Những mẫu thiết kế nhà gác lửng luôn được rất nhiều người quan tâm do sự tiện dụng của không gian thiết kế mà lại tiết kiệm được kha khá xây dựng. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn mẫu nhà 1 tầng có gác lửng 7,5×18 mái thái thiết kế đẹp hiện đại, không gian sử dụng rộng rãi 3 phòng ngủ.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-7,5x18-mai-thai-dep-4455
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7,5×18 mái thái đẹp

Bản vẽ mẫu nhà 1 tầng có gác lửng đẹp mái thái 135m2

Được xây dựng trên mảnh đất 7,5x33m dài mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7,5×18 không gian phía trước thiết kế sân vườn tiểu cảnh nhỏ đậu xe, mặt bằng gác lửng rộng 60m2 có cả một sân thượng nhỏ phía ngoài, thiết kế dạng chữ L. Mặt bằng tầng trệt chia ra làm 8 khu vực nhỏ, một sảnh phụ phía bên, phòng khách, phòng ăn, bếp, khu vực giặt phơi, wc chung, wc cho phòng ngủ, một phòng ngủ. Thẳng từ sảnh chính đi vào lần lượt là phòng khách, cầu thang lên gác, bếp bàn ăn, giặt phơi, phía bên kia thẳng từ sảnh phụ lần lượt là phòng ngủ, 2 wc chung và riêng.

ban-ve-mat-bang-tang-tret-mau-nha-1-tang-dep-7,5x18-4211
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu nhà 1 tầng đẹp 7,5×18
mat-bang-tang-tret-mau-nha-cap-4-dep-4009
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 đẹp

Diện tích gác lửng mẫu nhà cấp 4 hiện đại 130m2 lên đến 60m2 nên có thể thiết kế được nhiều phòng, 2 phòng ngủ với wc vệ sinh riêng, từ cầu thang đi lên là phòng thờ, phía trên sảnh phụ tầng trệt là sân thượng hóng mát ngắm cảnh. Tuy tổng mặt bằng lên đến 200m2 nhưng cũng không phải là lớn nên diện tích các phòng cũng vừa phải, tận dụng các phòng không gian mở để làm lối đi liên thông tích hợp không phải tốn diện tích riêng cho lối đi rất hợp lý.

Không gian nội thất mẫu nhà 1 tầng có gác lửng đẹp mặt tiền 8m

Nội thất mẫu nhà trệt có gác lửng 7,5×18 khá thân thuộc sử dụng đồ nội thất gỗ mộc, màu sơn trắng kết hợp màu gỗ nâu, từ không gian phòng khách có thể nhìn được vào đến không gian giặt phơi khi thiết kế mở sử dụng nhiều kệ khung gỗ, thông thoáng ánh sáng dễ dàng đi vào.

phong-khach-mau-thiet-ke-nha-1-tang-dep-1112
Phòng khách mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp
phong-khach-lien-thong-gac-lung-dep-4556
Phòng khách liên thông gác lửng đẹp
bep-mau-nha-cap-4-dep-3112
Bếp mẫu nhà cấp 4 đẹp
khong-gian-ban-an-am-cung-mau-thiet-nha-1-tang-dep-2222
Không gian bàn ăn ấm cúng mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp

Lan can gác lửng phía trên bằng kính cường lực trong suốt như không khoảng cách dễ dàng nhìn lên phía trên khu vực phòng thờ, hệ thống chiếu sáng kết hợp giữa đèn leon và đèn pha lê tạo không gian ấm cúng vào buổi tối cung cấp được ánh sáng tới toàn bộ không gian. Với việc sử dụng nội thất gỗ mộc sẽ làm đội thêm giá thành xây dựng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng lên nhiều, các bạn có kinh phí hạn hẹp có thể chuyển sang các vật liệu rẻ tiền hơn như cửa nhôm kính, bàn ghế sofa, hay gỗ công nghiệp rẻ tiền hơn mà không làm giảm vẻ đẹp mẫu nhà cấp 4 có gác lửng.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà 1 trệt có gác lửng đẹp 135m2

Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng 7,5×18 với không gian thiết kế xây dựng và nội thất như chúng tôi đã giới thiệu có tổng kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện là 900 triệu đồng nội thất gỗ mộc, mái ngói đẹp. Nếu như sử dụng mái tôn và nội thất rẻ tiền hơn có thể giúp các bạn tiết kiệm tới cả trăm triệu đồng và còn tùy thuộc và diện tích đất xử lý nền móng. Không gian sử dụng vừa phải thiết kế hiện đại đẹp tận dụng tối đa không gian diện tích, gác lửng có sân thượng điểm cộng so với một vài mẫu nhà trệt có gác lửng đẹp khác phù hợp cho các gia đình 4 đến 5 thành viên sinh sống.

mat-tien-mau-nha-1-tang-co-gac-lung-dep-4457
mặt tiền mẫu nhà 1 tầng có gác lửng đẹp

Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng đẹp 7,8×18 này thiết kế hình chữ L mặt tiền 7,5 có thể dễ dàng thay thế một số mẫu nhà ống trên diện tích đất hẹp dài, phía trước có sân vườn tiểu cảnh tô điểm làm sân chơi tập thể dục cho các thành viên thoải mái đỗ được từ 1 đến 2 chiếc oto. Ưng ý mẫu thiết kế các bạn hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nhà đẹp mới để có được thông tin cụ thể hơn về mẫu thiết, những tư vấn cần thiết từ các kiến trúc sư.

Leave a Reply