Thiết kế nhà cấp 4 có mái ngói mà giá thành rẻ chỉ khoảng 300 triệu đồng thì những thiết kế nhà đơn giản truyền thống là lựa chọn hàng đầu mặt sàn lớn dễ dàng xây dựng giúp kinh phí giá thành rẻ đi. Nhưng cần phải có một lô đất đủ rộng thoáng mát đặt mẫu nhà cấp 4 đẹp 300 triệu này, tuy là hạn chế nhưng điều này lại không phải là vấn đề quá khó khăn ở nông thôn khi diện tích đất mà các gia đình sở hữu thường có kích thước lớn.

mau nha cap 4 dep 300 trieu 8851
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 300 triệu

Thông tin mẫu nhà cấp 4 đẹp 300 triệu đồng Quảng Trị

Điều kiện hạn chế về mặt kinh tế anh Trần Quang Lộc ngụ tại Đông Hà tỉnh Quảng Trị có nhờ chúng tôi thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp giá 300 triệu 2 phòng ngủ, diện tích của gia đình rộng nên xoay đặt dễ dàng theo ý kiến trúc sư. Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá thành xây dựng rẻ mức phí thực hiện bản vẽ xây dựng cũng khá rẻ không tốn hay chiếm nhiều chi phí trong toàn bộ tổng kinh phí xây dựng, có bản vẽ chuẩn tính toán chịu lực rằng cột theo chuẩn nên về kết cấu xây dựng các bạn không phải lo nghĩ đảm bảo chất lượng, chịu đựng được gió bão mưa táp lớn an toàn cho thành viên trong gia đình. Vợ chồng anh Lộc có 2 bé gái như vậy gia đình là 4 thành viên, nên chỉ cần có 2 phòng ngủ mà thôi,  diện tích vừa đủ cơ bản là được, có thiết kế lựa chọn phòng thờ kết hợp phòng khách. Xây nhà khoảng 300 triệu lựa chọn phong cách nhà trệt đơn giản là hợp lý nhất, đã được phát triển xây dựng từ cách đây cả thế kỷ, chiều rộng lớn chiều dài thấp hơn đặt nằm xoay ngang, có tiền sảnh dài, rất thoáng mát, hướng đón ánh nắng khí trời từ trước mặt tiền vào trong cho các phòng, phân chia theo chiều rộng mặt tiền.

mau nha cap 4 dep 300 trieu 8852
thiết kế khung lấy gió cải tiền mặt tiền

Nhờ vào hình dáng đơn giản tiết kiệm được nhiều kinh phí thời gian thi công, tường bao không có gì là cầu kỷ, móng trải đều trên diện tích rộng giảm bớt được khối lượng mà một m2 mặt móng phải chịu, tải trọng dàn đều chủ yếu tập chung vào việc gắn kết tổng thể. Mái thái thấp dốc trước sau không có thêm mái thái phụ, phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá rẻ KTS tạo dựng 2 lớp mái, 1 lớp mái bằng thông thường phía dưới gắn kết hoàn chỉnh vững trãi hơn, đây là phần mái chịu lực, ở trên  làm mái thái với 2 đầu hồi 2 bên sơn màu xám, có cửa gió thông khí vào trong, một phần mái bằng phía dưới làm đua ra để che bớt nước mưa hắt xuống dưới thu nước cho chảy ra vị trí chọn lựa sẵn. Tiền sảnh thiết kế lớn mặt tiền thiết kế lệch sang bên trái, kết hợp khung lấy gió mặt tiền, ở trước mặt tiền tạo thêm những bồn hoa nhỏ trang trí cho không gian đẹp hơn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp 300 triệu

Không chỉ là bề ngoài nhà đẹp 1 tầng mái thái 80m2 hình dáng thiết kế tạo cho mẫu nhà cấp 4 mái thái giá thành rẻ đơn giản 70m2 mà còn là việc sắp xếp diện tích kích thước các phòng ở trong giúp giảm giá thành thêm. Công năng 2 phòng ngủ phòng khách, phòng thờ, bếp, và một vệ sinh trên diện tích sàn 70m2 đã bao gồm tiền sảnh, như vậy diện tích sàn thực chỉ còn khoảng 60m2 mà thôi. Chúng tôi sử dụng phương án thiết kế không gian nhà trệt 3 gian truyền thống để áp dụng vào mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu Quảng Trị, chia thành 3 phần, ở giữa lúc này làm phòng khách nhưng được kết hợp không gian của phòng ăn cùng phòng thờ, nếu như ở quê thì các bạn sẽ thấy đây là một phương án thiết kế kết hợp không gian phòng rất quen thuộc, phòng thờ nằm gọn vào trong bằng tủ thờ không chiếm nhiều diện tích, phòng khách kết hợp bàn ăn, có thể là bàn tiếp khách cũng chính là bàn ăn hoặc tách riêng nhau, tận dụng diện tích không phải thiết kế nhiều phòng.

mau nha cap 4 dep 300 trieu 8867
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 300 triệu bản vẽ mặt bằng

Gian phải là phòng bếp và phòng vệ sinh dùng chung, 2 phòng này có diện tích nhỏ, phòng bếp chiều dài lớn hơn đủ diện tích sử dụng. Gian bên trái là 2 phòng ngủ, đặt cạnh nhau thiết kế này giúp việc bố trí lối đi cực dễ, không phải tốn thêm diện tích đặt lối đi, lấy chính phòng khách ở giữa kết nối các phòng lại với nhau, diện tích sàn không bị phân chia quá nhỏ nếu như mà đặt 2 phòng ngủ cách xa nhau sẽ rất khó trên diện tích sàn hình dáng như thế này, mỗi phòng ngủ có diện tích 12m2 tủ tường giướng và bàn làm việc trang điểm vẫn có đủ diện tích sắp đặt. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 300 triệu phù hợp hơn khi xây dựng lô đất lớn nhất là có vườn bao quanh, vùng nông thôn, giá thành rẻ, sắm sửa thêm đồ dùng nội thất thì kinh phí đầu tư xây dựng cũng chỉ dưới 400 triệu đồng mà thôi.