Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 5,5×16 đẹp với phong cách thiết kế hiện đại mang hơi hướng kiểu pháp, phô diễn mọi vẻ đẹp vào không gian mặt tiền mẫu thiết kế, phần sau thiết kế giật cấp lên từng tầng để thiết kế thêm khu vực sân thượng lấy sáng cho các tầng được tốt hơn. Thiết kế để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà phố đẹp 3 tầng 5,5×16 trên diện tích đất hẹp dài liền kề mặt phố.

mau-nha-1-tret-2-lau-5,5x16-dep-phong-cach-hien-dai-7777
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 5,5×16 đẹp phong cách hiện đại

Thông tin mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 5,5×16 mặt tiền đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 5,5×16 đẹp thiết kế lùi vào trong trước thiết kế sân tường rào bao quanh cổng đẹp chắc chắn. Mẫu nhà 3 tầng đẹp 90m2 có tổng cộng 3 phòng ngủ cho gia đình 3 người 2 thế hệ một phòng ngủ để cho khách hay người thân lui tới có thể ngủ lại nghỉ ngơi. Không gian mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền có đầy đủ các phòng chức năng khác cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

mau-thiet-ke-nhin-tu-phia-ben-hinh-bac-thang-4322
Mẫu thiết kế nhìn từ phía bên hình bậc thang
mat-tien-mau-nha-pho-dep-3-tang-tren-ban-ve-8765
Mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 3 tầng trên bản vẽ
mat-cat-dung-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-6654
Mặt cắt đứng mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Nếu chỉ nhìn từ mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu mái thái đẹp 5,5×16 khó có thể nhìn thấy được tổng thể nhất là phần thiết kế sau với các tầng trên được là ngắn lại tạo ra không gian rộng lớn phía sau thoáng đãng làm sân thượng vui chơi, mỗi tầng đều có một sân thượng phía sau một ban công phía trước thoáng đãng. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mái ngói 5,5×16 có tổng kinh phí đầu tư xây dựng 1,5 tỷ đồng cho vật liệu nội thất tốt nhất, có thể giảm nếu lựa chọn vật liệu cũng như nội thất khác. Tuy là một mẫu nhà phố hiện đại liên kề với không gian 2 bên bị bịt kín nhưng chúng tôi đã thiết kế giếng trời phía trong cộng với khoảng không phía trước và sau lấy sáng trao đổi khí vào trong không bị bí bách.

Bản vẽ mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 5,5×16 hiện đại mái thái

Mặt bằng mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu 5,5×16 đẹp không gian thiết kế tầng trệt 2 đầu 2 khoảng sân, sân trước lớn có thể để được oto, sân vườn sau nhỏ chỉ để lấy ánh sáng xuống phía dưới. Do diện tích hẹp nên mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 5,5m bố trí các phòng theo một đường thẳng phía bên là không gian lối đi hành lang ẩn giấu vào không gian diện tích các phòng mở, lần lượt từ ngoài vào chúng ta có phòng khách, cầu thang lên lầu 1, giếng trời sát chân cầu thang tận dụng thêm diện tích làm giếng trời rộng hơn có khả năng trao đổi không khí tốt hơn. Tiếp đến là phòng vệ sinh tắm cho cả tầng trệt, không gian bếp bàn ăn diện tích tương đối nhỏ hơn phòng khách một chút, sau cùng một phòng ngủ cho 2 vợ chồng chính chủ. Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái thái hiện đại này thẳng theo hành lang đi ra một cửa ra sân sau.

mat-bang-tang-tret-mau-nha-pho-dep-90m2-3333
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố đẹp 90m2
thiet-ke-lau-1-mau-nha-pho-1-tret-1-lau-dep-5,5x16-0099
Thiết kế lầu 1 mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đẹp 5,5×16
mat-bang-tum-lau-2-mau-nha-pho-3-tang-1233
Mặt bằng tum lầu 2 mẫu nhà phố 3 tầng
mat-bang-mai-mau-thiet-ke-nha-dep-1234
Mặt bằng mái mẫu thiết kế nhà đẹp

Lầu 1 mẫu nhà mái thái đẹp 5,5×16 ở ngay chân cầu thang là phòng vệ sinh chung, trước là một phòng ngủ lớn chiếm chọn khoảng ban công phía trước, sau một phòng ngủ khách nhỏ hơn, như tầng trệt một hành lang phía bên dẫn ra khu vực sân thượng phía sau tại đây thiết kế có mái che một loạt cây xanh tô điểm tạo không gian sân vườn ngay trên lầu 1. Lên mỗi tầng thì diện tích thiết kế lại được thu hẹp dần về phía trước lấy không gian thiết kế sân thượng, lầu 2 mẫu nhà phố 3 tầng đẹp còn lại một nửa diện tích so với tầng trệt, phía trước không gian phòng thờ ban công phía ngoài. Sát cầu thang là kho chứa nếu các bạn muốn có phòng giặt riêng thì có thể biến khu vực kho thành phòng giặt, còn mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này do không yêu cầu phòng giặt riêng nên các kiến trúc sư bố trí giặt ở lầu 1 có thể tận dụng sân thượng phía sau làm sân phơi. Ngoài cùng của khu vực tum lầu 2 một sân thượng nhỏ để các téc nước cũng như là hệ thống thái dương năng cung cấp nước nóng.

Đánh giá mẫu nhà 1 trệt 2 lầu mái thái 5,5×16 mặt tiền

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 5,5×16 đẹp hoàn thành nhiệm vụ thay thế các mẫu nhà ống đẹp ở diện tích đất hẹp, mặt tiền thiết kế kiểu pháp hiện đại sang trọng phía sau thiết kế bậc thang tạo khoảng không gian trống lớn lấy ánh sáng làm sân chơi tăng diện tích sân vườn. Phía trong mẫu nhà đẹp 2016 này có giếng trời trao đổi không khí 2 đầu đều có các cửa kính lớn lấy sáng giúp mẫu thiết kế không cần phải chiếu sáng vào ban ngày, đảm bảo không khí trong lành. Mái ngói phía trên tăng vẻ đẹp tạo ra khả năng chống nóng cho lầu 2, các khu vực sân thượng phía sau rất tiện lợi có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau mà các mẫu thiết kế khác không có, không mất đi nhiều diện tích sử dụng.

mau-nha-pho-3-tang-90m2-6666
Mẫu nhà phố 3 tầng 90m2

Kinh phí đầu tư tối đa của mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 5,5×16 chỉ 1,5 tỷ đồng 3 phòng ngủ không gian sống hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho gia đình 3 đến 4 thành viên sinh sống, sân trước có thể đỗ được oto cổng tường bao quanh chắc chắn an toàn đảm bảo an ninh. Nếu như các bạn muốn tìm mẫu thiết kế thay thế cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đẹp thì đây là mẫu thiết kế mà các bạn tìm kiếm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hiện đại phù hợp với diện tích đất chật hẹp hay rộng hơn đều xây dựng được, kinh phí xây dựng phù hợp, muốn xây dựng mẫu nhà đẹp này hay thiết kế riêng một mẫu nhà phố đẹp 3 tầng riêng các bạn hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nhà mới đẹp để được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế theo yêu cầu của các bạn.

Leave a Reply