Mẫu biệt thự mini 2 tầng 10×13 thiết kế theo phong cách nhà vườn, tuy không có diện tích sân vườn lớn bao quanh nhưng có các sân vườn cây xanh mini nhỏ ngoài và trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp. Công ty thiết kế nhà đẹp mới JSC cung cấp các dịch vụ từ thiết kế cho đến xây dựng hoàn thiện theo dạng chìa khóa trao tay, những mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng mà công ty chúng tôi giới thiệu trên trang web đều đã và đang trong quá trình xây dựng cho khách hàng. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mới nhất của chúng tôi.

biet-thu-2-tang-hien-dai-130m2-6666
Biệt thự 2 tầng hiện đại 130m2

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng 10×13 hiện đại

Thiết kế theo phong cách nhà vườn hiện đại mẫu biệt thự mini 2 tầng 10×13 có tổng cộng 5 phòng ngủ cho một gia đình 3 thế hệ 6 thành viên sinh sống, phòng khách bếp bàn ăn, … đầy đủ phục vụ tốt nhu cầu cho các thành viên. Sân trước thiết kế gara không gian mở có thể đỗ được 2 chiếc oto lớn, phía bên thiết kế một vườn cây nhỏ, các phòng thoáng mát với hệ thống cửa kính vườn mini giếng trời thông gió bên trong. Kinh phí để hoàn thiện mẫu biệt thự 2 tầng đẹp diện tích 130m2 vào khoảng 1 tỷ đồng, chúng tôi có thiết kế phần mái ngói chống nóng phía trên làm mẫu thiết kế biệt thự đẹp mát hơn rất nhiều. Tầng 2 có diện tích sử dụng lớn hơn tầng 1, thêm 1 phòng phía trên không gian gara được làm đua ra ngoài rất hiện đại đẹp như được treo lơ lửng trên không trung.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 130m2

Để có cái nhìn tổng quan đánh giá về mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng chúng tôi cung cấp cho các bạn 2 bản vẽ mặt bằng 2 tầng cũng như bao gồm toàn bộ không gian diện tích đất mẫu biệt thự mini 2 tầng 10×13 hiện đại. Tầng trệt không gian sân vườn phía trước chia làm 2 nửa bằng 1 hàng cây xanh ngăn cách ở giữa thành một bên là gara mở lớn có thể đỗ được 2 oto, phía bên kia là khu vực vườn cây tiểu cảnh dẫn vào không gian sảnh hiên cửa chính. Phía trong mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng cũng được chia làm 2 thẳng theo không gian phòng khách vào tuy không rõ ràng như phần sân phía trước nhưng các bạn tinh ý có thể nhìn thấy rõ ràng. Một bên bố trí toàn các phòng không gian mở phòng khách trước phía sau là không gian bếp bàn ăn có một sân vườn cây xanh nhỏ ở giữa 2 phòng này. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 130m2 có tới 3 sân vườn mini tiểu cảnh bên trong tô điểm giúp không khí được trong lành thoáng mát. Phần còn lại của tầng trệt một phòng ngủ phía bên cạnh cầu thang, wc phòng tắm chung cho cả tầng, sau một sân vườn mini có cửa ra lớn thông với bếp ăn, cầu thang ở khu vực phòng khách, có một kho nhỏ, khu vực giặt phơi quần áo, sau cầu thang là một tiểu cảnh hồ nước điều hòa không khí.

tang-tret-mau-biet-thu-dep-10x13-phong-cach-nha-vuon-4422
Tầng trệt mẫu biệt thự đẹp 10×13 phong cách nhà vườn
tang-2-biet-thu-mini-2-tang-10x13-phong-cach-nha-vuon-8899
Tầng 2 biệt thự mini 2 tầng 10×13 phong cách nhà vườn

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 8m đẹp không chỉ có 1 mà có tận 3 giếng trời thông tầng thiết kế theo các khu vực tiểu cảnh sân vườn mini tầng 1 tạo ra sự trao đổi khí lớn bố trí có thể điều hòa được toàn bộ không gian thiết kế tại 3 khu vực khác nhau trước sau và giữa, sẽ làm cho mẫu thiết kế cực kỳ thoáng mát, hệ thống cây xanh tại giếng trời như một điều hòa máy lọc không khí tự nhiên tăng cường thêm oxi. Tầng 2 các vị trí thông tầng vẫn giữ nguyên theo sân vườn mini tầng 1, tầng 2 có tổng cộng 4 phòng ngủ còn lại, trong đó có một phòng ngủ master với đầy đủ phòng tắm nhà vệ sinh các thiết bị giải trí bàn tiếp khách nhỏ hay có một khoảng ban công sân thượng riêng. Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái đẹp có phòng ngủ master thiết kế trên không gian gara phía dưới thành mái che cho chỗ để xe luôn, đua ra ngoài rất hiện đại không hề có một cột trụ hay tường đỡ nào, rất kỳ công tính toán kỹ của các kiến trúc sư khi thiết kế. Ngoài ra còn có một phòng học thư viện ở cạnh khoảng thông tầng, phòng thờ nhà nguyện phía trước sát cạnh không gian sân thượng cho phòng ngủ master.

Đánh giá mẫu biệt thự mini 2 tầng 10×13 sân vườn đẹp

Các kiến trúc sư đã thiết kế rất sáng tạo để có thể biến mẫu biệt thự mini 2 tầng 10×13 thành một mẫu nhà vườn đẹp hiện đại, khi thiết kế các sân vườn mini phía trong mẫu thiết kế biệt thự hiện đại lồng ghép không gian với giếng trời trao đổi không khí lấy sáng thoáng mát, sân trước tận dụng tối đa có gara lớn.

mau-biet-thu-mini-2-tang-10x13-phong-cach-nha-vuon-5544
Mẫu biệt thự mini 2 tầng 10×13 phong cách nhà vườn

Sử dụng một hệ thống cửa kính lớn lấy sáng cho toàn bộ không gian, kinh phí đầu tư xây dựng chỉ 1 tỷ đồng cho một mẫu biệt thự mini 2 tầng 10×13 sân vườn ngay trên diện tích đất phố có tới 5 phòng ngủ cho một gia đình 3 thế hệ 6 thành viên sinh sống thoải mái. Không gian thiết kế hiện đại các phòng bố trí hợp lý có đầy đủ công năng đầy đủ để sử dụng, mái ngói chống nóng phía trên, sân phía trước nhiều tiểu cảnh hàng cây xanh biến mẫu thiết kế thành biệt thự vườn đẹp thực thụ. Các bạn quan tâm tới mẫu biệt thự phố 2 tầng hiện đại 10×13 hay liện hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc tư vấn thiết kế có thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply