đặt bàn ăn trước sau đó mới đến bếp, cạnh bên là cầu thang lên tầng đặt dọc, khu vực này có diện tích 17m2, chân cầu thang đặt máy giặt.

mau nha ong dep 3 tang 5x15 3333
Mặt bằng tầng trệt nhà đẹp 2 tầng
mau nha ong dep 3 tang 5x15 3334
Mặt bằng thiết kế tầng 2
mau nha ong dep 3 tang 5x15 3335
Thiết kế tầng 3 tum sân thượng

Phía sau cùng của mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 75m2 chia đôi tạo một phòng ngủ rộng 10m2 cho mẹ của anh Thùy và wc phòng tắm dùng chung tầng trệt, phòng ngủ ở đây giúp bà dễ dàng di chuyển hơn không phải leo cầu thang nhiều. Lên trên tầng 2 ở giữa đặt phòng sinh hoạt chung dạng mở và 1 wc phòng tắm dùng cho cho tầng 2, phía trước là phòng ngủ rộng 19m2 của vợ chồng anh Thùy, có nội thất nhà đẹp đầy đủ nhiều công năng, phía sau tầng 2 là phòng ngủ cho con diện tích 12m2 cơ bản. Tầng 3 phía trên thiết kế đặt tum nhỏ ở giữa diện tích 17m2 làm phòng thờ gia tiên, sau là sân phơi quần áo 12m2, trước là sân thượng thoáng rộng, trồng cây xanh cây hoa, có mái che bán phần nên sân thượng chúng tôi đặt thêm bàn uống nước tiếp khách ngoài trời cho các thành viên thư giãn khi cần thiết.

Với toàn bộ những công năng sử dụng thiết kế sử dụng vật liệu như trên mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5×15 có kinh phí đầu tư xây dựng 900 triệu đồng, các bạn muốn tham khảo thêm thông tin, tư vấn hoặc mua bản vẽ hãy liên hệ 0975 945 433 rất cảm ơn!