Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp vừa kịp hoàn thành xây dựng ban giao cho gia đình một khách hàng tại Quảng Ninh để gia đình tiến hành dọn đồ về ở trước dịp tết nguyên đán 2017 sắp tới. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ thiết kế xây dựng trên lô đất rộng hơn 7m chiều sâu 20m thiết kế chữ L hiện đại.

mau-nha-1-tret-1-lau-dep-1111
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp

Thông tin mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp đã được công ty và chủ đầu tư chị Hà ở tại Quảng Ninh bắt đầu ký kết hợp đầu thiết kế từ những tháng đầu năm, sau quá trình thiết kế tiến hành xây dựng vào giữa năm tháng 7 dương lịch, sau thời gian xây dựng 5 tháng đã hoàn thành thiết kế vào cuối tháng 11 vừa rồi. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản rộng 7m xây dựng trên lô đất có chiều rộng hơn 7m chiều sâu 20 diện tích thiết kế xây dựng 7×15, theo phong cách biệt thự mái thái chữ l đẹp, thiết kế sân trước 4m có chỗ để xe ô tô, sân sau 1m lấy sáng thông khí cho mặt sau mẫu thiết kế.

mau-nha-1-tret-1-lau-dep-4522
Toàn cảnh nhà đẹp 2 tầng

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng đẹp hình chữ L 7×20 có công năng sử dụng 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ master wc phòng tắm riêng, phòng khách, 2 sảnh hiên chính phụ, phòng ăn bếp, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, wc phòng tắm chung, có thêm sân phơi. Thiết kế hiện đại sử dụng các đường nét họa tiết đơn giản với gân nổi chạy zích zắc lên xuống phía trên các cửa sổ, họa tiết hoa văn chủ yếu ở phần chân cột trụ hay cổng, thiết kế sử dụng chủ yếu các mặt phẳng đều nhau kết hợp với khóa đầu vòm, cổng và tiến sảnh thiết kế các cột trụ vuông vắn lớn, cột trụ tiền sảnh thẳng lên phần mái không đặt trong ban công như các mẫu thiết kế khác. Diện tích lớn hơn diện tích xây dựng không nhiều nhưng vẫn đảm bảo không gian thông thoáng thiết kế các cửa sổ phía bên, mỗi bên có 10 cửa sổ chia đều mỗi tầng 5 cửa sổ từ ngoài vào có một cửa sổ lớn, phía trên mái cũng có các cửa nhỏ thông khí tránh ẩm mốc mái thoáng mát hơn. Thiết kế 2 cửa mặt tiền chính lớn phía trên hình vòm uốn cong, các cửa của nhà đẹp 2 tầng mái thái ngang 7m đều là cửa kính khung gỗ tự nhiên có màu nâu, cửa kính tối màu chống nóng vẫn đảm bảo được lượng ánh sáng đi vào trong mẫu thiết kế.

mau-nha-1-tret-1-lau-dep-8766
Nhà đẹp 1 trệt 1 lầu vào mùa thu

Phía trên mái thái mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái ngói chữ L có tone màu vàng cam đặc trưng, ngoài ra quý khách có thể chọn lựa mái tôn để giảm bớt chi phí xây dựng, phần mái có độ dốc vừa phải, cổng và hàng rào trước thiết kế bằng sắt sơn màu đen họa tiết hoa văn các điệu, chung thiết kế đó là phần lan can bên trên 2 ban công. Khu vực sảnh phụ phía bên được thiết kế rộng rãi hơn, trên ban công lớn như mộ sân thượng có sẵn khung bê tông giả gỗ để quý khách trồng cây leo, treo cây cảnh hoa lan hay thiết kế đặt mái che trong suốt, thiết kế khu vực này như một phòng khách ngoài trời cũng được rất đẹp khi có tầm nhìn tốt tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên tô điểm thêm bằng một vài cây xanh lớn sẽ rất đẹp.

Bản vẽ mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 7×20 mái thái

Cung cấp cho quý khách 5 bản vẽ mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp ngoài 3 bản vẽ mặt bằng các tầng mặt bằng mái có thêm 2 bản vẽ mặt bên và mặt tiền mẫu thiết kế.

mau-nha-1-tret-1-lau-dep-4112
Bản vẽ mặt tiền
mau-nha-1-tret-1-lau-dep-8823
Bản vẽ mặt bên mẫu thiết kế nhà đẹp

Ý tưởng kiến trúc thiết kế kiến trúc nhà đẹp chữ L 2 tầng mái thái hiện đại kiến trúc biệt thự mini trên thể hiện qua 2 bản vẽ không gian ngoài với họa tiết hoa văn rõ ràng nhất, dễ nhìn hơn so với phần bối cảnh thiết kế, thông số kích thước  các cột trụ cửa ra vào chiều cao của mái, mặt bên thể hiện rõ hơn hình dáng thiết kế vị trí số lượng các cửa sổ, đường gân nổi zích zắc chạy bao quanh khoảng cách của các sảnh tính theo cột trụ. Mặt bằng trệt mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2017 sau tiền sảnh là không gian phòng khách có thiết kế lối đi riêng về một bên không phân chia phòng khách như một vài mẫu thiết kế khác, sau phòng khách là cầu thang lên tầng, tiếp là một phòng ngủ thường, sau phòng ngủ thường là wc phòng tắm có cửa đi vào bên bếp.

mau-nha-1-tret-1-lau-dep-tret-6555
Tầng trệt thiết kế nhà đẹp
mau-nha-1-tret-1-lau-dep-tang-2-8777
lầu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp
mau-nha-1-tret-1-lau-dep-mai-5311
Mặt bằng mái mẫu thiết kế

Từ sảnh phụ phía bên mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng chữ L đivào là không gian của phòng ăn, tiếp là phòng bếp, có một bar mini bên trong và cửa ra vào wc phòng tắm chung. Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế lấy sảnh tầng vị trí cầu thang lên phòng sinh hoạt chung kết nối không gian các phòng, tương ứng với mỗi sảnh hiên dưới trên thiết kế ban công, phía trước tầng 2 là phòng thờ, sau có 2 phòng ngủ master với phòng tắm wc riêng, sau phòng ngủ tay phải có sân phơi 6m2.

Mẫ thiết kế hiện đại 2 tầng đơn giản mà hiệu quả mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp chắc chắn sẽ là xu hướng thiết kế của năm 2017 mọi chi tiết thông tin thiết kế quý khách hãy liên hệ 0975 945 433 để được trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư.