Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng đẹp giả 2 tầng 7x17 hiện đại anh Hùng Đông Hà - Chuyên thiết kế biệt thự nhà phố nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng đẹp giả 2 tầng 7×17 hiện đại anh Hùng Đông Hà

Tham khảo trên trang web công ty thiết kế nhà đẹp mới được một vài mẫu nhà gác lửng hiện đại mang hình khối xây dựng đơn giản anh Lê Hùng đã rất ưng ý và mong muốn dựa trên các thiết kế nhà có gác lửng để làm thiết kế mang sự khác biệt vẻ đẹp riêng. Xin mời các bạn cùng chúng tôi ngắm nhìn chi tiết phương án thiết kế nhà cấp 4 đẹp 7×17 3 phòng ngủ.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng đẹp 3 phòng ngủ 7x17m
Mẫu nhà gác lửng hiện đại 7m đà 17m có 3 phòng đẹp

Thông tin thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại tại Đông Hà

Cùng với các KTS đội ngũ nhân viên trong công ty tham gia vào quá trình lên ý tưởng thiết kế mẫu nhà ống gác lửng 7×17 đẹp, trên thiết kế có rất nhiều phần chi tiết mang tính cá nhân do anh Lê Hùng lên ý tưởng và được các nhân viên trong công ty thực hiện hóa ý tưởng đó.

 • Dự án thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 7×17 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
 • Chủ đầu tư: Anh Lê Hùng sinh 1984
 • Địa chỉ: Hàm Nghi – TP Đông Hà – Quảng Trị
 • Phong thủy nhà gác lửng hiện đại hướng Tây Nam
 • Kiến trúc nhà cấp 4 mái bằng có gác lửng làm phòng ngủ
 • Diện tích đất: 7 dài 25m
 • Diện tích xây dựng: 7×17
 • Thiết kế: KTS Thanh
 • Chi nhánh : Đà Nẵng
 • Tổng diện tích sàn xây dựng tính cả mái và móng: 170m2
 • Diện tích sử dụng: 200m2 bao gồm cả sân thượng
 • Kinh phí xây nhà gác lửng 7×17: 850 triệu
 • Thời gian thi công: 3 tháng
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà ống ngang 7m dài sâu 17m mái bằng 2 tầng hình hộp hướng Tây Nam phối cảnh 2

Một thiết kế nhà gác lửng 7×17 phong cách đơn giản với mặt tiền hình khối nổi bật, hệ thống cây xanh thiên nhiên nhân tạo ngay tại khuôn viên sống của gia đình. Vì nhu cầu cần có diện tích sân rộng thoáng vừa làm sân chơi vừa làm vị trí để xe thiết kế có một mái che tách riêng phía trước mặt tiền nhà đẹp theo yêu cầu anh Lê Hùng, mang phong cách hiện đại tối giản, mái tôn tông màu trắng khung thép đen nổi bật, đồng bộ cùng màu sắc phương án thiết kế chính, nhờ mái che tạo ra được diện tích sử dụng phía ngoài sân tránh nắng làm khu vui chơi để xe, hoặc phơi quần áo.

Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ phong cách hiện đại

Phương án thiết kế nhà gác lửng hiện đại 7×17 mái che cao có khả năng lấy sáng từ 2 bên, có ô chống lấy sáng nên mặt tiền cửa ra vào đầy đủ ánh sáng sử dụng. Điểm nhấn nhà ống 2 tầng có gác lửng tại thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị chính là hệ thống cây xanh tiểu cảnh trang trí không gian thiên nhiên. Phương án nhà 1 tầng rưỡi ngang 7m hiện đại kiến trúc thoáng đơn giản này thiết kế tập trung phần lớn các cây xanh bên tay trái xoay quay khu vực tiểu cảnh nước tầng trệt và trên tầng 2 khu vườn nhỏ như ban công nằm lùi sâu vào trong có nhiều ánh sáng tới gần các phòng.

Mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 7m
Góc nhìn 3 mặt tiền nhà cấp 4 sơn giả đá và chừa khoảng sân trước rộng thoáng nhiều cây xanh

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 1 trệt 1 lửng kiểu 2 tầng kết nối không gian sử dụng với không khí và ánh sáng tự nhiên, trên tầng 2 các thành viên có một sân thượng đặc biệt tuy có thiết kế xây dựng kín nhưng lại cực kỳ thoáng mát, lấy sáng ở 2 bên cùng các ô sáng lớn. Phía trên mẫu nhà gác lửng đẹp lợp mái kính, phía trước ban công lối ra vào rộng lớn, khung mái kính che mưa treo các chậu cây cảnh nhỏ trên cao. Kinh phí xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại oàn thiện cùng mức giá chi phí 850 triệu đã bao gồm nội thất. Sử dụng mức vật tư khá tốt trở lên trong đó ưu tiên chọn lựa loại sơn giả đá mang đến vẻ đẹp sang trọng cho mặt tiền mà chi phí tiết kiệm, tường giả đá gắn liền cùng hệ thống cây xanh mang tới các giác thiên nhiên mộc mạc gần gũi, phù hợp phong thủy.

Tối ưu không gian xanh cho nhà 1 trệt 1 lửng thông thoáng

Mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp thiết kế dành toàn bộ hệ thống cây xanh trên phương án phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7×17 do vợ chồng anh Lê Hùng chọn lựa và yêu cầu các KTS đưa vào sau một quá trình tham khảo tìm kiếm các loại cây xanh tốt nhất cho phong cách xây dựng hiện đại, mệnh tuổi của mình, tốt cho sức khỏe và điều kiện khí hậu miền Trung. Có thể thấy vợ chồng anh Lê Hùng rất cầu kỳ và tỉ mỉ với mẫu thiết kế của gia đình mình, trong từng chi tiết nhỏ, không quá sang trọng nhưng phải thỏa mãn yêu cầu và tính thẩm mỹ.

Thiết kế nhà gác lửng hiện đại
Phối cảnh góc nhìn view 4 nhà ống gác lửng rộng ngang 7m có cổng và tường rào an ninh anh Hùng

Mẫu nhà vườn 1 trệt 1 lửng đẹp 7×17 không chỉ lấy sáng từ mặt tiền nhà gác lửng đẹp. So với các mẫu nhà 2 tầng mái tôn mẫu nhà ngang 7m hiện địa còn được tăng cường ánh sáng từ phía sau, bên hông nhờ thiết kế tiểu cảnh nhỏ dạng ô thông tầng lấy sáng, lối thiết kế quen thuộc của một mẫu nhà ngang 7m 1 trệt 1 lửng theo phong cách hiện đại.

Mặt bằng mẫu nhà 1 trệt 1 lửng hiện đại 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Ở bản vẽ mặt bằng thiết kế mẫu nhà gác lửng đơn giản 3 phòng ngủ sáng tạo phân chia công năng theo yêu cầu anh Lê Hùng. Từng vị trí phòng được cân nhắc giúp sinh hoạt dễ dàng nhất, tận dụng được các ô thông tầng lấy sáng, đảm bảo hướng phòng ngủ và phòng thờ cũng như phòng vệ sinh hợp phong thủy, tránh các điều cấm kỵ theo hướng Tây Nam hợp tuổi 1984 Giáp Tý. Tất cả quá trình thiết kế xây dựng nhà cấp 4 hiện đại rộng 7m KTS có tư vấn và thống nhất ý kiến quan điểm cùng anh Hùng và giám sát bản vẽ kỹ thuật xây nhà gác lửng hiện đại theo đúng bản quyền.

Mặt bằng nhà gác lửng 7x17
Không gian kiến trúc nhà gác lửng 7×25 thiết kế chừa sân trước và sau thoáng cho tầng trệt 

Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng 7×17 thiết kế phòng ngủ đầu tiên dưới trệt có kích thước khá khác biệt chiều rộng lớn tuy tỉ lệ chênh lệch nhiều nhưng chiều dài đảm bảo sử dụng thoải mái. Phòng khách liên thông cùng bếp lấy sáng phía trước, bên hông nhà gác lửng có tiểu cảnh sân trước kéo vào trong. Phía sau là tiểu cảnh phụ giữa cấp sáng trang trí cho phòng khách. Một diện tích sàn thoáng phía sau tiểu cảnh kết nối toàn bộ các phòng như một hành lang nội bộ, cũng là vị trí đặt cầu thang lên tầng. Phòng vệ sinh chung đặt giữa tiện lợi di chuyển, phía sau cùng là thông tầng sau cùng sân phơi quần áo.

Mặt bằng gác lửng làm phòng ngủ
Không gian tầng gác lửng làm phòng ngủ và phòng thờ

Do có thể lấy sáng lớn nhờ ở mặt tiền 7m có 2 ô thông tầng nên cầu thang nhà một trệt một lửng hay gọi là một tầng rưỡi hiện đại chúng tôi thiết kế nhỏ gọn đủ để di chuyển không kết hợp giếng trời, nhưng vẫn có ô thông tầng ở giữa. Theo yêu cầu trên tầng 2 gác lửng có 2 phòng chức năng nhỏ là phòng thờ và phòng làm việc, phía sau đặt 2 phòng ngủ cùng vệ sinh chung, mặt tiền là sân thượng lớn như đã mô tả với các bạn ở phía trên. Trên tầng 2 của mẫu nhà thiết kế chênh lệch chiều dài 1m so với tầng trệt nhỏ hơn ở sau để có thể lấy sáng xuống thông tầng sau và sân phơi quần áo. Nếu khu đất của các bạn hẹp hơn xin mời xem thêm mẫu nhà mặt tiền 6m mái thái đẹp ở bài viết sau

Để so sánh mẫu nhà 1 trệt 1 lửng đẹp 7x17m phong cách nhà ống mái bằng hiện đại với các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp cùng loại chắc chắn sẽ có lợi thế về giá thành hoàn thiện. Mẫu nhà gác lửng đơn giản ngang 7m đơn giản nhưng có vẻ đẹp hiện đại thiết kế không gian mở rất thu hút người trẻ đang có nhu cầu xây dựng lớn nhất hiện nay. Hoàn toàn thay thế được các mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7m chi phí xây dựng vừa phải không cao nhưng bao gồm cả công năng và thẩm mỹ hoàn chỉnh.