Mẫu nhà cấp 4 350 triệu mang tới một phong cách thiết kế mới hiện đại cho các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp. Kiến trúc nhà mái bằng lợp tôn là một mẫu biệt thự mini phục vụ tốt nhu cầu của bạn và gia đình. Rất tuyệt vời khi mỗi cuối tuần bạn được tận hưởng không gian của mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 như tại một số các khu nghỉ dưỡng sang trọng, phù hợp các gia đình trẻ năng động hay các gia đình có ít thành viên.

mau-nha-vuon-cap-4-hien-dai-9999
Mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 350 triệu đồng

Mẫu nhà cấp 4 350 triệu xây dựng trên khu đất có vườn bao quanh rộng diện tích xây dựng 8×12 phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung, kinh phí xây dựng tiết kiệm giá rẻ nhưng đem lại sự khác biệt độc đáo so với các mẫu nhà cấp 4 trệt 100m2 khác. Các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà mới đẹp chúng tôi dựa trên các yêu cầu của khách hàng đã nghiên cứu thiết kế tạo lập mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ hiện đại mái bằng nhưng được lợp tôn chống nóng tiết kiệm chi phí bao quanh có diện tích sân chơi bàn uống nước ngắm cảnh phía ngoài, các tiểu cảnh hồ nước bao quanh, trồng một số loại cây có bóng mát lớn sát mẫu thiết kế để có thể tạo bóng mát che nắng.

mau-nha-vuon-2-phong-ngu-350-trieu-0887
Mẫu nhà vườn 2 phòng ngủ 350 triệu
nha-cap-4-hien-dai-8x12-dep-5555
Nhà cấp 4 hiện đại 8×12 đẹp
mat-tien-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-8890
mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Thiết kế phần mái làm rộng ra bao trùm một phần sân xung quanh che nắng mưa tăng thêm vẻ đẹp cho mẫu nhà cấp 4, thiết kế sử dụng một hệ thống cửa kính lớn lấy sáng tạo không gian mở, tiểu cảnh hồ nước ngay sát cạnh giúp điều hòa không khí. Cả 4 mặt đều có cửa đi ra phía sân ngoài, thiết kế xây dựng cho một gia đình ít thành viên nên mẫu nhà cấp 4 hiện đại chỉ có 2 phòng ngủ, và các phòng chức năng cơ bản, phòng khách, bếp bàn ăn, nhà vệ sinh phòng tắm.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại 350 triệu đồng

Mẫu nhà trệt đẹp ở nông thôn hiện đại tuy chỉ có diện tích 8×12 là gần 100m2 nhưng thiết kế có 2 phòng ngủ mẫu nhà cấp 4 350 triệu rất rộng rãi thoải mái chứ không chật hẹp như các bạn nghĩ.  Bao quanh toàn bộ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp là một hệ thống sân tiểu cảnh. Phía trước sát cạnh sảnh phòng khách là khu vực tiểu cảnh hồ nước bên tay phải đi vào. Lấy khu vực phòng bếp bàn ăn làm trung tâm để đi tới các phòng phía trước là phòng khách, sau là 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng một phòng ngủ rộng có cửa sau lớn đi ra sân phía sau, phía bên bàn ăn có phòng tắm nhà vệ sinh lớn, cả bốn hướng đều có thiết kế cửa sân bao quanh rất tiện lợi.

ban-ve-mat-bang-mau-nha-cap-4-350-trieu-hien-dai-9876
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 350 triệu hiện đại
nha-cap-4-gia-re-dep-5666
Nhà cấp 4 giá rẻ đẹp

Sân phía ngoài bên cạnh phòng bếp có bố trí một khu vực tiếp khách ngoài trời với ô che nắng lớn có đầy đủ thiết bị giải trí, phía bên kia phòng ngủ nhỏ ra sân cũng có một bàn uống nước ngoài trời nhưng nhỏ hơn. Thiết kế theo lối biệt thự mini thiên về nghỉ dưỡng không gian sân vườn nên bao quanh trồng nhiều cây xanh cộng thêm diện tích lớn chúng tôi thiết kế khoảng đất phía ngoài trồng cỏ xanh mát để các thành viên trong gia đình vui chơi hay chơi các môn thể thao, tổ chức các buổi tiệc ngoài trời rất tuyệt vời.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn mini đẹp 100m2

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có sân vườn đẹp hiện đại sang trọng, mang lại không gian tươi mới độc đáo, mà toàn bộ kinh phí đầu tư xây dựng chỉ 350 triệu đồng mẫu nhà cấp 4 350 triệu thiết kế sân vườn đem lại một không gian nghỉ dưỡng, không chỉ phù hợp với các nhu cầu để ở mà để xây dựng thành biệt thự resort nghỉ dưỡng rất đẹp trên các khu vực có diện tích đất rộng. Thiết kế chỉ 2 phòng ngủ phù hợp với các bạn trẻ mới xây dựng gia đình hay các gia đình ít thành viên, tuy làm mái bằng lợp nhưng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2 không bị nóng do sử dụng tôn mát cách nhiệt, bao quanh còn có tiểu cảnh hồ nước hay cây xanh tạo bóng mát lớn điều hòa không khí.

toan-canh-san-vuon-nha-cap-4-350-trieu-7788
Toàn cảnh sân vườn nhà cấp 4 350 triệu

Mẫu nhà cấp 4 350 triệu đẹp có sân vườn mái bằng hiện đại có một không gian phía ngoài thoáng mát gần gũi với thiên nhiên khi có 2 bàn uống nước tiếp khách phía ngoài vườn rộng thỏa thích vui chơi nô đùa mang lại nhiều niềm vui cho các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Để có thêm chi tiết về mẫu thiết kế các bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn thêm về mẫu thiết kế.

One Response

Leave a Reply