Thiết kế mẫu biệt thự phố  mặt tiền 7m đẹp hiện đại, công năng sử dụng lớn trên lô đất phố 8×20 của gia đình anh Sinh tại thành phố biển Vũng Tàu. Chiều rộng 7 đã giúp thiết kế thoáng khỏi cái bóng nhà ống mặt phố nên không gian thiết kế bên trong được thoáng mát hơn, dù 2 bên hàng xóm xây dựng kín vẫn không ảnh hưởng tới mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái thái hiện đại 7×20 này.

mau biet thu pho mat tien 7m dep 5411
Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m đẹp

Thông tin mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m đẹp vũng tàu

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng mái thái mặt tiền 7m gia đình anh sinh trên lô đất rộng 8m sâu 20m diện tích xây dựng 7m để một khoảng sân trước nhỏ không có thiết kế sân sau. Có chiều rộng thiết kế khá lớn có giếng trời lấy sáng trao đổi khí và các ô thông tầng thay thế cho sân sau, lấy sáng xuống dưới các phòng thiết kế nằm sâu bên trong. Phương án thiết kế 3 tầng 1 tum, 4 phòng ngủ, gara để xe, 2 phòng khách, có phòng làm việc, tập thể dục, phòng thờ, sân phơi sân thượng.

mau biet thu pho mat tien 7m dep 5412
mẫu biệt thự đẹp nhất việt nam mặt tiền 7m

Biệt thự phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 7m tương tự các thiết kế khác, tầng trệt chúng tôi cho ốp lát đá tự nhiên trắng sáng,  từ tầng 2 trở lên đến mái là một thiết kế tổng thể, chia làm 2 phần một bên được trang trí sơn màu vàng nhạt ở giữa, 2 bên ốp gạch trang trí, phần nãy thiết kế các cửa sổ lấy sáng vào trong tầng 2 cửa số được làm vườn ra ngoài hình bán nguyệt, phía bên chúng tôi thiết kế làm ban công cho các tầng, trên tầng 4 có sân thượng lớn mái thái che mát giúp thiết kế tránh được cái nóng.

mau biet thu pho mat tien 7m dep 5413
Nội thất phòng khách cũng với bếp bàn ăn
mau biet thu pho mat tien 7m dep 5414
Phòng bếp bàn ăn, nội thất gỗ

Cổng ra vào mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 7m được chia làm 2 cổng lớn cho xe ô tô và xe máy vào gara và cổng phụ dành cho người đi bộ, thiết kế trang trí đơn giản không cầu kỳ, các màu sắc chúng tôi chọn lựa rất nhẹ nhành, tập trung vào phát triển công năng sử dụng bên trong. Thay vì tạo ra các phòng có diện tích lớn như ở một số thiết kế khách thiết kế tạo dựng những phòng có diện tích sử dụng hợp lý, phù hợp với nhu cầu, đặc biệt là các phòng riêng để tập trung diện tích cho phần dùng chung được rộng thoáng hơn. Do đây là lô đất mặt phố có giá trị kinh doanh cao, các thiết kế nhà ống hàng xóm cũng có thiết kế cao tầng nên các tầng bên trên như tầng 4 không thể thiết kế được các cửa sổ lấy sáng phụ ở 2 bên mà bắt buộc phải xây dựng kín.

Bản vẽ thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 7m 4 tầng

Thiết kế mẫu biệt thự phố đẹp mặt tiền 7m đẹp mặt bằng tầng trệt có 2/3 diện tích dành cho gara để xe, vì gia đình anh Sinh có 2 xe ô tô nên cần có gara đủ lớn để chứa đủ 2 chiếc và một số xe máy, dưới trệt có thêm một phòng khách ở trước mặt tiền nằm bên tay phải, tiếp đến cầu thang lên tầng và một wc dùng chung ở tầng trệt, sau cùng đặt phòng tập thể dục với một số máy như máy chạy cử tạ và một số thiết bị khác, cuối cùng ở giữa là thiết kế giếng trời với một tiểu cảnh cây xanh nhỏ. Để phân cách với sàn gara để xe, các phòng trong tầng trệt được chúng tôi làm nâng cao thêm 20 cm so với sàn để xe, phòng khách thiết kế dạng mở, còn phòng tập được làm kín hơn có hệ thống thông gió điều hòa đầy đủ.

mau biet thu pho mat tien 7m dep 5415
mặt bằng tầng trệt biệt thự phố hiện đại
mau biet thu pho mat tien 7m dep 5416
biệt thự phố mặt tiền 7m lầu 1

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại cho nội thất từ tầng 2 trở lên chúng tôi tạo ra một sảnh tầng cực lớn ở giữa kết nối các phòng bao quanh, giúp thiết kế thoáng mát hơn rất nhiều, các phòng mở có thể dùng chung không gian sảnh này giúp diện tích sử dụng được lớn hơn, linh hoạt hơn rất nhiều. Phía trước tầng 2 đặt phòng khách thứ 2 và phòng làm việc, ngoài có một ban công nhỏ, giữa là khu vực sảnh tầng bar mini, sau thiết kế phòng bếp bàn ăn, và wc phòng tắm dùng chung, về phần thông tầng sau được giữ nguyên và chia làm 2 nửa.

 

mau biet thu pho mat tien 7m dep 5417
Tầng 3 thiết kế biệt thự hiện đại đẹp

Trên tầng 3 trước chúng tôi thiết kế phòng ngủ master cũng tương đối lớn cho vợ chồng anh Sinh sử dụng trong có wc phòng tắm riêng, và ban công trước, vị trí cầu thang lên đối diện sảnh tầng là wc phòng tắm dùng chung, sau được chia làm 2 phòng ngủ dạng đơn cho các con đây cũng là lý do vì sao thông tầng sau được chia đôi, giúp mỗi phòng có một giếng trời thông tầng thoáng khí.

mau biet thu pho mat tien 7m dep 5418
Mặt bằng thiết kế tầng 4 có sân thượng

Ở trên tầng 4 mẫu biệt thự đẹp nhất việt nam năm 2017 diện tích 7×20 vị trí wc phòng tắm được giữ nguyên, trước thiết kế sân thượng lớn có bàn uống nước vui chơi, cùng với giàn phơi quần áo, phía trong thiết kế một phòng giặt dạng mở có máy giặt và buồng sấy dùng khi cần, phần sau vẫn được chia đôi thành một phòng ngủ đôi và phía bên là phòng thờ gia tiên.

Nhờ và 2 giếng trời lấy sáng thông khí ở sau, sảnh tầng lớn giếng trời tích hợp cầu thang nên thiết kế  mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m đẹp rất thoáng mát dù không có sân sau, các phòng thiết kế hợp lý dễ dàng di chuyển đi lại, các bạn có nhu cầu xây dựng xin liên hệ số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!