Trong những kiểu thiết kế nhà đẹp thì biệt thự đẳng cấp và sang trọng nhất, vượt trội hoàn toàn so với những thiết kế thông thường từ công năng sử dụng tiện nghi tới vẻ đẹp và giá thành đầu tư luôn lớn hơn nhằm đáp ứng một nhu cầu cao hơn cho các gia đình có điều kiện kinh tế đại gia. Tương tự vậy mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp thu hút mọi người như một kiệt tác kiến trúc nhà đẹp giữa phố phường, cực kỳ hoa lệ.

mau biet thu 2 tang mini dep 3361
Mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp cho anh Điệp

Rất vinh dự cho chúng tôi được làm đơn vị thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền cho anh Điệp – Quảng Ninh đất mỏ của đất nước. Không phải đơn giản mà công ty thiết kế nhà đẹp mới có được sự tin tưởng từ anh Điệp, mà sau nhiều năm phấn đấu dần có kinh nghiệm trong thiết kế nhà đẹp, từ những mẫu nhà ống, nhà cấp 4 công ty đã có những thiết kế lớn bao gồm cả những biệt thự thự lâu đài 5 tầng diện tích sàn sử dụng đến cả nghìn m2 hay khách sạn nhiều tầng. Anh cũng đã tham khảo qua nhiều thiết kế biệt thự đẹp của chúng tôi rồi mới quyết định chọn lựa. Sau khi lên phương án sơ bộ đội ngũ KTS và nhân viên chi nhánh Hà Nội đã có một buổi về Quảng Ninh để gặp mặt anh chị, ngắm nhìn lô đất dự định xây dựng và thống nhất phương án thiết kế cũng như ký hợp đồng để tiến hành hoàn thiện trong khoảng thời gian 1 tháng. Vẻ đẹp châu âu hiện đại, thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái có được vẻ đẹp đơn giản thuần khiết nhất, không giống như tân cổ điển lấy các hoa văn cách điệu thiên nhiên trang trí, phương án thiết kế đã loại bỏ đi rất nhiều, giúp mặt tiền được thoáng hơn cho khả năng lấy sáng lớn. Các bạn có thể nhìn nhận thấy các đường nét hoa văn thiết kế châu âu vẫn được khẳng định, từ mái thái, và đặc biệt là một ống khói giả dùng để thoát khí cho mái thái.

mau biet thu 2 tang mini dep 3362
Thiết kế 2 tầng 2 mặt tiền đơn giản

So với những biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái khác thì thiết kế mái thái khác biệt một chút ở phần đỉnh mái tương ứng 2 mặt tiền được gấp xuống bằng ngang chiều rộng cửa thông gió hiên mái, loại bỏ chóp nhọn đỉnh chữ A thường thấy, mái thái có phương án xây dựng tốt nhất dán ngói trên nền bê tông cốt thép đúc theo hình dáng mái, toàn bộ ngói dán là ngói màu xanh đen. Mặt tiền chính mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 8,5m có chiều rộng lớn 2 bên có 2 cột trụ gia sơn màu xám, toàn bộ thân tường ngoại thất sơn màu trắng, làm nổi bật thiết kế cửa sổ cửa ra vào bằng gỗ sơn màu đen, conson chống đỡ mái thái đua ra trước tạo sự cân đối và đồng đều với 8 conson cho mỗi hiên mái, chính giữa là thiết kế cửa lấy gió giúp thiết kế mát hơn, hiên mái sẽ không được phân biệt rõ ràng mà KTS làm phẳng sơn chung màu với thân tường phía dưới. Quanh cửa sổ và cửa ra vào được đắp phào chỉ tân cổ điển, với những hoa văn cách điệu thiên nhiên đơn giản, không quá cầu kỳ, đây là cách cách điệu phần mi cửa phía trên tránh cho nước mưa chảy từ phía trên xuống dưới cửa xâm nhập vào trong, giảm tuổi thọ cánh cửa.

Phương án mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái ngói có 2 tầng lầu và cả 2 mặt bằng sàn đều tương đương nhau không nhiều khác biệt. Các bố trí mặt bằng các phòng rất đơn giản, cũng như diện tích các phòng lớn vì nhu cầu sử dụng công năng không quá nhiều, dưới trệt đặt phòng khách rộng 32m2, ngay sau phòng khách là cầu thang lên tầng có vách gỗ ngăn cách lấy sáng, gầm cầu thang đặt phòng vệ sinh dùng chung tầng trệt. Còn lại biệt thự đẹp chữ l diện tích 140m2 là một phòng ngủ lớn 19.5m2 và phòng bếp + bàn ăn diện tích 21.2m2 các phòng đều có thiết kế lớn nằm liên thông với nhau dễ dàng đi lại sử dụng, tăng diện tích khi cần thiết nhất là những dịp lễ tết hội họp gia đình bạn bè.

mau biet thu 2 tang mini dep 3363
Mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp tầng trệt
mau biet thu 2 tang mini dep 3364
Mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp tầng 2

Tương ứng với phòng khách dưới tầng 2 biệt thự 2 tầng hiện đại đặt phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung có thêm ban công ngắm cảnh trước, phía sau phân chia thành 2 phòng ngủ đặt xoay ngang dọc tận dụng tối đa diện tích một phòng 14m2 và phòng thứ 2 18m2 thiết kế 2 giường cho các con anh Điệp sử dụng, cả 2 phòng ngủ trên tầng 2 đều có phòng vệ sinh sử dụng riêng nên tầng 2 không có phòng vệ sinh chung, ngoài ra còn có thêm ban công nhỏ đi ra từ phía sau phòng sinh hoạt chung.

Mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp có công năng sử dụng đơn giản nhưng diện tích phòng lớn cho cảm giác sử dụng thoải mái hơn rất nhiều, gia đình có thể để được đồ dùng nội thất lớn tiện nghi nhiều hơn bên trong. Có nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo sđt 0975 945 433, KTS sẽ làm thỏa mong ước của bạn.