Mặt tiền nhà phố 5m 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại anh Đăng - Chuyên thiết kế biệt thự nhà phố nhà cấp 4 đẹp

Mặt tiền nhà phố 5m 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại anh Đăng

Xin giới thiệu tới các bạn thêm một mẫu mặt tiền nhà phố 5m mới nhất, đây là phương án thiết kế có kiến trúc xây dựng nhà ống 2 tầng 1 tum, phong cách thiết kế hiện đại. Theo xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại có đầy đủ sân vườn trước và sau cực kỳ thông thoáng, lấy sáng và gió mát một cách tự nhiên, ở giữa có thiết kế ô thông tầng và giếng trời lấy sáng điều hòa không khí.

Phương án 1 mặt tiền nhà phố 5m đẹp anh Đăng

Phương án thiết kế mặt tiền nhà phố 5m hiện đại

Kích thước thiết kế hoàn thiện xây dựng trên diện tích lô đất 5x27m chiều dài bao gồm đầy đủ cả sân vườn trước sau, kích thước thiết kế xây dựng thực kéo dài 21m để lại sân vườn trước 6m, kết hợp làm sân đổ xe, sân vườn lấy sáng sau được thiết kế tận dụng khoảng không gian thoáng phía sau lô đất không cần để riêng diện tích. Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 2 tầng 1 tum gây ấn tượng bằng những phần và vị trí ốp đá sang trọng tại mặt tiền mỗi tầng đều có phần ốp đá.

Công năng của mẫu nhà đẹp mặt tiền 5 mét gồm 4 phòng ngủ toàn bộ đều là thiết kế khép kín, có phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, thiết kế bếp + bàn ăn, sân phơi quần áo, sân thương nhỏ, tại mặt tiền có sân trước dài tới 6m đủ làm nơi để xe ô tô. Mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng mới nhất mà công ty thiết kế nhà đẹp vừa hoàn thiện cho gia đình anh Đăng thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Ảnh mặt tiền nhà phố 5m đẹp đơn giản hơn của phương án 2 anh Đăng

Phương án thiết kế đầy đủ các thành phần không gian hỗ trợ, sân và cổng tường rào trước, lấy sáng sau, mang đến một không gian sống hiện đại, gần gũi thiên nhiên cho gia đình anh Đăng. Chọn lựa tông màu đơn giản không nổi bật do chính những phiến đá ốp mặt tiền tạo ra màu xám và đen, ôm lấy phần tường ở giữa sơn màu trắng sáng nổi bật. Gần giống những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp gần đây mà chúng tôi đã giới thiệu, thiết kế của gia đình anh Đăng sử dụng kết hợp một phần là lan can kính cường lực cho tầng 2, lan can sân thượng tầng tum lại được chọn lựa thiết kế lan can thép hộp màu trắng.

  • =>> Xem thêm bản vẽ nhà 1 trệt 1 lầu 5×12 nếu các bạn có khu đất 5×20 hay ngắn hơn muốn chừa sân trước sau rộng thoáng ở giữa có tầng lửng thông tầng kiến trúc nhà ống mặt tiền 5m lệch tầng

Mặt đứng nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 5m anh Đăng

Cung cấp cho các bạn 2 phương án thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng Biên Hòa, có sự khác biệt tại phần lam trang trí trên sân thượng, một phương án thiết kế sử dụng mái đua bê tông cốt thép chắc chắn, phương án thứ 2 được KTS kết hợp với khung thép tạo ra sự thoáng mát, tương ứng với phương án thứ 2, phần tường chắn sẽ có chiều dài đua ra trước mặt tiền lớn hơn tạo ra sự chênh lệch về hình khối trên mặt tiền tổng thể.

Mặt đứng nhà phố 5×20

Chiều rộng mặt tiền 5m nhà ống 1 trệt 1 lầu ban công đua ra trước mặt tiền chỉ có chiều rộng 4m để lại 1m sát tường chắn tạo ra ô thông gió vào phía trong tận dụng tường chắn để hút gió có lượng lưu thông tốt hơn. Một mẫu nhà phố có đầy đủ sân vườn trước thì thiết kế cổng tường rào mặt tiền khá quan trọng, với yêu cầu tạo ra không gian riêng tư nhưng vẫn đủ ánh sáng, cổng ra vào gia đình anh Đăng là những tấm thép kích thước lớn sơn màu đen, trong giữa chổ các ô lấy sáng nhỏ, bên cạnh để lại tường gạch thông gió là vị trí lấy sáng chính cho phần sân trước theo hướng từ mặt tiền đi vào.

Sân trước dài tới 6m nên việc thiết kế cổng tương đối kín không ảnh hưởng nhiều, vẫn có thể lấy sáng từ trên xuống dưới. Thiết kế theo phong cách hiện đại nên vẻ đẹp nhà phố 3 tầng 5m đến chủ yếu từ các bố trí hình khối mặt tiền, việc sử dụng các loại vật liệu ốp ngoại thất sang trọng mà sơn ngoại thất khó có thể thay thế được, đặc biệt khi lên phương án các KTS cần có sự sáng tạo trong đưa thêm các bồn hoa cây xanh nhỏ trang trí tăng thêm vẻ đẹp, như những chấm điểm không tốn diện tích, sau này hoàn thiện gia đình các bạn trồng cây xanh hay các loại hoa vào vị trí này giống như phối cảnh mà KTS đã thiết kế.

Cách tối ưu mặt tiền nhà phố 5m hiện đại

Trong một hồ sơ thiết kế nhà đẹp các bản vẽ tạo ra bộ xương sống đem đến sự vững chắc, giá trị cốt lõi, nhưng các phối cảnh lại là khuôn mặt, vẻ đẹp thiết kế với bên ngoài phô diễn cho mọi người, 2 phần này gắn kết và liên quan với nhau rất chặt chẽ. Từ thiết kế phối cảnh có thể tạo ra nhiều bản vẽ mặt bằng khác nhau và ngược lại. Thiết kế mẫu nhà phố 5x20m của gia đình các bạn có đẹp hay không đều phụ thuộc vào sự sáng tạo, thẩm mỹ của KTS thiết kế, việc chọn lựa đá trang trí gạch ốp tường vào vị trí nào trên mặt tiền rất quan trọng, nhiều phương án thiết kế chỉ cần các màu sơn ngoại thất cũng đã tạo ra hiệu quả mà chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại mặt tiền 5m anh Đăng có 2 phương án cho chủ nhà chọn

Cũng là xu hướng thiết kế nhà hiện đại giống một vài mẫu nhà 5m gần đây chúng tôi giới thiệu, thiết kế có thể là 3 tầng hoặc 4 tầng, như phương án cho gia đình anh Đăng là 2 tầng có tum tăng diện tích sử dụng. Lối thiết kế này đặc biệt phù hợp với các lô đất có mặt tiền từ 5m đến 6m chiều rộng không quá lớn cũng không quá nhỏ có thể phân chia thành các phần khác nhau trên mặt tiền. Tạo ra cảm giác thoáng đãng hơn, hiệu quả lấy sáng lấy gió cực tốt. Hình khối trang trí rõ ràng tỉ lệ cân đối giữa chiều rộng và chiều cao trên mỗi tầng lầu.

Nếu quý vị có mảnh đất tương tự cần xây với diện tích 5×17 công năng có 3 phòng ngủ kiểu mái lệch trẻ trung khác biệt độc đáo xin mời tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×17 phía trên tầng tum có thêm sân thượng tiểu cảnh, kho và sân phơi phòng giặt tiết kiệm kiến trúc lệch tầng thông thoáng

Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà phố 5m

Trên bản vẽ thiết kế mặt đứng mẫu nhà phố 3 tầng anh Đăng – Đồng Nai kích thước cửa chính rộng 3.6m đặt cân đối giữa chiều rộng 5m để lại 2 bên có chung kích thước 0.7m cân đối, phía ngoài cổng đã được đặt lệch về bên trái phù hợp phong thủy xây dựng nhà có cổng sân trước. Thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố 2 tầng 1 tum đặt phòng khách và cầu thang lên tầng thành một, cầu thang lên tầng sảnh cầu thang có tới 2 tiểu cảnh hỗ trợ cho phòng khách và phần thiết kế phía sau lấy sáng thông gió mát, trang trí tăng vẻ đẹp cho các phòng phía dưới.

Mặt bằng nhà phố 2 tầng 1 tum không gian tầng trệt

Toàn bộ không gian thông thoáng dưới gầm cầu thang tận dụng thiết kế một phòng vệ sinh nhỏ, sau cầu thang là thiết kế phòng bếp + bàn ăn. Phòng bếp cũng có riêng cho mình một tiểu cảnh cây xanh hồ nước nhỏ điều hòa không khí, vừa lấy sáng thông gió cho phòng bếp vừa kết hợp lấy gió cho phòng ngủ sau cùng. Thiết kế phòng ngủ dưới trệt dạng khép kín đặt phòng vệ sinh phía sau kẹp giữa 2 tiểu cảnh cây xanh, tiểu cảnh thứ 4 đặt vị trí sau cùng đón sáng từ mặt tiền đi vào và ánh sáng phía sau.

Bản vẽ nhà phố 3 tầng 5×20 không gian lầu 1

Trên một mặt bằng tầng 100m2 có tới 4 tiểu cảnh nhỏ, thoáng mát đem thiên nhiên cây xanh gần gũi với các thành viên trong gia đình, không phải mẫu nhà ống mặt tiền 5m nào cũng có được thiết kế tương tự nhiều tiểu cảnh như vậy. Tầng 2 có ban công trước 1.5m, thiết kế đặt 2 phòng ngủ vị trí trước và sau, mặt bằng nhà phố của anh Đăng cũng có sự khác biệt trong cách bố trí mặt bằng, thiết kế phần trước cầu thang nhỏ hơn phần sau, đủ để đặt 1 phòng ngủ, phía sau chia thành 2 phần một phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ, nhờ có giếng trời cầu thang và nhiều vị trí thông tầng nên phương án này có thể triển khai dễ dàng không gặp vướng mắc nào cả.

Trong 4 tiểu cảnh tầng trệt thì tương ứng 3 vị trí trên tầng 2 đặt ô thông tầng tiểu cảnh sau cũng không có ô thông tầng lấy sáng từ trên xuống. 2 phòng ngủ trên tầng 2 diện tích sàn lớn hơn phòng ngủ dưới trệt, phù hợp cho vợ chồng anh Đăng, còn phòng ngủ dưới trệt dành cho bố mẹ anh đã cao tuổi.

Không gian lầu 2 thiết kế 1 phòng thờ kết hợp thư viện rộng phòng ngủ 4 và sân phơi tiểu cảnh xanh

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum anh Đăng ở Biên Hòa có chiều dài lớn tới 20m nên tầng tum các KTS thiết kế cũng rất dài, đảm bảo đủ diện tích đặt phòng thờ phía trước và một sân thượng rộng rãi ngắm cảnh trên cao, kết hợp thiết kế thêm một phòng ngủ trên tầng 3, sau cùng là sân giặt phơi. Chiều rộng cầu thang ở giữa tới 4.3m nên ô thông tầng kích thước lớn hơn, giảm độ dốc cầu thang lên tầng di chuyển thoải mái, sảnh tầng cũng lớn, ảnh hưởng rất nhiều tới sự thoáng mát chung của mặt bằng mỗi tầng lầu.

Lựa chọn xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 5m hiện đại mới nhất hiện nay, hình khối đơn giản nhằm hướng tới mặt tiền sang trọng trẻ trung tươi mới từ các vật liệu ốp ngoại thất, chắc chắn thiết kế sẽ chinh phục được trái tim của các bạn đặc biệt là các bạn trẻ, đang tìm kiếm mặt tiền nhà phố 5m đẹp hiện nay. Thông tin thêm cần có nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!