Khi gia đình có đông thành viên thường là 3 thế hệ kinh tế khá giả một chút các chủ đầu tư khách hàng hướng tới sẽ là các mẫu biệt thự trung bình hay lớn công năng sử dụng thoải mái cho các thành viên cũng như một phần để thể hiện sự thành đạt của gia đình cho mọi người được biết. Lựa chọn mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2 cũng đã phổ biến với một vài mẫu thiết kế đẹp nhưng hôm nay chúng tôi giới thiệu cho quý khách một mẫu thiết kế hiện đại pha chút tân cổ châu âu độc đáo.

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-4223
Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 8m anh Đạt

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 1 tum 8m như các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mức vật tư khá và trung bình và khác trong đó công năng sử dụng hướng đến không gian sống rộng rãi thoáng đãng, các phòng có diện tích lớn bên trong thiết kế sảnh trong lớn kết nối các phòng. Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 120m2 kích thước xây dựng 8×15 2 mặt tiền 2 sảnh chính phụ trước sau, thiết kế hiện đại nhiều điểm mới lạ, nếu nhìn kỹ hơn quý khách sẽ nhận thấy mẫu thiết kế như là 2 mẫu nhà ống ghép nối vào với nhau theo lối chính phụ.

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-5422
Biệt thự hiện đại

Phương án thiết kế nhà đẹp 3 tầng kết hợp giữa hiện đại và một chút tân cổ châu âu với mái nhọn các cột trụ tròn quen thuộc, khóa đầu vòm đặc trưng hay thiết kế đơn giản mặt phẳng của tân cổ điển, nét hiện đại trên không gian các ban công cửa kính công năng sử dụng lớn, màu sắc trẻ trung. Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 8m có không gian thiết kế chính tân cổ điển mặt tiền trước thiết kế cột trụ chống đỡ đăng đối, tầng trệt cột trụ vuông, từ tầng 2 là cột trụ tròn đôi màu sắc giả đá cẩm thạch, không gian này mỗi tầng đều có một ban công phía ngoài với lan can kính cường lực. Không gian phụ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản không gian có các cửa sổ, bồn hoa cây xanh đẹp hiện đại, không có nhiều họa tiết hoa văn trang trí sử dụng hiệu quả các mặt phẳng phong cách tân cổ điển, các đường gân chìm chạy bao quanh trên không gian bao ngoài các tầng, phần mái thái thiết kế trên một phần không gian hẹp nên có độ dốc hơi cao giống với mái nhọn châu âu.

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-5676
Thiết kế đơn giản hiệu quả

Cửa chính của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có sự tách biệt rõ ràng thành 2 loại, cửa ra vào cao hẹp bằng gỗ tự nhiên chỉ có một phần nhỏ là kính, cửa sổ lấy sáng to lớn bằng kính khung gỗ tạo hiệu quả lấy sáng cao. Biệt thự 3 tầng mái tháng 120m2 có công năng sử dụng 4 phòng ngủ, một phòng ngủ master, phòng khách, phòng bếp ăn, wc dùng chung, gara để xe, phòng thờ, sân thượng, phòng đọc sách làm việc, kho chứa đồ không gian các phòng rộng rãi. Thêm một chút về phần sảnh chính và sảnh phụ, sảnh chính các ban công mái che được kéo dài lên đến hết không gian tầng 3, nhưng ở sảnh phụ mái che ban công chỉ lên đến hết không gian tầng 2 mà thôi để phân biệt rõ ràng về sảnh chính phụ, tránh thiết kế lên không gian tầng 3 sẽ phá vỡ thiết kế vì phần này mái chính phía trên vẫn đặt dọc.

Bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Để tiện cho quý khách theo dõi các bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2 không gian mặt bằng sẽ được chúng tôi chia ra thành 2 phần chính phụ, không gian chính phía ngoài từ tiền sảnh thẳng vào có cả sảnh phụ, phần phụ phía trong. Là một thiết kế biệt thự lớn không gian bên trong cũng được kết hợp với sảnh trong lớn kéo dài hết chiều ngang thiết kế phân biệt kết nối các phòng.

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-7654
Mặt bằng tầng trệt
mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-4221
Bản vẽ mặt bên mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 8m 
mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-9765
Bản vẽ mặt tiền nhà biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 8m 

Mặt bằng tầng trệt ở không gian chính biệt thự 3 tầng kiểu pháp 8m trước là tiền sảnh 2 bậc thang thấp dẫn lên, sau là không gian phòng khách 21m2 thiết kế 3 phần bàn ghế tiếp khách giữa là lối đi kệ TV một phía, sau phòng khách là sảnh tầng kết nối với phần sảnh phụ lối đi phía bên, sau cùng là không gian bếp + bàn ăn và một wc phòng tắm dùng chung cho mẫu thiết kế. Không gian phụ phía bên mẫu thiết kế phía trước là gara để xe ngang hàng với phòng khách để được 1 xe ô tô lớn và 2 đến 3 xe máy, sau là cầu thang lên tầng cùng với một phần không gian sảnh tầng, sau là phòng ngủ có wc phòng tắm riêng.

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-5976
Tầng 2 mẫu thiết kế

Không gian mặt bằng tầng 2, khá khác chút khi ở phía trước không gian chính phụ được ghép với nhau tạo ra một phòng ngủ master lớn bên trong có wc phòng tắm riêng, bồn tắm đứng, phòng thay đồ tủ kệ rộng, có bàn tiếp khách riêng nhỏ ghế thư giãn bên trong, trước có ban công, phía sau vẫn đưa chia theo không gian chính phụ bên chính có một phòng ngủ nhưng không có wc phòng tắm riêng đây là phòng ngủ duy nhất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp không có wc phòng tắm riêng nhưng bù lại có tủ kệ lớn, bên phần phụ là một phòng ngủ khác có wc phòng tắm riêng, không gian sảnh tầng vẫn được giữ nguyên.

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-5431
Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Tầng 3 mẫu thiết kế không gian chính đặt phía trước là phòng thờ ban công phía ngoài, sau là kho chứa đồ bồn nước máy giặt, không gian phụ phía trước đặt sân thượng, sau là phòng đọc làm việc đặt trên tầng 3 tương đối yên tĩnh tránh xa các tiếng ồn âm thanh xe cộ so với không gian 2 tầng phía dưới.

Không gian các phòng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại hướng đến sự tiện lợi khi sử dụng, không gian thiết kế rộng nên sắp xếp dễ dàng hơn, các thành viên di chuyển tiện lợi bên trong, hy vọng các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách hiểu hơn yêu mến mẫu thiết kế, có nhu cầu xây dựng thiết kế xin liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!