Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m - Chuyên thiết kế biệt thự nhà phố nhà cấp 4 đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m có công năng sử  dụng 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng sinh hoạt chung đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình 3 thế hệ. Là một thiết kế được sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn sở hữu lô đất phố liền kề, hay đặc biệt là những lô đất nằm ở khu đô thị mới, tái định cư có chiều rộng thoáng mát, được chia đồng đều, quy hoạch kiến trúc. Phong cách hiện đại nhằm đảm bảo có được khả năng lấy sáng và tiết kiệm chi phí, nét đẹp hiện đại hài hòa các yếu tố thiên nhiên.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m đẹp anh Hà
Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m đẹp anh Hà

Giải pháp thiên nhiên cho các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại là quan trọng

Hài hòa cùng các yếu tố thiên nhiên và không gian đẹp là một yêu cầu thiết kế xây dựng các mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 8x20m mặt phố. Với giải pháp thiết kế phải có được khi áp dụng theo phong cách hiện đại thông thoáng mà tiết kiệm nhất.  Đưa thiên nhiên gần gũi hơn giúp giải quyết hạn chế các sự bất lợi do vị trí thiết kế hay không gian hẹp. Bằng việc tự do thoải mái thiết kế hình khối, đưa vào các công năng phần kiến trúc giải tỏa yêu cầu về mặt công năng khả năng lấy sáng.

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 8m không gian mở hiện đại 8x20m anh Hà
Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 8m không gian mở hiện đại 8x20m anh Hà

Trước hết việc mà chúng tôi làm đó là giữ diện tích thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng phù hợp không phải toàn bộ lô đất 8x20m của gia đình anh Hà chủ đầu tư được xây dựng mà giữ lại tỉ lệ đất trồng tương xứng, gồm sân trước, sân sau và hành lang lấy sáng di chuyển phía bên thiết kế nhà phố 8m sẽ thoáng mát hơn. Đặc biệt hành lang lấy sáng như một ống hút gió đưa gió từ trước vào sau điều hòa không khí.

Tối ưu thiết kế cầu thang với giếng trời là điều không thể thiếu khi thiết kế 3 tầng, áp dụng cầu thang đổi chiều 1800 để kết hợp đưa giếng trời thông tầng vào giữa chiều rộng cầu thang tới 3.5m vừa di chuyển dễ dàng giảm độ dốc vừa giúp diện tích thông tầng lớn hơn. Hình khối kiến trúc không gian mở tối ưu nhưng có sự cân đối về tỉ lệ mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 8m 3 tầng chiều cao hợp lý có được vẻ đẹp hình khối tổng thể.

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại kiến trúc hình ống thông thoáng

Trong thiết kế xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại ngoài nắng gió tự nhiên thì cây xanh là điều không thể thiếu được, hệ thống cây xanh được KTS đưa vào từng tầng từng vị trí mặt tường trống, dưới sân là cây xanh nằm góc sân và hàng rào xanh bên trái theo hành lang, trên các ban công đặt thêm bồn hoa nhỏ kèm theo thiết kế trồng cây xanh leo báo để phụ xanh tạo ra màu sắc thiên nhiên, chống nóng.

Sự đơn giản để giúp biệt thự 1 trệt 2 lầu 8×20 tận dụng được nắng gió, thì cửa kính cường lực lấy sáng trong thiết kế hiện đại như sự hiển nhiên. Các khung thép cho gió và sáng đi qua chỉ là một phần nhỏ không phải toàn bộ giúp các thành viên vẫn có được khoảng không gian tiếp xúc trực tiếp mang đến cảm giác phóng khoáng.

Hình ảnh biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m phong cách châu âu
Hình ảnh biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m phong cách châu âu

Từ phía ngoài vào mặt tiền biệt thự phố 3 tầng hiện đại 8x20m có sự khác biệt hoàn toàn với những mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển, không một hoa văn nhỏ, các phần kiến trúc khá nhiều nhưng lại tỉ lệ đồng đều nhau, ăn khớp bố trí phù hợp, bổ trợ. Nhìn trên hình ảnh thông thường các bạn vẫn cảm nhận được chiều sâu thiết kế, khi có khoảng sân hành lang chữ L bên ngoài.

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m

Mặt bằng tổng thể dưới trệt thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 8x20m các bạn có được cái nhìn tổng quan về kiến trúc xây dựng, vị trí thiết kế lùi sâu vào trong với diện tích xây dựng thực tế là 7.2×15.8m tạo ra diện tích sàn sử dụng  khoảng 110m2 nhỏ dần khi lên các tầng phía trên 110m2 ở tầng trệt nhà phố 3 tầng hiện đại chia chiều rộng 7.2m thành cửa chính ra vào đặt phòng khách phía sau có mặt bằng chiều rộng lớn, và cửa gara để xe chiều rộng nhỏ hơn nhưng đảm bảo cho xe ô tô di chuyển ra vào dễ dàng kèm một vài xe máy.

Mặt bằng biệt thự diện tích 8x20m anh Hà
Mặt bằng biệt thự diện tích 8x20m anh Hà

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m thiết kế cầu thang rộng 3.5m chia đôi tầng trệt như một tiền sảnh kéo rộng 7.2m mà phía bên đặt bàn ăn, không gian mở với khu bếp chữ L sau, sau bếp mở một cửa nhỏ ra sân sau cũng là vị trí cửa phòng vệ sinh tầng trệt. Nội thất phòng ngủ khép kín đặt sau cầu thang 18m2 phù hợp cho ông bà già là bố mẹ anh Hà.

Mặt bằng không gian nhà phố hiện đại 3 tầng rộng 8x20m
Mặt bằng không gian nhà phố hiện đại 3 tầng rộng 8x20m

Cách chia mặt bằng đơn giản có hành lang 0.8m bên trái chúng tôi mở được thêm cửa sổ lấy sáng vào bàn ăn liên thông với bếp ăn như đón sáng tại vị trí sân sau tốt hơn thay vì chỉ lấy được từ trên xuống dưới ánh sáng hạn chế. Tầng 2 mẫu nhà biệt thự 1 trệt 2 lầu 8x20m anh Hà thiết kế tiền sảnh giữa tầng mở rộng thêm về sau để đặt được phòng sinh hoạt chung lớn.

Mặt bằng thiết kế nhà 3 tầng hiện đại 8x20m lầu 1 và 2

Không gian lầu 1 mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m thiết kế diện tích trước cắt nhỏ thành ban công bên trái phù hợp hành lang đã được để lại, một phòng ngủ master cho vợ chồng anh Hà. Phía sau mặt bằng nhà đẹp 8x20m là 2 phòng ngủ nhỏ và vệ sinh dùng chung các phòng đều có cửa sổ lấy sáng tự nhiên.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố hiện đại 8x20m anh HÀ
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố hiện đại 8x20m anh HÀ

Khu vực không gian nội thất nhà đẹp 3 tầng biệt thự anh Hà ở tầng 3 như một tum đặt duy nhất phòng thờ tổ tiên còn lại là không gian trống tùy theo nhu cầu có thể đặt hay mở thêm một phòng nữa, sân thượng ngắm cảnh trước theo dạng vườn sinh thái cây xanh bao quanh, phía sau sân phơi diện tích lớn. Chiều cao thiết kế tính đến mặt sàn tầng 3 là 7.4m, mặt sàn tầng 2 nhà phố chiều rộng 8m nằm ở độ cao 3.8m như vậy tầng trệt có chiều cao tốt nhất rộng thoáng, giảm dần chiều cao lên các tầng phía trên.

Dù là kiến trúc thiết kế đơn giản mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m vẫn phải có được sự hợp lý sáng tạo mới có được vẻ đẹp hoàn thiện, đơn giản là việc loại bỏ các hoa văn, còn công năng sử dụng, kết cấu xây dựng vẫn phải đảm bảo. Vì thế các bạn cần có một đơn vị thiết kế như công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi, giúp giải quyết cân đối những yêu cầu khá khó khăn đó. Hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0975 945 433, để có thể đặt hàng các thiết kế nhà đẹp ngay hiện nay cho nhu cầu xây dựng cuối năm, xin cảm ơn!