Chi phí đầu tư xây dựng không quá cao 1.5 tỷ đồng, nên anh Lâm chỉ lựa chọn một thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp đơn giản, thay thế cho các bức phù điêu con tiện, họa tiết trang trí cầu kỳ bằng những bồn hoa cây xanh lớn, thiết kế kiến trúc xanh. Không chú trọng nhiều về vẻ đẹp sang trọng mà không gian sống cho các thành viên mới được quan tâm hàng đầu.

nha ong 3 tang kieu phap dep 5511
Thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp

Thông tin thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp xanh mát

Dự án thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng đẹp kiến trúc xanh do công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện, KTS Vân chủ trì lên phương án, thiết kế bởi KTS Phương trong khoảng thời gian 20 theo hợp đồng ký kết với anh Lâm quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh. Anh Lâm sẽ xây dựng thiết kế trên lô đất chiều rộng mặt tiền 5.5m phía sau nở hậu lên gần 6m chiều dài lô đất gần 20m diện tích 104m2, phương án thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng chiều dài xây dựng 15m, để lại sân trước 4.5m đủ diện tích và chiều dài để xe ô tô sân chơi và phơi quần áo, sân sau nhỏ thông tầng lấy sáng sau 1.53m. Nét đẹp của nhà ống kiểu pháp khẳng định phô diễn với mọi người, sự đẳng cấp và sang trọng, đơn giản đi khá nhiều khi áp dụng các thức thiết kế đương đại đây là một trong những phần mấu chốt giảm giá thành xây dựng hoàn thiện, các bạn có thể thấy những mặt tường phẳng mà không có phụ đắt con tiện hoa văn trang trí.

nha ong 3 tang kieu phap dep 5512
Mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng

Giữ nguyên mẫu nhà ống kiểu pháp đẹp quy mô 3 tầng 5m nhưng thiết kế đơn giản bỏ hết các chi rườm ra cầu kỳ mang nét kiến trúc hiện đại, mẫu nhà dễ thương này đã rất thu hút mọi người, với cách tối ưu kết hợp thêm không gian kiến trúc xanh lại càng đẹp, càng thu hút mọi người một không gian kiến trúc có chút cổ kính mà rất gần gũi thiện nhiên. Từng bồn hoa cây xanh được đặt thiết kế vào vị trí riêng của mỗi tầng, khoe mẽ vẻ đẹp, đặt biệt ở tầng 2 và tầng 3, tạo ra bồn hoa cây xanh lớn gia diện tích kích thước ban công xuống, trên sân thượng thết kế trồng cây xanh lớn kết hợp giàn treo hoa, diện tích sân vườn được để lại trồng cây xanh theo chân tường che đi các kiến trúc xây dựng không gian xanh thoáng mát như một khu vực thiên nhiên nông thôn chứ không phải là thành phố phồn hoa ồn ào, phía trong khu vườn nhỏ tạo không gian xanh lọc sạch không khí thứ thái và tĩnh tâm cho từng thành viên gia đình. Không phải nghiễm nhiên mà thiết kế xanh được chú trọng trong phương án thiết kế nhà phố hiện đại 5m, kết hợp cùng với tông màu trắng tổng thêm, gam màu xanh tự nhiên rất phù hợp với tuổi mệnh chủ đầu tư, anh Lâm sinh năm 1975 Ất Mão mệnh Đoài Kim – hướng nhà Tây Nam, hướng nhà và màu sắc xây dựng rất là quan trọng trong thiết kế phương đông giúp con người ta có cuộc sống tốt đẹp hơn, dùng hòa với thiên nhiên, đón nhận những cái tốt loại bỏ những cái xấu không mong muốn, giảm bớt được một phần nào chứ không phải là tất cả.

Công năng nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp anh Lâm

Công năng hoàn chỉnh trong diện tích sàn 210m2 mẫu nhà phố 3 tầng mái thái gồm có 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và các phòng vệ sinh phụ trợ. Thiết kế mang đến công năng sống cực kỳ thoáng mát một cách tự nhiên nhờ vào cầu thang và thông tầng giữa, trao đổi khí kết hợp tiểu cảnh cây xanh trong phòng lọc sạch khí mát. Thiết kế có sân vườn rộng nhiều sáng các bạn sẽ phơi quần áo tại đây nhanh khô hơn hoặc di chuyển lên sân thượng, sân trước còn làm công năng để xe ô tô và sân chơi. KTS thiết kế tạo ra một khu vực để xe riêng trong phòng khách có cửa phụ di chuyển riêng kế bên như một gara để xe nhỏ chỉ dành để xe máy hoặc xe đạp. Thiết kế chỉ có 1 phòng vệ sinh dùng chung đặt dưới cầu thang, trong 4 phòng ngủ thì có tới 3 phòng ngủ thiết kế khép kín vệ sinh riêng, một phòng ngủ duy nhất dưới trệt không có vệ sinh riêng phù hợp cho ông bà cao tuôi hay người giúp việc đễ dàng di chuyển qua các không gian sống chung thường sử dụng.

nha ong 3 tang kieu phap dep 5513
nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp tầng trệt
nha ong 3 tang kieu phap dep 5514
nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp tầng 2
nha ong 3 tang kieu phap dep 5515
nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp tầng 3

Không gian nội thất nhà đẹp với hững phòng mở dùng chung như bếp + bàn ăn và phòng sinh hoạt chung, phòng khách được đặt sát theo khu vực tiểu cảnh thông tầng giữa cho lượng ánh sáng và khí mát đối lưu thường xuyên. Các phòng ngủ của mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng thiết kế lấy 2 đầu trước và sau, một thiết kế phòng ngủ master lớn có phòng thay đồ riêng trên tầng 3 dành cho vợ chồng anh Tuấn. Sân thượng như một không gian xanh đầy ánh sáng và màu sắc trên cao, các bạn có thể ngắm nhìn tận hưởng không khí từ phía trong với sảnh hóng mát tầng 3 qua lớp kính, hoặc di chuyển ra ngoài trực tiếp tận hưởng không gian xanh này.

Những mẫu thiết kế tối ưu không gian sống hiện đại, thoáng mát một cách tự nhiên được yêu thích rất nhiều như nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp, tùy thuộc vào diện tích lô đất cùng yêu cầu được KTS thay đổi tạo ra phương án tối ưu nhất, cho ánh sáng không khí lưu thông xuyên suốt sự đối lưu tự nhiên từ dưới lên trên.