Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7m chữ L đẹp anh Khách Thường Tín Hà Nội - Chuyên thiết kế biệt thự nhà phố nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7m chữ L đẹp anh Khách Thường Tín Hà Nội

Cũng là một thiết kế mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m như mẫu thiết kế mà chúng tôi đã thực hiện cho anh Thoa ở Sông Mây – Vĩnh Cữu phong cách tân cổ điển kiểu pháp nhưng hình mẫu vẻ đẹp lại hoàn toàn khác, thiết kế gọn gàng hơn, vẻ đẹp đơn giản phù hợp không gian lô đất chiều rộng vừa phải. Xin mời các bạn cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 7×17 mặt phố này.

Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m

Mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp ngang 7m anh Khách

Công ty thiết kế  kiến trúc nhà đẹp mới chi nhánh Hà Nội xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m do các KTS nhân viên trong chi nhánh thực hiện tư vấn và lên phương án thiết kế xây dựng cho anh Khánh ở huyện Thường Tín ngoại thành thành phố Hà Nội. Khi các bạn quyết định lựa chọn một đơn vị thiết kế xây dựng thì chắc chắn các mẫu thiết kế đã được KTS đơn vị thiết kế thực hiện xong bàn giao cho các khách hàng khác đã có sức thuyết phục rất lớn để đi tới quyết định chọn lựa công ty thiết kế nhà đẹp mới làm đơn vị thiết kế lên phương án xây dựng.

mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m

Phối cảnh nhà 3 tầng kiểu pháp cổ Hà Nội

Giống như hầu hết mọi người anh Khách cũng rất yêu thích phong cách biệt thự pháp kiểu bán hay tân cổ điển,  thiết kế sang trọng, đẳng cấp mà giá thành xây dựng lại không quá lớn nhờ vào các vật liệu xây dựng phổ biến thợ thi công đã có kinh nghiệm xây dựng nhiều mẫu thiết kế nhà rộng 7m khác nhau dù ở địa phương nào đi chăng nữa. Tiêu chuẩn thiết kế hiện nay của công ty kiến trúc xây dựng nhà đẹp mới sáng tạo ra cho các vị khách hàng không gian phụ trợ là sân vườn, thiết kế hoàn chỉnh có cổng và tường rào giúp hình mẫu biệt thự đẹp hơn đặc biệt là các thiết kế biệt thự mặt phố thì cánh cổng to lớn càng khẳng định đẳng cấp và sự sang trọng.

Trừ các trường hợp đặc biệt diện tích đất quá nhỏ, thiết kế nhà mặt phố kinh doanh thì phương án thiết kế sân vườn cổng hàng rào mặt tiền sẽ được loại bỏ thay thế bằng hệ thống cửa chính ra vào lớn chắc chắn 2 lớp đảm bảo an toàn. Biệt thự mái ngói đỏ truyền thống, thiết kế mái thái hình chữ l theo hình dáng xây dựng, mái thái chữ A dành phần mái hiên trang trí mặt tiền.

Hình ảnh nhà phố 3 tầng đẹp

Hình dáng cao lớn thiết kế nhà chiều ngang 7m phô diễn vẻ đẹp bằng 3 tầng lầu, giá trị của mẫu thiết kế tới từ cặp cột trụ mặt tiền đẳng cấp, đây là thiết kế cột trụ mô hình các cột trụ cổ điển phong cách la mã rất sang trọng và đẳng cấp. Thay vì sử dụng cửa hình vòm chúng tôi lựa chọn thiết kế mái thái đua mặt tiền hình vòm, ban công hình bán nguyệt đơn giản mà sang trọng. Màu trắng và màu vàng kết hợp với nhau tượng trưng cho quyền lực và sự sang trọng, màu đỏ từ thiết kế mái ngói cửa gỗ tạo thành 3 tông màu quyền lực được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc xây dựng biệt thự.

=>> Xem mẫu thiết kế nhà 9×10 kiến trúc biệt thự phố 3 tầng mái lệch hiện đại

Chiều rộng 7m bằng chiều rộng lô đất nên thiết kế hình chữ L là hợp lý nhất, cải thiện được khả năng lấy sáng, đảm bảo diện tích sử dụng hợp lý nhất. Đẳng cấp trong thiết kế cổng tường rào mặt tiền, phô diện vẻ đẹp trực tiếp tới người bên ngoài ngắm nhìn vào trong, thiết kế cổng lớn đúc nhôm sang trọng sơn mạ đồng cũng là một tông màu vàng, tường rào to lớn chắc chắn có thêm ô thoáng lấy sáng rào thép vị trí phù hợp trồng các cây xanh trang trí mặt tiền.

Mặt bằng không gian tầng 1

Bản vẽ nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m phân chia thành các ô hình chữ nhật rõ ràng kích thước lớn. Chiều dài thiết kế 17m, tại mặt bằng tầng trệt tách riêng phòng khách thành một phần thiết kế 24.5m2, cầu thang kích thước lớn kết hợp thêm nhiệm vụ làm giếng trời thông tầng, giá trí trong thiết kế cầu thang cũng là đặc trưng của các mẫu biệt thự tân cổ điển, phòng bếp thiết kế gọn gàng hiện đại, gần như bếp ăn được tách riêng với bàn ăn, sát bếp là phòng vệ sinh để sử dụng chung.

Mặt bằng nhà rộng 7m sâu 17m

Không gian khu vực tầng 2

Sau cùng của tầng trệt thiết kế phòng ngủ khép kín 17m2 lấy sáng từ phía sau bằng một cửa sổ lớn. Tầng 2 chia nhỏ thành 3 phòng ngủ đều nhau xoay quanh sảnh cầu thang là phòng sinh hoạt chung 18m2, cả 3 phòng ngủ đều là thiết kế phòng ngủ thường dùng chung một phòng vệ sinh lớn trên tầng 2.

thiết kế nhà phố rộng 7m tầng 3

Mặt bằng tầng 3

Thiết kế tầng 3 nhà mái thái 3 tầng rộng 7m là các phòng chức năng, gồm phòng thờ, phòng sinh hoạt chung thứ 2 và sân phơi phía sau. Với thiết kế biệt thự pháp tầng 3 gia đình anh Bảy có thể sử dụng thay thế phòng sinh hoạt chung làm phòng tập GYM, hoặc xây dựng kín thành phòng hát kho chứa đồ lớn, là diện tích tùy chỉnh dễ vì sảnh cầu thang còn khá rộng.

>> Xem thêm mẫu nhà ngang 7m 2 tầng đẹp mái thái anh Hạnh Lữ Gia quận 11 năm 2017

Thiết kế mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m có thể xây dựng tại tất cả mọi khu vực, địa điểm, thành mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m rất đẹp và sang trọng, nếu có diện tích đất ngắn hơn có thể thu hẹp sân giữ thiết kế cổng tường rào, thiết kế thêm tầng hầm để xe. Xây dựng ở nông thôn diện tích rộng lại rất nổi bật, liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, để được KTS tư vấn thiết kế xây dựng, xin cảm ơn!