Xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp 120m2 mới của chúng tôi, đây là mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại với thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini kiểu pháp mái dốc. Xây dựng trên diện tích đất 8,5x14m, phù hợp với nhiều mảnh đất các bạn có thể xem đây là một mẫu biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn hoặc một mẫu biệt thự phố 2 tầng đều được tùy vào nơi xây dựng.

mau biet thu 1 tret 1 lau có san vuon  2 tang mai thai dep 05984

Hình ảnh biệt thự mini kiểu pháp 2 tầng có không gian mở mái lợp ngói kiến trúc nhà vườn đẹp 2 tầng 2 mặt tiền thoáng mát

Khám phá mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp 120m2 kiểu pháp

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp đơn giản được thiết kế với rất nhiều cửa và cửa sổ bao quanh mẫu biệt thự đẹp thoáng mát, trước cửa chính ta có một khoản hiên nho nhỏ giúp tránh nưa hay nắng hắt vào phía trong. Bên trong mẫu biệt thự 2 tầng sân vườn 120m2 không gian tầng một ngay khi bước vào cửa chính luôn là một phòng khách rộng rãi phía sau là cầu thang đi lên tầng 2. Đối diện phòng khách của mẫu biệt thự nhà vườn mini 2 tầng chúng ta có một phòng ngủ tương xứng, đối diện cầu thang phía bên kia là một cửa phụ đi ra vườn. Phía trong mẫu nhà 2 tầng mái dốc này là không gian cho bếp và phòng ăn đầy đủ tiện nghi, một nhà vệ sinh phòng tắm. Các phòng được thiết kế liền mạch từ phòng khác ta có thể dễ dàng đi vào phòng ăn nhà vệ sinh hay bếp hoặc lên tầng trên, tất cả các phòng đều có cửa sổ lấy ánh sáng phía bên ngoài.

mat-bang-tang-1-mau-biet-thu-vuon-dep
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự vườn đẹp 120m2

Mời các bạn cùng tham quan tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2 này. Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 chúng ta có tới 3 phòng ngủ rất rộng rãi và thoải mái, nếu như gia đình các bạn có ít người hoặc không cần dùng nhiều phòng ngủ chúng tôi có thể thay đổi thiết kế để chuyển thành các phòng chức năng khác. Ngoài ra chúng ta còn có một phòng thờ và một phòng vệ sinh tắm giặt. Các phòng được bố trí vào bốn góc nên không gian ở giữa có thể tận dụng thành một phòng để giải trí rất thoải mái. Các phòng ở mặt trước mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 120m2 có ban công với các tiểu cảnh chậu cây xanh, các phòng đều được thiết kế từ 1 đến 2 cửa sổ.

Ban-ve-tang-2-mau-biet-thu-vuon-8,5x14
Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự vườn 8,5x14m

Nhìn vào chúng ta có thể dễ dàng thấy được đường nét của mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái 2 mặt tiền này, các họa tiết hoa văn, mãi dốc, trụ cửa đường viện kẻ chỉ hết sức tinh tế. Nhìn giống như có một biệt thự mini trong mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 này giống như ta có 2 căn biệt thự vậy, lồng vào nhau hết sức hài hòa.

Mat-truoc-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep
Bản vẽ mặt phía trước của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 120m2

Bản vẽ mẫu nhà mái thái đẹp 1 trệt 2 lầu 120m2 cho các bạn thấy được toàn bộ thiết kế phía bên, với phong cách thiết kế biệt thự kiểu pháp giống các biệt thự ngày xưa. Những cửa sổ lớn, bao quanh chân tường là các bồn hoa cây xanh, giúp hình dung dễ hơn về khoảng không phía bên trong, dễ dàng thấy được khoảng cách của các phòng được chia thế nào độ cao của mái hay mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 sắc nước hương trời

Mặt cắt phía bên mẫu biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn 8,5x14m
Mặt cắt phía bên mẫu biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn 8,5x14m

Thiết kế biệt thự 2 tầng sân vườn 120m2 hài hòa gara bên ngoài thuận tiện

Các bạn có thể thấy được với một mảnh đất rộng mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp 120m2 kiểu pháp rất phù hợp, khoảng sân lớn nhiều cây xanh, bên ngoài được bố trí các tiểu cảnh giúp chúng ta có thể hòa mình vào với thiên nhiên, khoảng sân lớn cũng chính là không gian cho các buổi tiệc ngoài trời ngay bên cạnh biệt thự mà không cần phải đi đâu xa. Màu trắng sữa là tông màu chính đi kèm màu nâu của các họa tiết trang trí hay cửa tạo nên sự ngọt ngào.

mau nha biet thu san vuon 2 tang mai ngoi dep 2555

mẫu biệt thự nhà vườn kiểu pháp 2 tầng lối đi quanh thoáng gam màu hiện đại đẹp

Thiết kế xây dựng trên diện tích 8,5x14m mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách châu âu giúp chúng ta liên tưởng tới các căn biệt thự thời ngày xưa cổ kính, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Là một lựa chọn hợp lý nếu các bạn đang tìm kiếm những mẫu biệt thự vườn 2 tầng ỏ nông thôn xu hướng hiện đại mà không lỗi thời theo thời gian.

Kiến trúc thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp 120m2 trên là một trong những kiến trúc biệt thự mini kiểu pháp cách điệu mái lợp ngói rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nước ta. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn về mẫu thiết kế nhà đẹp 120m2 4 mặt thông thoáng nhưng có 2 mặt tiền chính đẹp.

 

Leave a Reply