Một thiết kế không phải là mới nhưng vẫn có một vẻ đẹp hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn, mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m xây dựng trên các diện tích đất mặt phố liền kề rất phù hợp. Mang trong mình thiết kế hình khối, các cửa sổ kính lớn điều thường thấy của các thiết kế biệt thự hiện đại 9m đảm bảo lấy đủ ánh sáng vào trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2016.

mau-biet-thu-3-tang-mat-tien-9m-hien-dai-dep-4567
Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m hiện đại đẹp

Không gian mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng đẹp 9×14

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 9×14 thiết kế xây dựng trên khu đất rộng 12×14 nhưng các kiến trúc sư chỉ thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 9m, 3m còn lại thiết kế các lối đi bao quanh giúp thông thoáng hơn có thể tạo các cửa sổ phía bên lấy sáng khi các mảnh đất phố hàng xóm đã xây dựng kín 2 bên không thể thiết kế cửa sổ nếu không có hành lang trống, phía trước có một sân nhỏ không quá lớn. Thiết kế tới 3 tầng lầu nên không gian sử dụng rất là lớn gần 400m2 3 phòng ngủ, có gara phía trong, thiết kế cho một gia đình theo đạo phật nên có 2 phòng thờ 1 phòng thờ gia tiên một phòng thờ phật trên khu vực tầng 3.

biet-thu-pho-1-tret-2-lau-dep-1111
Biệt thự phố 1 trệt 2 lầu đẹp

Sử dụng một hệ thống cửa kính lớn phía trước mặt tiền vừa làm cho mẫu thiết kế nhà phố đẹp 130m2 đẹp hơn vừa tạo không gian mở, phía bên mỗi phòng đều có cửa sổ lấy sáng. Các khu vực ban công có thêm ô nhỏ chạy bao quanh để trồng các loại cây xanh hay hoa nhỏ tô điểm, khu vực sân hành lang bao quanh cũng tận dụng tối đa để trồng cây xanh. Phía trong không gian cầu thang thiết kế như một giếng trời thông tầng đảm bảo cho không khí lưu thông trao đổi giữa các phòng đẩy khí nóng ra ngoài.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 9m

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m như các mẫu biệt thự lớn khác luôn có một sảnh phía trong làm trung tâm liên kết các phòng từ khu vực cầu thang đi lên hay đi xuống. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 130m2 không gian phía trước chia 2 nửa một bên gara để oto một bên phòng khách, cầu thang sảnh trong chia mặt bằng làm 2 nửa có cửa phụ ra phía ngoài, một phòng vệ sinh ngay chân cầu thang. Phần sau là bếp + bàn ăn và một phòng ngủ, cửa ra khu vực sân vườn nhỏ phía sau. Tầng 2 thiết kế toàn bộ là không gian 3 phòng ngủ, đều dạng master với wc phòng tắm riêng, nhưng trong số đó có một phòng ngủ vip lớn nhiều tiện nghi, một phòng chứa đồ cho các thành viên giầy dép hay các đồ dùng chung.

tang-1-mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-4455
Tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng
tang-2-biet-thu-pho-dep-nhat-2016-4443
Tầng 2 biệt thự phố đẹp nhất 2016
tang-3-mau-nha-pho-mat-tien-9m-2121
Tầng 3 mẫu nhà phố mặt tiền 9m
mat-bang-mai-mau-biet-thu-hien-dai-4456
Mặt bằng mái mẫu biệt thự hiện đại
mat-cat-mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-4444
Mặt cắt mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng

Tầng 3 mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 9×16 từ cầu thang đi lên là một phòng sinh hoạt chung, 2 bên là 2 phòng thờ, phòng thờ phật phía trước, phòng thờ gia tiên phía sau, có 2 khu sân chơi rộng kiểu ban công bao quanh khu vực mặt tiền và một phần phía sau. Tất cả các phòng đều được thiết kế với diện tích sử dụng rộng tiện nghi, và theo phong cách hiện đại, các phòng thờ theo truyền thống phong tục tập quán riêng.

Nhận xét mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 9m

Mẫu nhà lô phố đẹp 3 tầng hiện đại  này thiết kế hình khối hòa hợp mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m loại bỏ được sự bí bách hay chật chội của các thiết kế nhà phố liền kề với hành lang lối đi sân vườn bao quanh, tuy không lớn nhưng có hiệu quả cao. Diện tích sử dụng 3 tầng lên tới gần 400m2, các phòng rộng rãi tiện nghi, có gara phía trong phù hợp với diện tích đất phố. Hệ thống cửa sổ lấy sáng lớn bao quát cả 4 chiều phía trong giếng trời cầu thang đảm bảo thông gió lấy sáng cho toàn bộ diện tích. Thiết kế hiện đại đi trước thời gian vẻ đẹp của mẫu thiết kế sẽ là mãi mãi không bị đánh mất, luôn làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất khi được ngắm nhìn diện tích, liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn về mẫu thiết kế hoặc tạo ra một thiết kế riêng của bạn.

Leave a Reply