Các thiết kế nhà phố hay nhà ống diện tích đất hẹp ngang chỉ có một mặt tiền trước duy nhất để phô diễn vẻ đẹp ra bên ngoài cho mọi người ngắm nhìn, thiết kế mặt tiền luôn được chú trọng nhất sao cho độc đáo khác lạ, tính thẩm mỹ cao. Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 6m có rất nhiều phong cách phương án thiết kế hiện đại hay tân cổ điển, châu âu, hay kết hợp truyền thống mái thái đều đẹp được tùy biến tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất trên diện tích đất chiều ngang hẹp.

mau-mat-tien-nha-pho-dep-6m-5611
Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 6m

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 6m nhà chị Thúy

Giới thiệu tới các bạn mẫu mặt tiền nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp 6m ở TP Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam do công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới lên phương án thiết kế cho chị Mai Thị Thúy trên lô đất 6x20m, kiến trúc sư Nguyễn Thanh Phong thiết kế chính. Thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng 6m đẹp Quảng Nam có diện tích xây dựng 6×16 để sân trước và cổng 4m. Mang trong mình phong cách thiết kế hiện đại nhiều nét riêng biệt mà chỉ có thiết kế nhà phố mặt tiền 6m hiện đại 70m2 mới có được, gần gũi với thiên nhiên cây xanh hiện hữu từ cổng ra vào tới sân thượng phía trên. Là một thiết kế 1 trệt 1 lầu 1 tum có công năng sử dụng 4 phòng ngủ, có phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, sân thượng, phòng giặt và sân phơi phù hợp các gia đình đông thành viên 3 thế hệ cùng sinh sống.

mau-mat-tien-nha-pho-dep-6m-5612
Thiết kế sử dụng gạch men giả gỗ ốp trang trí
mau-mat-tien-nha-pho-dep-6m-5615
Sân trước hoàn toàn có thể để được ô tô
mau-mat-tien-nha-pho-dep-6m-5614
Tiểu cảnh cây xanh sân trước

Không chỉ bên ngoài phía trong thiết kế cũng có thêm tiểu cảnh cây xanh, vì không đủ diện tích thiết kế sân sau mặt tiền nhà phố đẹp 6m hiện đại 6×16 có giếng trời tích hợp ở cầu thang lên tầng, phía sau thay thế sân sau lấy sáng bằng một tiểu cảnh thông tầng đặt dọc theo chiều lô đất như một giếng trời thứ 2 với diện tích lớn lấy sáng cho phần không gian sau. Thiết kế nhà ống hiện đại sử dụng vật liệu kính cho lan can ban công, sân thượng, cửa sổ cửa ra vào kính lớn lấy sáng từ trước vào trong, màu sắc mặt tiền nổi bật khi có thêm các phần tường được trang trí ốp gạch màu sắc giả vân gỗ, trên tầng 2 và sân thượng. Tường bao quanh cửa ra vào tầng trệt ốp lát đá trang trí màu đen đánh bóng, sân trước thiết kế theo hơi hướng tiểu cảnh sân vườn đẹp, cổng ra vào lớn đặt tay phải, tay trái tường bao nhỏ lui vào trong đặt một bồn trồng cây xanh leo tường.

mau-mat-tien-nha-pho-dep-6m-5616
Tiểu cảnh, tường ốp lát đá gạch trang trí
mau-mat-tien-nha-pho-dep-6m-5613
Tiểu cảnh cây xanh ở phía sau

Sân trước mặt tiền nhà đẹp 6m giữa là vị trí để xe ô tô, tay trái tiểu cảnh cây xanh một vài vật dụng trang trí, tường bao bên phải hàng cây xanh chạy dọc vào trong. Thiết kế nhà phố hiện đại 70m2 còn có thêm một gara để xe máy nhỏ bên trong thiết kế đáp ứng các nhu cầu của gia đình Việt mỗi gia đình có từ 1 chiếc xe máy trở lên, an toàn không phải để xe trong phòng khách vào ban đêm. Toàn bộ tường bao sân trước cổng hay bậc thêm ốp lát đá trang trí, mặt sân ốp đá xen giữa các hàng sỏi, tiểu cảnh trong như một khu vườn nhỏ đẹp dưới là các khóm trúc trên treo  các chậu cây hoa.

Bản vẽ mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 6m

Là một thiết kế chú trọng tới mặt tiền bên ngoài nhưng không vì thế mà mẫu mặt tiền nhà phố hiện đại 3 tầng 6m bị bỏ qua không gian thiết kế bên trong có công năng sử dụng lớn. Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum 6m ở mặt bằng trệt sau sân trước được chia làm 2, sát tường tay phải là khu vực để xe máy nhỏ cửa đi vào phòng khách, phần tay trái chính tiền sảnh dẫn vào phòng khách phía trong lớn thoáng mát khi ngay cạnh là cầu thang kèm giếng trời có tiểu cảnh ở giữa xanh tươi. Đối diện cầu thang của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 6m thiết kế phòng bếp và bàn ăn gọn gàng không chiếm nhiều diện tích thiết kế, phần phía sau cũng được chia làm 2 như ở phần trước nhưng đổi ngược lại, phần chính phía bên phải là phòng ngủ, phía tay trái có đặt wc phòng tắm dùng chung và tiểu cảnh cây xanh ở trong chính là khoảng thông tầng chia đôi phần này là một lối đi nhỏ.

mau-mat-tien-nha-pho-dep-6m-5617
Thiết kế có thêm không gian thoáng đãng phía bên nhờ vị trí để xe máy
mau-mat-tien-nha-pho-dep-6m-5618
mặt bằng thiết kế tầng trệt bao gồm sân vườn trước

Lầu 1 thiết kế 2 phòng ngủ ở phía trước và sau, phòng ngủ master trước vị trí phòng khách, từ cầu thang lên là phòng sinh hoạt chung thiết kế mở ở giữa kết nối các phòng, phía sau vị trí phòng ngủ wc vẫn được giữ nguyên như tầng trệt. Trên cùng là một tum, giữ nguyên thiết kế phần sau, cầu thang lên là phòng thờ nhỏ, phía trước thiết kế đặt phòng giặt sân phơi kèm sân thượng hóng mát.

Thiết kế mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 6m phần nhà để xe máy chỉ hết tầng trệt nên lên tầng 2 và tum được để trống thoáng góp phần đưa ánh sáng vào trong thiết kế thêm một vài các cửa sổ phía bên. Thông tin bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 2 và tum sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách sau, hoặc quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại 0975 945 433 để chúng tôi cung cấp các bản vẽ.