Đà Lạt nổi tiếng về các loại hoa thì Bảo Lộc ngay sát cạnh nổi tiếng về chè nơi có diện tích trồng chè lớn nhất Tây Nguyên, cũng có chung khí hậu mát mẻ quanh năm như nhau là nơi ngắm cảnh nghỉ dưỡng tốt cho tất cả mọi người. Thiết kế mẫu nhà mái ngói 2 tầng đẹp mang tới không gian sống an lành, nghỉ dưỡng tận dụng được những ưu đãi về khí hậu của thiên nhiên.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-5541
Mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp

Thông tin mẫu nhà mái ngói 2 tầng đẹp

Mẫu nhà mái ngói 2 tầng đẹp có thêm tầng tum sân thượng của gia đình chị Thu tại Bảo Lộc –  Lâm Đồng, trên khu đất rộng 12m sâu 20 chị Thu có tìm đến chi nhánh công ty Thiết Kế Nhà Đẹp mới tại Lâm Đồng nhờ kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế trên yêu cầu của chị và gia đình sao cho hợp lý phù hợp nhất. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản mà đẹp yêu cầu có 5 phòng ngủ cho gia đình 6 người chị Thu bao gồm vợ chồng chị, bố mẹ chồng và 2 con, mỗi con có một phòng ngủ riêng cùng với một phòng ngủ dự phòng cho người thân họ hàng lên chơi ngủ lại, các phòng ngủ phải có wc phòng tắm riêng.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-0954
Không gian nội thất nhà chị Thu

Thiết kế xanh sân vườn gần gũi với thiên nhiên, có gara để xe, phòng thờ, bếp bàn ăn lớn cho nhiều người, phòng giặt sân phơi và sân thượng sao cho không gian thiết kế được thông thoáng nhất, tận dụng dụng điều kiện khí hậu mát quanh năm ở địa phương. Tiếp nhận các yêu cầu thiết kế KTS cho ra đời phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn Bảo Lộc có gara để xe dạng tầng hầm tiết kiệm không gian làm sân vườn phía trước lớn hơn, thiết kế 2 sân thượng và sân phơi, có thêm tum phía trên tăng diện tích sử dụng lên rất nhiều, sân trước có một nữa không gian xanh trồng cây xanh thảm cỏ các loại hoa đặc trưng phù hợp với điều kiện thiên nhiên khí hậu, trên 2 sân thượng thiết kế giàn khung trồng các loại cây leo, treo chậu hoa, mỗi ban công các tầng có vị trí trồng hoa cây xanh nhỏ.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-2345
Nội thất tầng trệt mẫu nhà 2 tầng đẹp

Phương án thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp có gara bán hầm ngoại thất kết hợp giữa sơn tường trắng cùng với ốt lát gạch men trang trí, lan can ban công thiết kế thép uốn họa tiết hoa văn cách điệu uốn lượn. Ngoài phần mặt tiền trước tiền sảnh thiết kế có thêm cầu thang phía sau từ hầm để xe đi lên tạo thành sảnh phụ phía sau, thông tầng lấy sáng cho phòng từ phía sau.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-7622
Không gian bếp bàn ăn
mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-8632
Phòng khách đơn giản xanh mát

Thiết kế mẫu biệt thự mini sân vườn 2 tầng 1 tum không gian nội thất hiện đại sang trọng, tiện nghi, sử dụng các thiết kế hình khối đan xen, tủ bếp kết hợp giữa tủ kính và tủ gỗ, không gian phòng khách hiện đại đơn giản nhiều cây xanh chậu hoa trang trí, đèn trần đẹp tạo không gian đẳng cấp quý phái. Nội thất biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp chị Thu lấy màu kem làm chủ đạo, đan xen đồ dùng trang trí gam màu nâu tối, sàn lát cảnh trang trí các ô hoa văn hình vuông lớn trên nền gạch màu kem phía trên trần cũng tương tự khi sử dụng các họa tiết ô vuông lớn nổi bật lên trên. Gam màu kem khi kết hợp với đèn chiếu sáng tạo ra không gian có màu ấm trầm hơn so với màu trắng sáng, phù hợp với điều kiện phí hậu quanh năm mát và lạnh.

Bản vẽ mẫu nhà mái ngói 2 tầng đẹp 5 phòng ngủ

Phần đầu tiên của mẫu nhà biệt thự mái ngói 2 tầng đẹp tại sân vườn vươn ra phía ngoài như mũi thuyền rẽ xong là tiền sảnh rộng 3,7m, thiết kế mặt bằng trệt hay các tầng phía trên được chia làm 3 phần theo chiều dọc, ở giữa 3,7m thẳng vào trong theo tiền sảnh, phía trong tay trái 4,3m, bên tay phải 4m từ các phần không gian này thiết kế chia không gian các phòng. Sau tiền sảnh phần giữa trệt nhà vườn 2 tầng 1 tum sân thượng là không gian sảnh tầng liên thông với phòng khách thẳng vào trong kết nối các phòng lối lên cầu thang 8,3m chiều sâu, sau sảnh là khu vực bàn ăn lớn cho 10 người cùng dùng bữa, phần tay phải thiết kế phía dưới là hầm để xe, trên là một phòng ngủ, phần không gian còn lại đầu tiên sát sân vườn là phòng khách, tiếp là cầu thang lên tầng và sau là không gian bếp nấu nướng.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-4363
Mặt bằng tầng trệt rộng nhất

Phía sau mẫu nhà đẹp thiết kế một sảnh phụ có lối đi dẫn từ hầm để xe lên rộng 1,6m tới cửa ra vào thiết kế giữa khu vực phòng ăn và phòng bếp lớn so le so với cửa chính trước. Tầng 2 mẫu thiết kế không gian giữa đầu thiết kế sân thượng phía ngoài 6m thêm một chút phía trên tiền sảnh, sau là sảnh tầng thẳng cầu thang lên, không gian sau là 2 wc cho 2 phòng ngủ và chiếm một phần diện tích phòng ngủ phía bên, tay trái lầu 1 trước sau là 2 phòng ngủ giữa là cầu thang lên tầng các phòng đều có ban công, phòng sau có ban công tương ứng phía trên sảnh sau, phía tay phải thiết kế một phòng ngủ khách có ban công trước.

 

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-3622
Tầng 2 3 phòng ngủ và sân thượng
mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-1241
Thiết kế mặt bằng tum phía trên
mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-7322
Bản vẽ hầm gara để xe

Mặt bằng tum mái thiết kế tay trái biến đổi chút bỏ phòng ngủ trước thay bằng 1 phòng thờ, phòng ngủ phía sau không có ban công, phần giữa chỉ còn sảnh tầng thiết kế 2 phòng vệ sinh như tầng dưới nhưng phòng sau công năng để làm phòng giặt, phần tay phải làm không gian sân phơi sân thượng trên rộng 34m2.

Nói thêm về hầm gara để xe mẫu nhà mái ngói 2 tầng đẹp có kích thước 8,5×4 phần sàn chính 5,5m dốc dẫn xuống 3m có cửa ở sau lên cầu thang tới sảnh sau mẫu thiết kế, thiết kế không gian sống thoáng phù hợp cho gia đình đông thành viên có thể tới 10 thành viên, hy vọng sẽ phù hợp với quý khách, các thông tin thêm xin liên hệ số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!