Thiết kế nhà mái thái 2 tầng ở quê mẫu kiến trúc mới của công ty Cổ Phần Thiết thiết kế nhà đẹp mới STQ chi nhánh Hà Nội do KTS Cù Hưng Quỳnh chủ trì. Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp nhất năm 2017 thiết kế không cầu kỳ đơn giản giá thành xây dựng rẻ là ưu điểm và rất phù hợp xây dựng ở nông thôn, thôn quê có diện tích đất lớn, không gian xanh mát tạo thành mẫu thiết kế đẹp mái thái lợp ngói đỏ truyền thống gần gũi với mọi người.

nha-mai-thai-2-tang-o-que-6556
Nhà mái thái lợp ngói đỏ 2 tầng ở quê đẹp

Thông tin nhà mái thái 2 tầng ở quê diện tích khoảng 100m2

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng ở nông thôn 100m2 để đáp ứng nhu cầu xây dựng các mẫu nhà đẹp trong năm 2017, trước mắt sau khi hoàn thành thiết kế ký kết hợp đồng với khách hàng công ty sẽ tiến hành chuẩn bị cho quá trình xây dựng vào đầu năm sau tết nguyên đán. Mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp 11×10 thiết kế xây dựng trên khu đất 12×20 diện tích sàn 100m2 bao gồm cả thiết kế một phần không gian sân vườn nhỏ bao quanh đảm bảo thiết kế có sân vườn riêng nếu được xây dựng trên lô đất có diện tích vừa đủ thiết kế. Công năng sử dụng mẫu thiết kế vừa phải phù hợp với gia đình từ 4 đến 5 thành viên, nhiều phòng chức năng không khác gì so với các mẫu thiết kế biệt thự lớn, 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, không gian bếp bàn ăn, phòng làm việc, sân thượng, wc phòng tắm dùng chung cho mỗi tầng, có sảnh tầng bên trong, thiết kế 2 mặt tiền sảnh hiên chính phụ. Thiết kế mẫu nhà 2 tầng đơn giản không gian phía ngoài không có quá nhiều họa tiết hoa văn, có nhưng rất đơn giản là các đường kẻ chỉ gân chìm nổi, phần mái hiên, cột trụ chống đỡ và trang trí giúp thiết kế đẹp hơn, cao ráo hơn.

nha-mai-thai-2-tang-o-que-6557
Thiết kế thông thoáng mái thái lợp ngói đẹp

Dù đã có khoảng không gian sân vườn trước sau và hành lang bao quanh thiết kế vẫn có một hệ thống các cửa sổ cửa kính lớn lấy sáng vào phía trong, đặc biệt là phần cầu thang phía bên thay vì xây tường bao được sắp đặt thiết kế kính khung thép chắc chắn lấy sáng vào phía trong thiết kế phân bổ đến các phòng từ giữa mẫu thiết kế. Các cửa mẫu thiết kế sử dụng vật liệu kính khung gỗ tự nhiên, gỗ được lựa chọn kỹ lưỡng chất lượng sơn bóng, lấy màu sắc vân gỗ vốn có, lan can phần ban công sân thượng sử dụng kính cường lực hiện đại liền mạch có thêm các bồn hoa chậu cây trang trí không gian xanh mát cho các thành viên tận hưởng. Khác hoàn toàn với những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mái thái chiều ngang 9m hay 10m ở thành phố, phần mái thái của mẫu nhà đẹp phong cách kiểu pháp tân cổ điển này được che chắn ở 2 sảnh hiên thiết kế thấp hơn, mái ngói chính cao rộng chữ L đảm bảo vẽ đẹp và công năng chống nóng cho mẫu thiết kế. Phần sân vườn phía ngoài sắp đặt các tiểu cảnh bồn hoa hay một số đồ dùng đồ chơi cho các thành viên sử dụng, thiết kế hiện đại nên ngoại thất thiết kế sơn màu trắng sáng, nổi bật lên mái ngói đỏ, chân tường được sơn màu nâu cho sạch hơn tránh bám bẩn hoặc ốp lát đá tự nhiên khi chủ đầu tư xây dựng có điều kiện hơn.

Bản vẽ mặt bằng nhà mái thái 2 tầng ở quê cho không gian

Tuy là thiết kế nhà mái thái đẹp kiểu pháp kiến trúc 2 tầng ở quê nhưng thiết kế vẫn có thể hoàn toàn xây dựng ở thành phố đặc biệt phù hợp với ngoại thành đất rộng hơn không gian thiết kế được đảm bảo. Sau đây là bản vẽ mặt bằng 2 tầng mẫu thiết kế nhà đẹp theo kiểu một thò 2 thụt phía trước mặt tiền 10m, để đảm bảo thiết kế có sân vườn riêng từ không gian thiết kế chính, thiết kế có phần trước mặt tiền bóp nhỏ hơn tạo 2 hành lang lối đi bên, phía sau có sân sau nhỏ dài.

nha-mai-thai-2-tang-o-que-6559
Mặt bằng tầng trệt sảnh tầng ở giữa

Tầng trệt mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng ở nông thôn đầu tiên là phần sảnh chính và bồn hoa tiểu cảnh bên cạnh, phần trước này hẹp hơn phần sau 2,5m, sau tiền sảnh là không gian phòng khách kết hợp không gian phòng thờ chung không gian mở, giữa 2 phòng là lối đi vào phía bên trong, tiếp sau là sảnh tầng và không gian cầu thang lên tầng 2 kéo dài từ đầu sảnh phụ tới cầu thang. Sảnh phụ mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp diện tích 100m2 mái ngói ở phía bên dẫn vào không gian phòng bếp và bàn ăn được đặt ngang, sau bếp là vườn sau như khoảng không lấy sáng xuống, phần còn lại phía bên là một phòng ngủ và wc phòng tắm dùng chung.

nha-mai-thai-2-tang-o-que-6558
Không gian tầng 2 nhiều phòng sử dụng

Không gian mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng chữ l 10m tương ứng với 2 sảnh tầng dưới là 2 ban công, từ cầu thang lên là sảnh tầng nhỏ hơn, tận dụng phần còn lại của sảnh tầng giữa tạo phòng làm việc với giá sách bàn làm việc. Phía trước của tầng 2 được chia đôi một bên thiết kế phòng thờ kín, phần còn lại thiết kế sân thượng sân chơi thoáng cho các thành viên ngắm cảnh phía trên có mái che kính trong suốt , phía sau là 2 phòng ngủ còn lại, một phòng ngủ có wc phòng tắm riêng và một wc phòng tắm chung, 2 phòng ngủ thiết kế 2 đầu 2 wc chung và riêng sát nhau ở giữa.

Phong cách kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng mái ngói ở nông thôn thiết kế dựa trên tiêu chí rẻ đẹp nhưng có công năng sử dụng lớn, Phương án mặt bằng nhà mái thái 2 tầng ở quê phù hợp với cả các gia đình trẻ hay lớn tuổi 2 đến 3 thế hệ đều được, không gian sống hiện đại sân vườn, nếu như kinh phí xây dựng có hạn các kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế để có giá thành phù hợp như chọn lựa mái lợp tôn thay cho mái ngói, bố trí ít tiểu cảnh hơn, lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp, yêu mến mẫu thiết kế xin quý khách liên hệ 0975 945 433 để có thêm thông tin về mẫu thiết kế, xin cảm ơn!