Đang nhận được nhiều quan tâm từ phía các khách hàng, bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn hiện đại phù hợp cho các gia đình từ 5 đến 7 thành viên, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ l này cũng hướng đến các vị khác có mức kinh phí xây dựng vừa phải không gian thiết kế cho 5 đến 7 thành viên. Ở mẫu thiết kế biệt thự này có nhiều điểm khác biệt hơn công năng sử dụng cùng với phong cách thiết kế khác hơn tạo ra một vẻ đẹp mới.

biet-thu-2-tang-chu-l-mat-tien-2222
Biệt thự 2 tầng chữ L mặt tiền đẹp

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng chữ l

Mẫu biệt thự 2 tầng chữ l có diện tích xây dựng 12×11,5 tương đối vuông 140m2 nhưng với thiết kế hình chữ L nên không gian sử dụng sẽ không tới 140m2 mỗi tầng lầu trừ đi sẽ còn lại khoảng 120m2 mà thôi. Công năng của mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái có 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, bếp bàn ăn, phòng sinh hoạt chung, sân thượng, 1 phòng ngủ thiết kế theo dạng master có wc phòng tắm riêng bên trong. Không giống như mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp hình vuông trước . Phương án mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản ở quê có chiều cao lớn hơn nhìn từ bên ngoài vào quý khách sẽ cảm nhận thấy mẫu thiết kế rất nguy nga cao lớn tương đương như các mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, chiều cao lớn giúp thiết kế thoáng mát hơn vươn lên hẳn so với các hàng cây bên cạnh. Mẫu thiết kế được xây dựng trên khuôn viên đất lớn hơn khá nhiều tạo điều kiện thiết kế không gian sân vườn bao quanh, là thiết kế hình chữ L mẫu thiết kế có thêm một cửa phụ ở phía bên từ sân khu vực để xe vào.

biet-thu-2-tang-chu-l-hien-dai-5656
Biệt thự 2 tầng tươi sáng
biet-thu-2-tang-chu-l-nguy-nga-long-lay-3242
Mẫu thiết kế từ sân vườn nhìn lên nguy nga
biet-thu-2-tang-chu-l-toan-canh-4545
Mặt bên biệt thự 2 tầng

Bao quanh nội ngoại thất có nhiều cửa sổ lấy sáng sử dụng vật liệu kính lớn khung gỗ, màu sắc phía ngoài là sự kết hợp giữa 2 gam màu nâu của cửa gỗ và mái ngói với tường sơn trắng, tường mẫu thiết kế được ốp một lớp đá trang trí ở chân tường và phía trên chỉ sử dụng sơn ở phần tường giữa bằng với chiều cao cửa sổ. Ban công sân thượng mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái 3 phòng ngủ hiện đại cũng có lan can kính cường lực đang được yêu thích rất nhiều, sân thượng có mái trẻ trong suốt khung bê tô cho quý khách trồng các loại cây leo hoặc treo các giỏ lan cây cảnh. Phía bên tay phải mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp 120m2 đẹp một ô khung kính lớn chạy liền mạch từ chân tầng trệt lên tầng 2 đây chính là phần bao cầu thang thiết kế lấy sáng vào bên trong lớn chiếu thẳng vào cầu thang là vị trí kết nối các phòng cho hiệu quả cao nhất, kính cũng được làm mở một chút để tránh ánh nắng hắt vào quá gắt làm nóng không gian bên trong.

Mặt bằng thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng chữ L 120m2

Mặt bằng tổng thể xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng chữ l có kích thước  15×18, thiết kế khu vực để xe phía ngoài sân, thiết kế xây dựng lùi vào trong, phía sau 2 bên vẫn có không gian cho lối đi sân vườn tiểu cảnh bố trí bao quanh trồng một vài cây xanh tạo bóng mát, sân trước rộng có thiết kế một tiểu cảnh bồn hoa ngay trước mặt tiền thiết kế. Không gian trang trí nội thất tầng trệt mẫu nhà chữ l 2 tầng 3 phòng ngủ sảnh chính đi vào là không gian phòng khách, thiết kế khác khác biệt là phòng khách chung không gian với khu vực cầu thang lên tầng và phòng thờ không phải phân riêng rẽ như một số mẫu thiết kế các bạn thường thấy, phòng thờ thiết kế ở mặt tiền cạnh phòng khách, từ cửa phía bên đi vào là khu vực bàn ăn phòng bếp, có một lối đi ra vườn sau, còn lại là không gian của một phòng ngủ ở tầng trệt, và wc dùng chung.

biet-thu-2-tang-chu-l-tret-3242
Mặt bằng tổng thể biệt thự 2 tầng
biet-thu-2-tang-chu-l-tang-2-1111
Tầng 2 biệt thự đẹp chữ L

Lên tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 12×10 ở cạnh cầu thang đi lên là sân thượng sân chơi, thẳng cầu thang lên là đi tới không gian phòng sinh hoạt chung thiết kế mở để tăng không gian diện tích có ban công lớn phía ngoài diện tích bằng 1/2 sân thượng,  phần sau là 2 phòng ngủ một phòng master một wc dùng cho cho không gian tầng 2. Các phòng trong mẫu thiết kế các bạn có thể thay đổi tùy theo độ tuổi phong thủy sao cho hợp với gia chủ, đổi ngược lại cho nhau tùy theo yêu cầu của quý khách.

Mẫu biệt thự 2 tầng chữ l 3 phòng ngủ mái thái đơn giản mini 120m2 trên là một thiết kế tổng thể cả sân vườn bao quanh cổng ra vào thiết kế có lối đi bộ phía bên, hàng rào tường bao quanh chung một phong cách thiết kế tạo vẻ đẹp hoàn thiện nhất, yêu mến mẫu thiết kế có nhu cầu xây dựng quý khách hãy liên hệ 0975 945 433 hay 0972 08 68 68 để được kiến trúc sư tư vấn, xin cảm ơn!

Leave a Reply