Cùng được tiến hành thiết kế đồng thời điểm với mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp có thêm tầng tum sân thượng chị Thu Bảo Lộc là thiết kế mẫu biệt thự có tầng hầm đẹp anh Hùng Đà Lạt 2 địa điểm thi công thiết kế gần nhau. Cùng chung phong cách thiết kế hiện đại châu âu nhưng mẫu nhà 3 tầng có tầng hầm có phương án thiết kế khác, nhiều điểm khác biệt diện tích thiết kế xây dựng khác.

mau-biet-thu-co-tang-ham-dep-5422
Mẫu biệt thự có tầng hầm đẹp

Ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự có tầng hầm tại Đà Lạt

Trên khuôn viên lô đất xéo nở ra phía sau hình tam giác cắt phần đầu nhọn kích thước mặt tiền trước 5,5 chiều sâu chỗ lớn nhất là 24,5m của gia đình anh Hùng tại thành phố Đà Lạt thơ mộng, mẫu biệt thự 3 tầng có tầng bán hầm được thiết kế xây dựng. Một vấn đề đặt ra khu đất nhà anh Hùng tuy có mặt tiền hơi hẹp, nhưng phía sau lại phình to ra, nếu như thiết kế các mẫu nhà ống đẹp hay các thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp cũng rất hợp lý nhưng không gian sống sẽ bị chật hẹp hơn không đủ diện tích sàn phải cần có thêm tầng để bù lại không gian thiếu cho đủ. Từ đó yêu cầu đặt ra phải có một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp có tầng hầm đẹp phá cách mặt bằng diện tích được biến đổi phù hợp với hình dáng lô đất nhà anh Hùng.

mau-biet-thu-co-tang-ham-dep-4211
Biệt thự 3 tầng không gian xanh mát

Phương án thiết kế thiết kế nhà phố hiện đại có tầng hầm 3 tầng 7m diện tích 7×16,8 chia thành 3 phần từ trước ra sau tăng dần chiều ngang theo kích thước lô đất, góc trước mặt tiền được bo tròn mịn màng, thiết kế hầm để xe công năng sử dụng 4 phòng ngủ có phòng thờ phòng sinh hoạt chung sân thượng là phù hợp nhất với điều kiện khu đất và công năng sử dụng yêu cầu đề ra của anh Hùng. Thiết kế hài hòa diện tích sử dụng lớn mà vẫn có không gian sân vườn lối đi bao quanh đảm bảo thoáng mát, góp phần biến một vị trí lô đất từ vị trí hình dáng không được đẹp thành một không gian hoàn mỹ không thể nhận ra hay tìm được điểm bất lợi nào nữa. Các cửa sử dụng vật liệu kính kết hợp giữa 2 thiết kế hiện đại vuông vắn diện tích lớn và châu âu tân cổ điển đỉnh vòm, đặc biệt phần mặt tiền có cửa kính lấy sáng lớn từ không gian lầu 1 lên hết lầu 2 bao quanh là phần trang trí nổi bật.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự có tầng hầm đẹp ở Đà Lạt

Để phù hợp với lô đất thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp anh Hùng Đà Lạt chia không gian ra thành 3 phần, phần đầu tiên có chiều rộng tương đương chiều rộng mặt tiền phía ngoài 5,5×7,8m, sau đến phần thứ 2 chiều rộng tăng thêm 1,2m lên 7,7 và chiều sâu 4,1m, phần thứ 3 tăng chiều rộng thêm 0,8m và kéo dài ra sau 4,9m tạo thành mẫu thiết kế mẫu biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 7m đẹp xéo góc.

mau-biet-thu-co-tang-ham-dep-0998
Trệt mẫu nhà 3 tầng 7x17m
mau-biet-thu-co-tang-ham-dep-0578
Mặt bằng hầm để xe trên lô đất tổng thể

Hầm để xe phía dưới có kích thước 5,5×11,6 cả dốc, phía dưới hầm có không gian để được 1 ô tô cỡ lớn, có phòng vệ sinh riêng, một kho chứa đồ, vị trí để xe máy, và cầu thang lên không gian tầng trệt. Mặt bằng trệt mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp có tầng hầm, phần đầu tiên thiết kế phía ngoài tiền sảnh, trong là phòng khách, phần thứ 2 là không gian cầu thang lên tầng sảnh cầu thang bar mini và một phần wc dùng chung, phần không gian thứ 3 bao gồm bếp bàn ăn một phòng ngủ và một phần wc dùng chung, vị trí sắp đặt bếp cũng được tùy biến cho phù hợp có thêm cửa ra sân vườn sau. Có một hành lang lối đi dẫn từ sân trước tiền sảnh bám thêm phần đất thừa phía bên vào trong sân sau tạo thành một vòng không gian thoáng đãng bao bọc mẫu thiết kế. Lầu 1 và lầu 2 thiết kế các phòng còn lại, phòng thờ ở lầu 2, lầu 1 3 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung, phía trên lầu 2 thiết kế có thêm phòng giặt sân phơi và sân thượng ở phía trước.

Nội thất mẫu biệt thự có tầng hầm tại Đà Lạt

Phía bên trong mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 1 trệt 2 lầu có tầng hầm Đà Lạt không gian nội thất hiện đại, nhiều tiện nghi, cũng giống như nội thất mẫu thiết kế nhà chị Thu, thiết kế nội thất nhà đẹp nhà anh Hùng cũng có nhiều đồ dùng nội thất màu kem và vân gỗ, nhưng vẫn lấy màu trắng sáng làm chủ đạo. Nhiều đồ dùng vật dụng trang trí được thiết kế sắp đặt, các cây xanh chậu hoa trong nhà, phía trên trần các ô vuông lớn nổi lên đặt bên trong là đèn trang trí buổi tối. Nội thất ghế sofa trắng nổi bật lên các đồ dùng trang trí gối ôm hay các bức tranh có màu đỏ xanh nổi bật, không cầu kỳ mang tới hiệu ứng màu sắc tốt nhất.

mau-biet-thu-co-tang-ham-dep-2535
Phòng khách trang trí hiện đại đèn trần lớn
mau-biet-thu-co-tang-ham-dep-3622
Màu kem kết hợp sofa trắng
mau-biet-thu-co-tang-ham-dep-5432
Phần không gian bếp và bàn ăn

Các cửa kính có diện tích tương đối lớn để tránh ánh sáng chiếu vào quá nhiều bên trong, chúng tôi tạo ra 2 loại rèm cửa, một loại trắng hạn chế một phần nào ánh sáng hắt vào bên trong không bị gắt vẫn có khả năng chiếu sáng tự nhiên thường sử dụng khi ánh nắng chiếu trực tiếp, 2 là loại màu tối xám hạn chế gần như tối đa ánh sáng, phía bên ngoài không thể nhìn vào tạo cảm giác không gian riêng tư kín đáo, lãng mạn.

Mẫu biệt thự có tầng hầm diện tích 7×17 ngoài việc tùy biến cho không gian lô đất còn đem lại nhiều sự độc đáo trong thiết kế, ngoài các lô đất góc xéo các khu đất vuông vắn đều có thể xây dựng rất đẹp, thông tin bản vẽ chi tiết xin quý khách liên hệ 0975 945 433 để được biết rõ hơn và đầy đủ, xin cảm ơn đã đến với công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới!