Để làm phong phú thêm các sự lựa chọn cho mẫu nhà cấp đẹp ở nông thôn công ty thiết kế nhà mới đẹp chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn mẫu nhà cấp 4 7×18 mái thái đẹp vừa được chúng tôi thiết kế và tiến hành thi công xây dựng cho một khách hàng ở phía bắc, trên một diện tích đất nông thôn 7x25m. Thiết kế mới hiện đại phù hợp với yêu cầu thiết kế cũng như điều kiện khí hậu ở Việt Nam cũng như khu vực các tỉnh thành phía bắc.

mau-nha-cap-4-7x18-mai-thai-dep-2141
Mẫu nhà cấp 4 7×18 mái thái đẹp hiện đại

Thông tin thiết kế mẫu nhà cấp 4 7×18 mái thái đẹp hiện đại

Một mẫu thiết kế nhà cấp 4 7×18 mái thái xây dựng trên diện tích đất 7x25m, với yêu cầu của chủ đầu tư là phần đất thừa phía trước làm khu vực sân vườn đơn giản cũng là chỗ để xe oto luôn. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền 7m với diện tích sử dụng lên đến 130m2, bao gồm 3 phòng ngủ phòng khách, bếp bàn ăn, có khu vực nhà vệ sinh phòng tắm giặt sân phơi phía sau. Khác với mẫu nhà cấp 4 kiểu pháp đẹp mái thái rộng trước ở mẫu nhà trệt cấp 7×18 được lợp ngói màu xanh ghi đẹp hiện đại nhất hiện nay, phần mái được làm cao giúp chống nắng cách nhiệt cũng như là giảm tiếng ồn tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế.

mau-nha-cap-4-mai-thai-7x18-2425
Thông tin thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2
mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-mat-tien-7m-3224
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mặt tiền 7m
toan-canh-mau-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-dep-2324
Toàn cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x18m

Kinh phí đầu tư xây dựng của mẫu nhà vườn đẹp ngang 7m vào khoảng 600 triệu đồng, 2 bên các nhà hàng xóm đã xây dựng xong phía sau là đồng ruộng nên được thiết kế lấy ánh sáng đón gió từ các không gian xung rất tiện lợi và dễ dàng tạo ra sự lưu thông không khí thoáng đãng. Yêu cầu thiết kế không quá phức tạp cầu kỳ nên các kiến trúc sư công ty chúng tôi đã thiết kế mẫu nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại đơn giản, đầy đủ công năng cũng như là tiết kiệm được nhiều kinh phí xây dựng hơn, mà vẫn đem lại vẻ đẹp như một mẫu nhà vườn cấp 4 130m2.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7×18

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 7×18 mái thái đẹp có phía trước phần đất thừa là sân vườn cùng với chỗ để, có sảng hiên khá ra vào tránh ánh nắng hay mưa hắt thẳng vào khu vực của chính, phía bên có tấm kính cường lực lấy lấy ánh sáng vào phía trong không gian phòng khách. Toàn bộ không gian ở phía trước sau cửa chính là một phòng khách rộng rãi, từ sau khu vực phòng khách đổ vào mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2 được chia đôi thành 2 nửa bằng hành lang lối đi giữa. Tay phải khu vực bếp bàn ăn được thiết kế liền mạch kết nối với phòng khách tiếp đến là 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh phòng tắm dùng chung cho cả mẫu nhà mái thái đẹp được bố trí phía sau cùng. Bên tay trái là thiết kế của 2 phòng ngủ sát nhau và có diện tích lớn hơn chút so với phòng ngủ phía bên kia, trong cùng là không gian của phòng giặt và sân phơi đồ. Thiết kế tận dụng tối đa diện tích phía trong các phòng ngủ rộng rãi tuy không có nhà vệ sinh phòng tắm riêng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

mat-bang-cac-phong-mau-nha-cap-4-7x18-3414
Mặt bằng các phòng mẫu nhà cấp 4 7×18 đẹp mái thái
ban-ve-mat-tien-mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-1241
Bản vẽ khu vực mặt tiền mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp
mat-ben-phai-mau-nha-cap-4-hien-dai-1423
Mặt bên phải mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại
mat-ben-trai-mau-nha-cap-4-dep-hien-dai-2335
Mặt bên trái mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2

Các bản vẽ không gian phía ngoài mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 7m, thể hiện rõ được chiều cao thực xây dựng cũng như việc bố trí các cửa sổ cửa ra vào, nền móng được nâng cao lên 50cm so với mặt sân tạo sự khô thoáng tránh ngập lụt mỗi khi trời mưa to. Các cửa sổ lấy ánh sáng được tập trung thiết kế vào mặt bên phải tận dụng không gian thuận lợi cho việc lấy sáng, mái ngói được làm rất cao phần cao nhất cao hơn chiều cao trần mẫu thiết kế giúp việc chống nắng cách nhiệt cách âm rất tốt và tăng tính thẩm mỹ vẻ đẹp cho mẫu thiết kế. Khác với các mẫu nhà biệt thự sân vườn trệt mái thái ở nông thôn kiến trúc nhà ngang thì kiểu thiết kế mặt tiền nhà trệt 1 tầng đẹp với điểm nhấn là sảnh hiên kiến trúc cột trụ mái che cùng với sân vườn tiểu cảnh các loại cây xanh giúp mẫu thiết kế không khác gì một mẫu nhà vườn đẹp thực thụ nhất là khi được xây dựng ở vùng nông thôn.

Nhận xét mẫu nhà cấp 4 mái thái 7×18 đẹp lợp ngói

Với chi phí xây dựng khá thấp chỉ từ 600 triệu đồng mẫu nhà cấp 4 7×18 mái thái có đầy đủ công năng sử dụng, 3 phòng ngủ thoải mái cho các thành viên các gia đình 4 người. Sân vườn chỗ để xe ngoài không khác gì một mẫu nhà vườn mái thái đẹp 130m2, thiết kế tận dụng tối đa diện tích xây dựng tránh lãng phí, các cửa sổ hay phần kính lớn phía trước mặt tiền giúp lấy ánh sáng cũng như không khí được lưu thông phía trong dễ dàng.

mau-nha-cap-4-nong-thon-mat-tien-7m-dep-1245
Nhận xét mẫu nhà cấp 4 nông thôn mặt tiền 7m

Mái thái rộng cao che nắng cách âm cách nhiệt rất tốt vào mùa hè oi bức với mái ngói cao khả năng cách nhiệt lớn giúp mẫu nhà mát hơn so với môi trường phía ngoài rất nhiều. Được thiết kế đơn giản theo yêu cầu thiết kế của gia chủ cũng như là kinh phí môi trường không gian phía ngoài nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tính thẩm mỹ, có cửa phụ ra khu vực vườn phía sau tiện lợi. Các bạn quan tâm tới mẫu nhà cấp 4 mái thái 7×18 đẹp trên cần thiết kế hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0975 945 433 để được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế, hoặc tạo ra một mẫu thiết kế riêng cho các bạn dựa trên các yêu cầu và khu đất mong muốn xây dựng. Xin cảm ơn!

Leave a Reply