Thành phố chất chội ô nhiễm và nhiều khói bụi ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe cũng như là tâm trạng của mỗi chúng ta, đặc biệt như Hà Nội thủ đô với đông dân sinh sống tình trạng tắc đường, cuộc sống chật chội ít không gian xanh vui chơi thì các vùng ngoại ô nhiều cây xanh vùng Sơn Tây – Hà Nội rất được yêu thích là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần của các gia đình ở thành phố vào các ngày nghỉ cuối tuần. Cũng muốn phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng thư giãn đó chú Sơn ở Hà Nội có mảnh đất ngoại ô đã chọn lựa xây dựng mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng đẹp phục vụ cho nhu cầu gia đình sinh hoạt hàng ngày và nghỉ dưỡng cuối tuần.

mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep-o-nong-thon-1241
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

Thông tin mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng đẹp

Như đã thông tin ở trên mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp được công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chúng tôi thiết kế và xây dựng cho chú Sơn tại ngoại thành thành phố Hà Nội, gia đình chú có mảnh đất rộng 2000m2 tại ngoại thành muốn xây dựng một mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng ở nông thôn với thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên xung quanh, thiên về mục đích nghỉ ngơi thư giãn, có nhiều tiểu cảnh đẹp, có thể tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành vì khu đất nhà chú có nhiều cây xanh bao quanh. Mặt sàn mỗi tầng mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 1 lầu sân vườn đẹp 4 phòng ngủ có diện tích thiết kế xây dựng 160m2 mỗi tầng, với 4 phòng ngủ, nhiều phòng chức năng có sân thượng phía trên, thiết kế không gian mới lạ, một hồ cá cây thủy sinh ngay trong khuôn viên, các cây cầu nhỏ dẫn qua lối đi càng làm mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái gần gũi với thiên nhiên hơn.

mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep-o-nong-thon-mai-thai-4252
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn mái thái
mau-biet-thu-nha-vuon-dep-2-tang-o-nong-thon-15x12-1242
Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng ở nông thôn 15×12

Do có diện tích sân vườn bao quanh rộng nên các kiến trúc sư thiết kế biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu có thêm 2 lối đi ra sân vườn ở 2 bên 2  để các thành viên đi lại tiện lợi hơn, cầu thang cũng được đặt phía ngoài. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp phù hợp cho các gia đình có nhiều thành viên cùng sinh sống với 3 thế hệ như ông bà bố mẹ cùng các con, khi có thêm không gian sân vườn bao quanh mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái ngói trở nên đẹp hơn cuốn hút hơn nhưng nếu các bạn có diện tích đất hẹp hơn vẫn có thể xây dựng được mẫu thiết kế này nhưng sẽ không có không gian sân vườn bao quanh hoặc sân vườn nhỏ hơn tùy vào diện tích đất xây dựng. Màu sắc của mẫu thiết kế khá riêng biệt nâu xám màu ghi, các đường kẻ chỉ chạy quanh một vòng tường, cửa sổ cửa ra vào bằng kính là giúp lấy được nhiều ánh sáng hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mặt bằng mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng đẹp 160m2

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp là sự lắp ghép của phần hồ cá với phần không gian chính các phòng ốc bao quanh, nếu bỏ phần hồ cá mẫu thiết kế như một hình chữ U. Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế mặt bằng nội thất nhà đẹp bên trong quý khách thấy trên bản vẽ một nửa phần hồ cá được đưa ra ngoài tạo không gian rộng mở gần gũi với thiên nhiên, ở giữa hồ cá là một phòng tiếp khách ngoài trời rất đẹp khi có không gian thoáng mát nổi lên giữa hồ cá như một hòn đảo, 4 cây cầu nối đảo nhỏ này theo 4 hướng kết nối các phần của mẫu thiết kế với nhau. Thẳng từ phòng khách mở qua cây cầu đi vào là phòng thờ, tay trái hồ cá là phòng khách trong nhà, tay phải là bàn ăn, phía sau 2 bên phòng thờ lần lượt là 1 phòng ngủ và căn bếp wc dùng chung, cầu thang được đặt phía ngoài vị trí lối ra vườn sau. Các phòng ở tầng trệt đều có view hoặc tiếp xúc trực tiếp với hồ cá rất đẹp, các bạn có thể vừa ăn cơm cùng gia đình hay tiếp khách và ngắm nhìn các chú cá bơi lội các cây thủy sinh trong hồ, ngoài ra hồ còn tác dụng điều hòa không khí giúp không gian bên trong mát mẻ trong lành hơn.

ban-ve-biet-thu-nha-vuon-dep-2-tang-o-nong-thon-160m2-4223
Bản vẽ biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng ở nông thôn 160m2
ban-ve-biet-thu-nha-vuon-dep-2-tang-o-nong-thon-160m2-lau-4522
Bản vẽ biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng ở nông thôn 260m2 lầu

Tầng 2 thiết kế của 3 phòng ngủ còn lại, được chia làm 2 phần, phần phía sau 2 phòng ngủ ở giữa là phòng làm việc, phần trước một bên là sân thượng ngắm cảnh trồng cây xanh, một bên là 1 phòng ngủ còn lại, giữa là phần mái che phần hồ cá dưới, các phòng ngủ của mẫu thiết kế đều có wc riêng tiện lợi. Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng đẹp như một mẫu biệt thự vườn mini vừa sang trọng mà vừa thân thiện gần gũi với thiên nhiên, là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và gia đình sau các giờ làm việc căng thẳng, mang chút mới lạ gây sự thu hút với mọi người, thiết kế hoàn thiện cả về mọi mặt, lựa chọn tuyệt vời cho không gian xanh sân vườn.

Leave a Reply