Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản 6x18m phong cách hiện đại, tận dụng tối đa không gian thoáng mát lấy sáng cao nhất, thiết kế tự do phi đối xứng các thành phần thêm vào sao cho phù hợp và tăng vẻ đẹp nhất của mẫu thiết kế loại bỏ hoàn toàn cách trang trí tân cổ điển. Trong phương án này sử dụng đặc biệt nhiều khung thép ống ngăn sáng kết hợp các công năng khác nhau.

mau biet thu 2 tang don gian 6x18m 2221
Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản 6x18m

Phương án thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản 6x18m hiện đại thoáng mát

Lấy sự hòa hợp không gian giữa các yếu tố thiên nhiên cây xanh gió ánh sáng và nước với mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6x18m làm chủ đạo tiết kiệm kinh phí khi sinh hoạt sau này năng lượng chiếu sáng hay năng lượng làm mát. Trên diện tích đất rộng thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu cho anh Bảo quận 12 được đặt sát về bên trái phần diện tích bên phải còn lại làm dự phòng sử dụng sau này có thể là xây dựng thêm một mẫu nhà đẹp nữa khi nhu cầu tăng lên.

mau biet thu 2 tang don gian 6x18m 2222
Thiết kế đơn giản 2 khung thép trang trí

Nhu cầu của anh bảo là cần một thiết kế nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ không gian thoáng tận dụng được sân vườn lô đất hiện có của gia đình không cầu kỳ trang trí nhiều mà là sự thực dụng trong thiết kế. Phương án thiết kế được KTS chúng tôi tạo ra theo phong cách hiện đại hình khối xây dựng đơn giản, kết hợp với khung thép ông lớn và mái kính, loại bỏ hoàn toàn những phần thiết kế không cần thiết dư thừa để tiết kiệm tối đa vật liệu xây dựng hoàn thiện. Tại mặt tiền và mặt phía bên KTS tạo ra các khung thép hộp chắn bớt tầm nhìn mà vẫn cho gió và ánh sáng đi qua hạn chế vừa để an toàn và mang không gian gần gũi hơn, làm giàn leo cho cây xanh. Thay vì đua lớn ban công tầng 2 để làm mái che cho tầng trệt, phương án biệt thự mini trên diện tích 100m2 có mái kính có kết cấu từ các khung bê tông sơn trắng giữa là khung thép hộp liên kết đặt kính cường lực lên trên gia đình có thể di chuyển qua lại vào trời mưa ánh sáng vẫn có thể đi xuống dưới, kính xanh hạn chế nắng quá gắt.

mau biet thu 2 tang don gian 6x18m 2223
Không gian nội nhà đẹp 2 tầng

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại anh Bảo thiết kế có cửa kính lấy sáng trên mặt tiền và mặt phía bên 18m đưa vào trong lượng ánh sáng cao nhất không phải sử dụng đèn chiếu sáng ban ngày, lan can sân thượng trên cao được ốp gạch trang trí màu đen toàn phần. Bao quanh có các tiểu cảnh sân vườn cây xanh đưa một tiểu cảnh cây xanh vào trong dạng sân vườn khô cho sự hài hòa thiên nhiên trong và ngoài. Không gian nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp 6x18m ngập tràn trong ánh sáng thiên nhiên, những cửa sổ lớn đưa sáng và lấy gió mát vào trong, lan tỏa khắp không gian phòng nổi bật từng gam màu nội thất, thiết kế nhiều ánh sáng mặt trời cũng góp một phần giảm thiểu bệnh tật diệt trùng tự nhiên, loại bỏ các mần bệnh, tông màu trắng càng tăng thêm phần hiện đại của không gian nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ. Không gian nội thất rất thực tế cho tiện nghi công năng sử dụng tốt nhất, đơn giản, các bố trí đón sáng từ hệ thống cửa sổ bên phải đi vào.

Mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản 6x18m

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà 2 tầng giả biệt thự mini liên thông hoàn toàn trên diện tích sàn 100m2, đặt một sảnh để xe nhỏ ở trong để xe đạp xe máy kéo dài 3.9m, liên thông ngay sau là phòng khách hơn 4m với sofa đón sáng cửa bên như không gian nội thất, 6.7m tiếp theo là phòng ăn sát không gian lấy sáng có cửa phụ ra vào, tiểu cảnh trong gầm cầu thang, còn lại là diện tích khu bếp chữ L  + bar mini phòng bếp đặt sát phải có thể lấy sáng từ cửa vào, phòng vệ sinh dùng chung, cửa sau ra vườn tiện lợi. Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà rộng 6m 2 tầng lại được tùy biến với lối thiết kế tự do cao, phân chia các phòng không theo một quy tắc nào cả giúp tối ưu nhất diện tích sàn sử dụng điều chỉnh hợp lý diện tích từng phòng để có được khả năng sử dụng phù hợp.

mau biet thu 2 tang don gian 6x18m 2224
Mặt bằng thiết kế tầng trệt và tầng 2

Vị trí trước cầu thang của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đơn giản này được chia đôi thành phòng thờ và phòng ngủ master của vợ chồng anh Bảo, cùng một phòng vệ sinh dùng chung trên tầng 2, phía sau chia đôi thành 2 phòng ngủ thường dành cho các con, sảnh cầu thang đặt phòng sinh hoạt chung cấp sáng vào trong.

Nhờ phương án thiết kế hiện đại mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản 6x18m không phải tạo ra các hành lang lối đi di chuyển chung trong tiết kiệm được nhiều không gian và vật liệu xây dựng. Hài hòa với sân vườn thiên nhiên bao quanh, nhu cầu thiết kế tư vấn xin liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!