Mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc đồ sộ cao lớn hơn so với bất kỳ thiết kế nào có kiến trúc 2 tầng, tạo ra không gian mái lớn độ dốc cao, kiến trúc tân cổ điển châu âu tạo sự sang trọng và đẳng cấp quyến rũ hơn rất nhiều. Công ngăn sử dụng cho các gia đình có từ 6 đến 8 thành viên 3 thế hệ cùng sinh sống, 4 phòng ngủ có diện tích bằng nhau 14m2 thiết kế tương tự nhau.

mau biet thu 2 tang mai doc 6671
Mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc anh Đản

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc  300m2

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái dốc theo yêu cầu thiết kế của anh Đản ở tình Hải Dương trên lô đất rộng 32x21m, có diện tích xây dựng 9×16 tương đương 150m2 một mặt bằng sàn 2 tầng là 300m2. KTS Hai người thiết kế nên mẫu biệt thự 2 tầng đã cho kết hợp một thiết kế tân cổ điển châu âu với hệ mái thái dốc, tạo ra chiều cao lớn đồ sộ hơn những thiết kế thông thường, không gian bên trong cực kì thoáng mát, diện tích rộng chiều cao lớn tạo ra thể tích lớn chứa đựng được nhiều không khí bên trong tốt cho các thành viên khi hoạt động sinh hoạt. Anh Đản sinh năm 1975 mệnh thủy Đoài Kim nên thiết kế chọn lựa 2 màu sắc quen thuộc đen và trắng phù hợp mệnh thủy, nếu các bạn để ý thì những mẫu nhà đẹp chúng tôi giới thiệu trong năm 2017 này đều của những chủ đầu tư mệnh thủy chiếm phần nhiều, vì năm 2017 này được đánh giá là đẹp hợp tuổi cho những người mệnh thủy xây dựng thiết kế nhà đẹp của mình.

mau biet thu 2 tang mai doc 6672
Mặt tiền và sân vườn thoáng mát

Công năng sử dụng đầy đủ biệt thự mini sân vườn 2 tầng 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung, 2 wc phòng tắm dùng chung mỗi tầng 1 wc, sân thượng làm sân phơi kết hợp giặt quần áo. Thiết kế phòng cách tân cổ điển kết hợp màu đen và trắng của mệnh thủy phải nói là cực kỳ đẹp và cực kỳ hợp, rất đơn giản nhưng mà sang trọng, hoa văn họa tiết trang trí một màu trắng sáng, mái dốc diện tích chiều cao lớn lợp ngói đen. Tăng thêm sự sang trọng và giúp thiết kế đẹp cao lớn uy nghi hơn là bộ đôi cột trụ đăng đối ở tiền sảnh phía trước, tiền sảnh lớn, chân cột trụ được làm hình hộp chữ nhật to, ốp đá màu xám tạo ra một chút khác biệt về màu sắc.

mau biet thu 2 tang mai doc 6673
mặt bên tay trái nơi có sân rộng

Khóa đầu vòm đặc trưng trên cả 2 tầng của tiền sảnh, là một mẫu thiết kế tân cổ điển châu âu gần như nguyên bản và hoàn chỉnh thì không thể thiếu được các thiết kế cửa sổ kính khung gỗ, cùng với một phần tường kính lớn lấy sáng vào trong, khung cửa màu đen tạo sự huyền bí bí ẩn. Sân vườn bao quanh được làm đơn giản thôi, với gạch ốp sân, cùng bồn hoa cây xanh nhỏ chạy quanh, cùng một số bồn hoa ở chân tường và trên cao tầng 2. Thiết kế cửa ra vào phía sau tuy đơn giản với bậc thêm dẫn lên thôi dạng phẳng, trang trí thêm 2 cột trụ giả 2 bên cửa chung phong cách tân cổ điển.

Bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc Hải Dương

mau biet thu 2 tang mai doc 6674
Bản vẽ thiết kế mặt tiền
mau biet thu 2 tang mai doc 6675
Thiết kế mặt bên để thấy rõ sân thượng sau
mau biet thu 2 tang mai doc 7776
mặt bằng tầng trệt nhà đẹp mái thái

Nhìn trên những hình ảnh demo họa tiết hoa văn của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng chưa rõ ràng những khi trên bản vẽ mặt tiền và mặt phía bên tay trái nơi được trang trí bắt mắt thì họa tiết hoa văn các cột trụ sẽ rất rõ ràng, phục vụ cho công tác thi công thiết kế, những phần trang trí chi tiết và nhỏ hơn sẽ có bản vẽ riêng để thi công thực hiện, nhất là khu vực tiền sảnh cột trụ đăng đối. Bản vẽ mặt bằng lầu của mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 4 phòng ngủ diện tích 150m2 lại có thiết kế tương tự nhau chỉ khác duy nhất ở tiền sảnh và ban công tầng 2 cùng với việc sắp xếp bố trí công năng ở sau. Thiết kế chung chia mỗi mặt bằng ra thành 1 phòng lớn 24m2, 1 phòng vừa 21mw và 2 phòng ngủ 14m2, còn lại là wc phòng tắm dùng chung và cầu thang lên tầng.

mau biet thu 2 tang mai doc 7778
Tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc
mau biet thu 2 tang mai doc 7790
mặt bằng mái mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc

Tầng trệt bố trí phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp + bàn ăn, wc phòng tắm dùng chung và tiền sảnh. Lầu đặt phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ 14m2, và sân thượng kết hợp giặt phơi, wc phòng tắm giữ nguyên. Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc tập trung vào không gian các phòng mở liền mạch nhau diện tích lớn, các phòng ngủ vừa phải thiết kế thường, bố trí các phòng rất khoa học cả 2 mặt bằng như nhau nhưng không tạo sự trùng lặp hay nhàm chán. Nhìn không gian thiết kế đẳng cấp rất đẹp nhưng thiết kế chỉ có kinh phí xây dựng khoảng 1,5 tỷ đồng hơn một chút so với thiết kế hiện đại do phần trang trí nhiều hơn mà thôi.