Lấy vợ, xây nhà, mua xe là 3 mục tiêu lớn nhất của đời người đàn ông mà nhiều người phải vất vả cả đời người mới có thể hoàn thành được. Xây nhà đẹp cũng là mục tiêu quan trọng thứ 2, mang tới một tổ ấm riêng cho các bạn, không gian riêng tư của bạn và gia đình mà ở trong đó bạn có thể làm mọi điều bạn thích mọi điều bạn muốn, đem tới cảm giác ấm cúng, đó cũng là lý do tại sao công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi được sinh ra để phục phụ nhu cầu mục tiêu thứ 2 này, xin giới thiệu tới quý khách mẫu nhà 2 tầng 1 tum đơn giản đẹp cho các bạn tham khảo.

mau-nha-2-tang-1-tum-don-gian-8761
Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đơn giản

Thông tin mẫu nhà 2 tầng 1 tum đơn giản rộng 8,5m

Tìm đến công ty chúng tôi yêu cầu thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp 1 tum phong cách mái thái đơn giản mà đẹp có sân thượng gia đình anh Hoa mong muốn có được mẫu thiết kế hiện đại vừa tầm kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện nội thất cơ bản dưới 1,3 tỷ đồng mà 2 vợ chồng anh tích góp được. Tuy hiện tại gia đình anh chưa có xe ô tô nhưng dự trù thiết kế mẫu nhà đẹp mặt tiền 9m có gara để xe hiện tại sẽ là để xe máy, anh có tâm sự với chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành nốt mục tiêu thứ 3 là mua xe ô tô sớm nhất trong một 2 năm tới, mục tiêu đầu đã hoàn thành với cuộc sống hạnh phúc 2 con 1 trai 1 gái cùng bố mẹ, mục tiêu thứ 2 xây nhà đang được thực hiện và hoàn thành trong năm 2017.

mau-nha-2-tang-1-tum-don-gian-8762
Thiết kế nhà 3 tầng kinh phí đầu tư thấp

Phương án thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp giải pháp tiết kiệm mái tôn ở nông thôn trên lô đất nhà anh Hoa chiều rộng 10,5m sâu vào trong 19 lô đất khá đẹp vuông vắn diện tích thiết kế xây dựng là 130m2 8,5×16. Thiết kế hiện đại để phù hợp cho gia đình 3 thế hệ 6 thành viên mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum đẹp có 4 phòng ngủ, có phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 2 tầng chính có wc phòng tắm dùng chung, 3 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, có sân thượng nhỏ, thiết kế kho chứa đồ.

mau-nha-2-tang-1-tum-don-gian-8763
Thiết kế thêm một tầng tum nâng cao diện tích sử dụng

Vì đã có gara để xe riêng, nên các KTS đưa ra phương án sân vườn trước sau, sẽ phù hợp tốt hơn, sân trước 2m sân sau 1m đủ để có khả năng lấy sáng thoáng mát, thiết kế thêm hành lang lối đi phía bên dẫn từ sân trước vào sân sau. Có cổng chính cho xe ô tô và xe máy vào thẳng gara để xe, cổng phụ nhỏ lối đi bộ vào trong, thiết kế sân trước sau tuy bé nhưng vẫn được trồng trang trí cây xanh, ngay trong bên trong cũng có tiểu cảnh sân vườn hài hòa thiên nhiên.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng 1 tum đơn giản 8.5×16 không gian mở

Thiết kế mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng 1 tum đơn giản có chiều rộng lớn 8,5m, mặt bằng các tầng được chia sắp xếp thành 2 phần 4m và 4,5m từ đó thiết kế các phòng với nhau có thể ngăn các bằng tưởng hoặc dạng mở. Mặt bằng tầng trệt nhà đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 8.5m 130m2, theo chiều dọc từ ngoài vào trong, phần có chiều rộng lớn hơn đặt phòng khách, tiếp là bàn ăn và phòng bếp, sau là wc phòng tắm và cửa ra sân sau, ở phần thiết kế nhỏ 4m đầu tiên là gara để xe, sau là cầu thang lên tầng có tiểu cảnh cây xanh ở dưới, và một phòng ngủ có wc phòng tắm riêng cũng có cửa ra sân sau. Mặt bằng tầng 2 bên 4,5m ở ngoài có ban công, sau là một phòng ngủ thiết kế dạng master với wc phòng tắm ở phần bên, tiếp vào trong là phòng sinh hoạt chung, cạnh có wc phòng tắm dùng chung cho tầng 2, và sau cùng một phòng ngủ không có wc.

 

mau-nha-2-tang-1-tum-don-gian-8764
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt nhà đẹp 3 tầng
mau-nha-2-tang-1-tum-don-gian-8765
thiết kế mặt bằng chia thành 2 phần theo chiều dọc
mau-nha-2-tang-1-tum-don-gian-8766
tầng 3 nhỏ phòng thờ và kho chứa đồ

Phần nhỏ của tầng 2 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum đẹp 9×16 có sân chơi ban công phía ngoài sau đó là một wc phòng tắm, nhưng 2 thành phần này lại thuộc vào phòng ngủ master phía bên, nếu muốn ra sân thượng ngoài phải qua không gian phòng ngủ, thiết kế sân thượng như một khu vườn nhỏ phòng khách ngoài trời có mái che kính trong suốt, tiếp là vị trí cầu thang sau phòng ngủ cuối cùng có wc phòng tắm riêng và ban công nhỏ được làm thụt lùi vào trong do sân sau nhỏ làm vườn ra ngoài sẽ không đủ diện tích mà lại che mất ánh sáng chiếu xuống dưới. Phía trên tầng 3 như là một tum nhỏ, thiết kế chỉ có phòng thờ ở ngoài, và kho chứa đồ ở vị trí cầu thang lên tầng.

Để có được kinh phí xây dựng thấp mẫu nhà 2 tầng 1 tum đơn giản sử dụng mái lợp tôn giá thành rẻ hơn nhưng vẫn có khả năng chống nóng chống ồn tốt hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu thiết kế, hiện nay chúng tôi đang xây dựng phương án xây dựng và bảng giá thành hoàn chỉnh từng phần, nếu muốn tham khảo xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!