Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 150m2 đẹp mái thái thiết kế phù hợp xây dựng trên các khu đất rộng nhà vườn mái thái vùng nông thôn. Thiết kế thêm gác lửng tăng diện tích sử dụng với 3 phòng ngủ hiện đại rộng rãi, giống với các mẫu nhà 3 gian nhưng được nâng cao thêm để có thêm phần gác lửng phía trên.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-150m2-dep-5555
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 150m2 đẹp

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mẫu nhà cấp 4 trệt có gác lửng diện tích 150m2 có diện tích xây dựng hình vuông 12×12 thiết kế xây dựng trên diện tích đất rộng 30×45 cho một khách hàng tại Huế bao quanh nhiều cây xanh đẹp tuyệt vời. Do chủ đầu tư xây dựng là một gia đình nông dân có một số diện tích đất nông nghiệp nên chúng tôi thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ 150m2 lui vào phía trong một chút lấy không gian làm sân rộng có thể phơi thóc lúa hay các sản phẩm nông nghiệp, vườn bao quanh để trồng rau xanh, hoặc thiết kế thêm khu chăn nuôi gia súc gia cầm.

nha-cap-4-nong-thon-150m2-hien-dai-7777
Nhà cấp 4 nông thôn 150m2 hiện đại

Mẫu biệt thự vườn có gác lửng đẹp sử dụng toàn bộ hệ thống cột kèo bê tông cốt thép mái thái đẹp, các cửa kính lấy sáng, bao quanh bố trí một số tiểu cảnh nho nhỏ. Toàn bộ mẫu thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp bàn ăn, 1 phòng tắm master, 1 phòng vệ sinh chung, phòng làm việc kết hợp thư phòng, phòng thờ. Kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 150m2 vào khoảng 800 triệu đồng, dao động thêm tùy vào việc lựa chọn vật liệu xây dựng hay thiết kế nội thất.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 12×12

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng 150m2 tuy có diện tích xây dựng 12×12 nhưng không được xây dựng hết mà để dư ra một khoảng thiết kế lối đi vào cửa phụ cộng với không gian tiểu cảnh bên ngoài phía trước mặt tiền. Phía trước mặt tiền là khu vực sảnh hiện cửa chính đi vào mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp, phòng khách phía trong rộng rãi có một sảnh lớn sau cửa chính là không gian liên thông với phòng khách và các lối đi hành lang bên trong mẫu thiết kế. Lấy cầu thang làm trung tâm chia đôi mẫu thiết kế thành 2 nửa phần trước không gian phòng khách, một phòng ngủ cộng với một nhà vệ sinh phòng tắm master phía sau chân cầu thang. Nửa còn lại có một cửa phụ theo hành lang đường dẫn phía ngoài chạy dọc theo song song không gian phòng khách, tiếng thẳng tới chân cầu thang, và vào không gian phòng bếp bàn ăn.

tang-tret-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-150m2-4444
tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 150m2
gac-lung-nha-cap-4-nong-thon-dep-9999
Gác lửng nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Phía sau cùng mẫu nhà vườn đẹp có gác lửng có một nhà vệ sinh khách có lối vào từ không gian phòng bếp cửa đi ra vườn sau cộng 2 phòng ngủ thiết kế quanh cầu thang. Phía trên gác lửng là không gian 2 phòng còn lại, phòng làm việc và phòng thờ tạo một không gian yên tĩnh riêng biệt không bị làm phiền khi đang làm việc. Do có thêm phần gác lửng ở trên nên phần mái khu vực gác lửng được làm cao lên vừa giúp không gian thêm được rộng không bị thấp quá mà còn tăng cường khả năng chống nóng cho khu vực gác lửng phía trên, tạo thành 2 cấp mái khá độc đáo. Chúng tôi cung cấp đồng thời 2 thiết kế có phần mái thái kéo dài đến phần mặt tiền phía trước che đi một phần chiều cao gác lửng, hoặc thiết kế để chống phần tường này giúp có thể nhìn rõ phần gác lửng tạo cảm giác như đây là một mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp. Giống như khá nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 có sân vườn bao quanh khác diện tích sân vườn bao quanh được tận dụng tối đa để có thể thiết kế được nhiều cửa sổ đảm bảo mỗi phòng có một cửa sổ lấy sáng gió vào không gian phía trong.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp 150m2

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 150m2 thiết kế vuông vắn tạo nên một vẻ đẹp mới nhiều công năng tăng cường thêm diện tích sử dụng kiến trúc giống các mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp nhưng có gác lửng. Phần gác lửng yên tĩnh cho không gian của phòng làm việc, với 3 phòng ngủ phù hợp với các gia đình 4 đến 5 thành viên cho một không gian sống hiện đại. Kinh phí đầu tư xây dựng 800 triệu đồng các bạn sẽ có được một mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng diện tích sử dụng trên 200m2 với cả phần gác lửng, bố trí không gian hài hòa, bổ sung thêm các hạng mục công trình phụ phục vụ chu đáo cho một gia đình nhà nông hoặc có nhu cầu làm nông nghiệp sân rộng để phơi phóng các loại nông sản, diện tích vườn bao quanh trồng rau xanh hay nuôi một số loại vật nuôi.

nha-cap-4-mai-thai-dep-1111
Nhà cấp 4 mái thái đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 150m2 ở nông thôn mái thái được thiết kế một nhà vệ sinh phía ngoài tiện lợi khi bạn đang ở không gian ngoài sân vườn mà không muốn đi vào trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp, nhiều tiểu cảnh lối đi phụ như tô điểm thêm, cửa nhôm kính cường lực lấy sáng tốt đảm bảo an toàn, mái thái tăng thêm vẻ đẹp công năng chống nóng hòa hợp với không gian nhiều cây xanh bao quanh như mẫu thiết kế nhà 3 gian cổ. Trên đây là những gì công ty thiết kế nhà đẹp mới muốn giới thiệu tới các bạn về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại rất mong nhận được sự phản hồi đánh giá của các bạn ở phần bình luận dưới, cũng như hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế. Xin cảm ơn!

Leave a Reply